Ch3Thailand Logo

“เจมส์-แต้ว” ประชันบทบาทนำทีมบวงสรวง “เล่ห์บรรพกาล”

เปิดอ่านแล้ว 1,394 ครั้ง

สมการรอคอยของแฟนละครที่หวังเห็น “เจมส์-แต้ว” ประกบคู่พร้อมประชันฝีมือกันอีกครั้ง เพราะล่าสุดวันนี้พระนางสาย ดราม่าพร้อม “พี่ปิ่น ทีวีซีน” นำทีมบวงสรวงละคร “เล่ห์บรรพกาล” ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคัก


วันนี้ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.39 น. ณ ช่อง 3 หนองแขม ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงละครสืบสวนสอบสวนอิงประวัติศาสตร์เรื่อง “เล่ห์บรรพกาล” ซึ่งครั้งนี้หัวเรือใหญ่แห่งค่ายทีวีซีน “พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์” และผู้กำกับฯ คนเก่ง “ฟิวส์ กิตติศักดิ์” จับสองพระนางฝีมือดี “เจมส์ จิรายุ” และ “แต้ว ณฐพร” มาประชันบทบาทกันอีกครั้ง เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ทั้ง ป๋อ ณัฐวุฒิ, บูม สุภาพร, เค้ก นัทธวัชร์, โอ อนุชิต, มิ้น นวินดา, ใยไหม มรกต, อเล็กซ์ ทวีศักดิ์, ไผ่ วิศรุต, ท็อป ดารณีนุช, จ๊อบ นิธิ ฯลฯ ร่วมสร้างความเข้มข้นกันแบบเต็มอารมณ์


โดยสองนักแสดงนำอย่างเจมส์และแต้วเผยถึงการร่วมงานกันอีกครั้งว่าการกลับมาเจอกันครั้งนี้เป็นละครแนวใหม่ที่ท้าทาย บอกเล่าเรื่องราวถึงสามชาติ ซึ่งทุกคนต้องทำการบ้านกันมาหนักมาก โดยหนุ่มเจมส์รับบท “เพลิงฟ้า” ที่มีความสามารถพิเศษในการนึกถึงเรื่องราวในอดีตได้ ขณะที่สาวแต้วรับบท “ตัวไหน” อาจารย์สอนโบราณคดีผู้ยึดมั่นในความถูกต้อง ซึ่งทั้งสองคนการันตีว่าเป็นละครครบรสที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด


สำหรับเล่ห์บรรพกาลสร้างจากบทประพันธ์ของวรรณวรรธน์ และบทโทรทัศน์โดยเอกลิขิต บอกเล่าเรื่องราวความจริงในปัจจุบันที่รอการตีแผ่ ว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตเป็นเรื่องปกติของธรรมชาติหรืออดีตบงการกันแน่ ร่วมกันต่อจิ๊กซอว์ความจริง เพื่อปลดล็อกความแค้น สืบหาเรื่องราวต้นตอในประวัติศาสตร์ทั้งหมด ถึงที่มาของหายนะที่เราประสบในปัจจุบัน ผ่านชายหนุ่มผู้สัมผัสได้ทั้งอดีตและปัจจุบัน แล้วคุณจะได้รู้ว่าในอดีตชาติเกิดสิ่งใดขึ้นบ้าง เกิดด้วยฝีมือใคร ส่งผลร้ายถึงปัจจุบันอย่างไร ใครบ้างที่ต้องรับโทษ แล้วใครจะหยุดยั้งเหตุร้ายเหล่านี้ได้ ต้องติดตามใน “เล่ห์บรรพกาล”
Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android