Ch3Thailand Logo

รวมช็อตฮาลั่น ขำกระจาย ก่อนปิดฉาก “หน่วยลับสลับเลิฟ”

เปิดอ่านแล้ว 4,296 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หัวเราะกันจนหยดสุดท้าย ไปย้อนดูความฮาที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ก่อนถึงตอนจบชวนยิ้มในละครอารมณ์ดี “หน่วยลับสลับเลิฟ”

แม้ว่าจะดำเนินเรื่องมาถึงตอนจบ แต่ผู้จัดฯ มากฝีมือที่พกความอารมณ์ดีมาเต็มกระเป๋า “พุดเดิ้ล ปาจรีย์” จากละคร “หน่วยลับสลับเลิฟ” ก็ยืนยันว่าความฮายังมีเหลืออีกเพียบ และพร้อมจัดมาให้แฟนๆ แบบเต็มพิกัด โดยเฉพาะเรื่องราวของหนูดาวแสนโก๊ะ และนายช้างจอมเล่นใหญ่ ซึ่งก่อนจะไปพบความขำไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ไปย้อนดูความสนุกเหล่านี้ที่ทำให้คุณต้องยิ้มจนปากแทบฉีกถึงหูกัน 


ฉันปวดฉี่...ขอไปเข้าห้องน้ำได้ไหม

แม้สถานการณ์ตรงหน้าจะระทึกขวัญสั่นประสาทแค่ไหน แต่แม่สาวจอมโก๊ะอย่าง “นับดาว” ก็ยังไม่หยุดความทะลึ่งทะเล้น มีความเปิ่นได้ทุกสถานการณ์ แม้กระทั่งฉากที่ “ช้าง” จะเข้ามาช่วยจากการถูกพวกโจรจับตัว แต่กว่าจะสื่อสารกันได้ว่าให้แกล้งบอกว่าปวดฉี่ก็ต้องได้เห็น “ช้างน้อย” กันซะก่อนถึงจะรู้เรื่อง


ปวดอึอะแม่...

ไม่ใช่แค่นับดาวเท่านั้นที่ขึ้นแท่นจอมตลกแห่งปี แต่ “แอนนี่” ผู้จัดการสายหวานร่างบึ้กก็มีฉากฮาๆ ไม่แพ้กัน เมื่อนางถูกตีจนสลบก่อนจะตื่นขึ้นมาความจำเสื่อม ซ้ำยังคิดว่า “รุ้งพราว” ดาราสาวคนสวยเป็นแม่ซะงั้น งานนี้สาวสวยก็เลยต้องเลี้ยงคนตัวใหญ่ราวกับลูก ทั้งหาของให้กิน พาไปอึ และอีกสารพัด เรียกว่าทำทุกอย่าง ยกเว้นอุ้มเข้าเอวเพราะดูสภาพแล้วไม่น่าจะไหวนะจ๊ะ


บนเนี้ยไม่มีหรอกตุ๊กๆ ถ้าอยากได้ก็ไปเรียกเอาสิ

ไปต่อกันที่ฉากฮาน้ำตาเล็ดที่หลายคนพูดถึง เมื่อคุณหนูนับดาวมีอาการ “หูตึง” ใช่ค่ะได้ยินไม่ผิด นางเอกของเราหูตึงจนฟังใครพูดไม่รู้เรื่อง แม้กระทั่งโจรเข้าบ้านก็ยังพูดกันไม่เข้าใจ สุดท้ายจอมโจรตัวร้ายเลยเกิดอาการงงจนต้องยกธงขาวถอยทัพกลับไปแบบไม่ได้อะไรติดมือ


ความดวงตกของหนุ่มซุป’ตาร์

ในละครเรื่องนี้บอกเลยว่าแทบไม่มีตัวละครไหนที่ไม่ฮา แม้กระทั่งหนุ่มซุป’ตาร์อย่าง “คิม” ก็ยังมีโมเมนต์ชวนน้ำตาไหลเพราะนั่งหัวเราะ โดยเฉพาะฉากที่หนุ่มคิมถูกคนสร้างสถานการณ์ว่าเขากำลังดวงตก ความป่วนจึงเกิดขึ้นแบบ... ขำจนแทบหยุดไม่ได้เลยละค่า


กอดกันแน่นๆ ช่วยกันผีได้ด้วยหรอ

ความกะล่อนไม่เคยเข้าใครออกใคร เช่นเดียวกับ “แอนนี่” ซึ่งปลอมตัวมาเป็นผู้จัดการที่ทนเก็บความหื่นไว้ไม่ไหว ต้องหาจังหวะเหมาะๆ แต๊ะอั๋ง “รุ้งพราว” เสมอ ซึ่งเหตุผลเหล่านั้นฟังยังไง้ยังไงก็ไม่สมเหตุสมผล แหม...มันน่าตีจริงๆ นะแอนนี่

แล้วไปดูความฮาก่อนปิดฉากที่รับรองว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะจะทำให้ทุกคนได้หัวเราะกันตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงฉากจบเลยทีเดียว ใน  “หน่วยลับสลับเลิฟ” วันเสาร์ที่ 26 มกราคม เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33 เสนอเป็นตอนจบ

ละครที่เกี่ยวข้อง : หน่วยลับสลับเลิฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei