Ch3Thailand Logo

กำราบ “คัสโนว่าสุดซ่า” ให้เป็นลูกไก่ในกำมือ

เปิดอ่านแล้ว 3,450 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายเจ้าชู้ทำให้ผู้หญิงหลายคนเสียรู้เพราะความหลงรัก ไปดูวิธีสยบหนุ่มจอมกะล่อนที่เห็นผู้หญิงเป็นเพียงของเล่นพร้อมกัน

แม้ว่าจะได้รับภารกิจลับจนต้องปลอมตัวเป็น “แอนนี่” ผู้จัดการดาราที่มีจริตสาวเต็มเปี่ยม แต่หนุ่มหล่อสายสืบอย่าง “เอก” ก็ไม่ทิ้งลายคัสโนว่าเข้าใกล้ชิดตีสนิท “รุ้งพราว” ดาราสาวแถวหน้าของวงการบันเทิง ซ้ำไม่ใช่แค่ตีสนิท เพราะหนุ่มจอมกะล่อนคนนี้ยังตีเนียนทำมือไม้เป็นปลาหมึกบ่อยครั้ง หึๆ นิสัยแบบนี้ต้องเจอแม่เสือสาวที่มาพร้อมเขี้ยวเล็บและไม้เด็ดแก้เผ็ดคนเจ้าชู้ แล้วจะรู้ว่าสำนวนลูกไก่ในกำมือน่ะมีจริงนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว อย่าตีโพยตีพายหรือทำนิสัยเอาแต่ใจ เพราะผู้ชายประเภทนี้มักเอือมระอาผู้หญิงจอมโวยวาย หลังจากนั้นก็พยายามตีตัวออกห่างโดยอ้างสารพัดเหตุผล แต่พวกเขามักแพ้ทางผู้หญิงประเภทนิ่ง เยือกเย็น แต่พอถึงเวลาจะเล่นงานก็แสบสุดๆ จนหนุ่มๆ คัสโนว่าเป็นต้องเก็บเขี้ยวเล็บไปพักใหญ่รู้ทันนะแต่ไม่แสดงออก ความสนุกในชีวิตของหนุ่มจอมเจ้าชู้คือความกะล่อน ถ้าสิ่งที่เขาทำไม่เกินขอบเขตที่คุณรับมือได้ก็ปล่อยให้เขาได้ใช้ชีวิตในแบบที่ตนเองต้องการ และแสดงความฉลาดหรือรู้ทันในจังหวะที่เหมาะสม  แล้วเขาจะรู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำ ทั้งยังยกย่องความเจ้าเล่ห์ในแบบของคุณเหมือนกันเด็ดขาด! คนเจ้าชู้มักไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจ แต่ถ้ามีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว ถึงไม่อยากหยุดก็ต้องพยายามหยุดให้ได้ ดังนั้นถ้าคุณไม่โอเคก็ต้องคุยกันให้เด็ดขาดไปเลยว่าเรื่องไหนที่คุณรับไม่ได้ แล้วอย่าเคลิ้มไปกับลมปากหวานๆ ง่ายล่ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนอย่าปล่อยให้ตนเองตกเป็นเหยื่อ หนุ่มประเภทนี้มักคิดว่าผู้หญิงคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาใช้ชีวิตอย่างกระชุ่มกระชวย และแต่ละคนก็จะมีสาวๆ ที่เป็นเป้าหมายแตกต่างกัน ดังนั้นถ้ามีหนุ่มๆ ประเภทนี้เข้ามาพัวพันต้องแสดงให้เห็นว่าคุณจะไม่ยอมตกเป็นเหยื่อหรือของเล่นของเขาง่ายๆ ใช้ความรัก ความดี และความเข้าใจเข้าสู้ บอกเลยว่าเก่งมาจากไหนก็แพ้หัวใจอย่างเธอ... ผู้ชายหลายคนจึงตกหลุมให้ความดีของสาวๆ ที่คอยเข้าใจและอยู่เคียงข้างเขาแม้ในวันที่เจออุปสรรคต่างๆ จนเสือร้ายต้องยอมถอดเขี้ยวเล็บเพื่อตอบแทนความรักครั้งนี้

ติดตามภารกิจลับของ “เอก” หนุ่มซ่าในลุคผู้จัดการดาราสุดแซ่บ และลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้ถอดเขี้ยวเล็บหนุ่มคนนี้ใน “หน่วยลับสลับเลิฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : หน่วยลับสลับเลิฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei