Ch3Thailand Logo

ยิ้มนี้โลกสดใส… เผยเบื้องหลังสุดน่ารักของ “น้องมาเรีย”

เปิดอ่านแล้ว 4,749 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พบความน่ารักของ “น้องมาเรีย” นักแสดงเด็กคนเก่งจากละคร “ตุ๊กตาผี” ที่แฟนละครต่างหลงรัก ทั้งฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดาและความสดใสที่ทำให้คุณต้องยิ้ม

กลายเป็นภาพจำที่แฟนละครต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าถึงกับหลอนจนขนลุก เมื่อ “คุณหนูแป้งร่ำ” รับบทโดยน้อง “มาเรีย- ทิพย์รดา ไมเออร์” นั่งทำหน้านิ่งพร้อมแสยะยิ้มมุมปากในละครสุดหลอน “ตุ๊กตาผี” ซึ่งเธอต้องสวมคาแรกเตอร์เป็นเด็กที่ไม่ยอมพูดคุยหรือสุงสิงกับใคร มีเพียงตุ๊กตาพี่วาวาเท่านั้นที่เธอยอมสื่อสารด้วย แต่เบื้องหลังสาวน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมันคนนี้น่ารักและสดใส ทั้งยังเป็นนักแสดงเด็กที่มีอินเนอร์การแสดงแบบเต็มเปี่ยม แม้ว่าปัจจุบันเธออายุเพียง 8 ขวบ แต่มีผลงานที่แฟนๆ ประทับใจ เช่น ดวงใจพิสุทธิ์ เสน่ห์รักนางซิน ชั่วโมงต้องมนต์ล่าสุดในละครสุดหลอน “ตุ๊กตาผี” แม้หน้าจอจะดูดราม่า แต่เบื้องหลังการทำงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานเพราะความสดใสของน้องมาเรียที่ทั้งคุยเก่งและยิ้มเก่ง จนเป็นที่รักของทุกคนในกองถ่าย โดยเฉพาะหนุ่ม “ท็อป จรณ” ซึ่งใจดีกับหนูน้อยจนติดกันแจ ไปไหนก็พากันไปด้วยตลอด โดยหนุ่มท็อปเล่าให้ทาง Ch3Thailand ฟังว่า งานนี้เขาต้องกลายเป็นพี่เลี้ยงเด็ก เพราะน้องมาเรียชอบให้อุ้ม มีครั้งหนึ่งถ้าไม่อุ้มน้องจะไม่ยอมเข้าฉาก บางครั้งตนกลับบ้านก่อนก็จะงอแงว่าให้พี่ท็อปอยู่ด้วย ส่วนในแง่ของการทำงานก็ยอมรับว่าน้องมาเรียเป็นนักแสดงเด็กที่มีฝีมือ

นอกจากเป็นนักแสดงคนเก่ง น้องมาเรียยังเป็นนักกิจกรรมตัวยงเพราะชอบงานถ่ายแบบและเดินแบบมาก ซึ่งหลายๆ ภาพจะเห็นเลยว่าอินเนอร์นางแบบตัวน้อยมาเต็ม โพสท่าแบบรู้มุมตัวเองไม่แตกต่างจากนางแบบรุ่นพี่เลยทีเดียว ส่วนกิจกรรมในโรงเรียนก็มีเยอะไม่แพ้กัน ปัจจุบันน้องมาเรียเรียนที่สารสาสน์วิเทศบางบัวทอง ซึ่งคนเก่งจิ๋วแต่แจ๋วชอบเข้าร่วมกิจกรรมของโรงเรียนสุดๆ ทั้งการแสดงดนตรีไทยที่เธอได้โชว์ทักษะการตีระนาดและการเดินพาเหรดกีฬาของโรงเรียนด้วย เรียกว่าเก่งทุกกิจกรรมจริงๆ จ้าน้องมาเรีย

ติดตามฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดาของน้อง “มาเรีย” สาวน้อยมากความสามารถ ใน “ตุ๊กตาผี” ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ขอบคุณภาพจาก Instagram: maria_maier_

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei