Ch3Thailand Logo

“กองทัพ พีค” โชว์ลีลาจัดเต็มในรายการดังที่เกาหลีใต้

เปิดอ่านแล้ว 1,775 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“กองทัพ พีค” บินลัดฟ้าออกรายการชื่อดังที่ประเทศเกาหลีใต้ โชว์ลีลาทั้งร้อง เล่น เต้น จนได้รับคำชมพร้อมเสียงปรบมืออย่างล้นหลาม 

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่ายินดีสำหรับนักร้องคนเก่ง “กองทัพ พีค” ลูกชายสุดหล่อของนักแสดงชื่อดัง “ปราบ ยุทธพิชัย” ล่าสุดเจ้าตัวเดินทางไปร่วมรายการ I Can See Your Voice season 6 ซึ่งเป็นรายการชื่อดังทางสถานีโทรทัศน์ช่องเอ็มเน็ต (MNET) ของประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันศุกร์ที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา พร้อมโชว์สเตปการร้องและเต้นแบบจัดเต็ม จนหลายคนปรบมือให้ความสามารถด้วยวัยเพียง 17 ปี


ส่วนเพลงฮิตของ “กองทัพ พีค” หลายคนคงคุ้นหูกับเพลง Say No ที่นอกจากหนุ่มพีคจะโชว์พลังเสียงแล้ว เจ้าตัวยังโชว์ทักษะการเล่นเครื่องดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ด้วย 

หนุ่มพีคเผยว่า “เป็นการทำงานต่างประเทศที่ประทับใจมากๆ ครับ ก่อนที่จะถ่ายรายการต้องเตรียมตัวหลายอย่าง เช่นการร้อง เต้น ปรับตัวกับอากาศที่ติดลบ และอีกหลายๆ อย่าง ในแต่ละวันจะมีตารางฝึกร้อง ฝึกเต้น อัดเสียงเพื่อที่จะใช้ในการฝึกซ้อม เริ่มตั้งแต่วันที่เดินทางไปเกาหลีเลยครับ ลงเครื่องมาตอนเช้าตรู่ได้พักผ่อนนิดหน่อย พอตกเย็นก็เริ่มเข้าตารางเรียนร้องเพลงครับแต่ที่รู้สึกว่าท้าทายมากอย่างแรกคือเรื่องอากาศ ช่วงที่พีคไปอัดรายการเป็นช่วงหน้าหนาวของเกาหลี อากาศจะวนอยู่ที่ประมาณ -5 ถึง -20 องศา ซึ่งหนาวมากถึงมากที่สุดครับ ด้วยอากาศที่หนาวทำให้เส้นเสียงแห้งและการดูแลเสียงเป็นอะไรที่ลำบากมาก ในแต่ละวันที่เดินทางไปฝึกจะต้องเดินเยอะและเจออากาศหนาวอยู่ตลอด ทำให้บางวันเสียงก็ไม่มาครับ ต้องดื่มน้ำให้มากที่สุดครับ พีคได้พบกับพี่ๆ หลายทีมมากครับ มีทั้งทีมเต้น ทีมสอนร้อง ทีมอัดเสียง ทุกๆ ทีมทำงานอย่างเต็มที่มากๆ ทุกคนมีความเป็น professional สูงมากๆ ต่างทำหน้าที่ของตัวเองอย่างสุดความสามารถ พีครู้สึกได้ พี่ๆ ทุกคนเหนื่อยมาก แต่เขาก็ยังทำหน้าที่ของเขาอย่างสุดกำลัง เลยทำให้พีคมีกำลังใจที่จะฝึกและพัฒนาตัวเองต่อไป อีกหนึ่งอย่างที่ค่อนข้างจะท้าทายคือเรื่องภาษา พีคพูดได้นิดหน่อย เลยมีกำแพงภาษาที่กั้นอยู่ แต่ว่าต้องขอบคุณพี่ๆ ทีมงานทุกคนมากๆ ที่พยายามสื่อสารกับพีค และคอยสอนตลอด ต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกคนมากเลยครับ ไปทำงานครั้งนี้เป็นทริปที่พีคจะไม่มีวันลืมเลยครับขอบคุณครับ” 


เห็นความสามารถจัดเต็มของ “กองทัพ พีค” แบบนี้แล้ว อีกไม่นานแฟนคลับจะได้ฟังเสียงของหนุ่มพีคในเพลง “หนี้ชีวิต” ประกอบละคร “หนี้รักในกรงไฟ” ซึ่งนำแสดงโดย “อาเล็ก ธีรเดช” และ “แพทริเซีย กู๊ด” ติดตามได้ทางช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand


ขอบคุณภาพจาก MNET  และ Instagram : mnet_cuvoice, kongthappeak, chandelier_music, kongthapfc_peak

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei