Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18-24 ก.พ. 62

เปิดอ่านแล้ว 1,424 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ราชาถือเหรียญ)
การงาน ดวงจะดีอะไรก็ฉุดไม่อยู่ ทุกอย่างลงตัว การค้า ธุรกิจ ขายดิบขายดี ติดต่ออะไรก็ประสบความสำเร็จ คนทำงานประจำ ช่วงนี้ได้รับโอกาสที่ดีจากเจ้านาย ได้แสดงความสามารถ
การเงิน เงินสะพัด มีโชคดีจากผู้ใหญ่ ที่วางแผนเรื่องการเงินไว้จะได้อย่างที่หวัง
ความรัก ช่วงนี้คนรักของคุณจะใจดีเป็นพิเศษ อยากได้อะไรก็ได้ตามที่ใจต้องการ ความรักลงตัวดี คนโสดมีดวงสายเปย์เข้ามาอุปถัมภ์เหมือนถูกหวยรางวัลที่ 1
สุขภาพ ระวังปวดศีรษะ มึนงงเล็กๆ น้อยๆ 
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงโชคลาภของคุณคือ สีน้ำตาล ส้ม แดง

ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ 5 เหรียญ)
การงาน ช่วงนี้คุณอาจจะต้องเหนื่อยใจมากหน่อยในเรื่องงาน มีความกดดันหลายๆ เรื่อง พยายามมีสติในการรับมือกับปัญหา ทำอะไรด้วยความระมัดระวัง ธุรกิจ การค้าไม่เป็นที่น่าพอใจ ค้าขายอะไรก็ไม่ค่อยดี 
การเงิน ช่วงนี้จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการรักษา ซ่อมแซม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพหรือสิ่งของมีค่า ใช้จ่ายอะไรต้องละเอียดรอบคอบหน่อยนะคะ
ความรัก เรื่องบางเรื่องมีเวลาของมัน คนที่มีปัญหากันมาอย่างยาวนานอาจถึงเวลาที่ต้องเคลียร์ซะที เจ็บแต่จบ อาจจะดีกว่าเจ็บซ้ำไปซ้ำมา คนโสดอย่าเพิ่งโฟกัสอะไรกับเรื่องความรักที่เข้ามาอาจจะทำให้ทุกข์มากกว่าสุข
สุขภาพ เหนื่อยง่าย ไม่ค่อยมีแรง อุบัติเหตุเกี่ยวกับข้อขา เข่า กล้ามเนื้อ
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเจรจาของคุณคือ สีเขียว ม่วง ดำ ควรหลีกเลี่ยงสีแดงเพราะไม่ส่งเสริมเรื่องการเจรจาหรือความเมตตาจากผู้หลักผู้ใหญ่ 

ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ 10 ถ้วย)
การงาน สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ผลงานเป็นที่น่าพอใจ ทุกคนให้การยอมรับสนับสนุน ธุรกิจที่พัก ที่อยู่อาศัย โรงแรม รีสอร์ต เฟื่องฟูเป็นพิเศษ มีลูกค้าหมุนเวียนมาไม่ขาดสาย
การเงิน ไม่มีอะไรต้องห่วง คุณมีโชคเรื่องเงินพอสมควร รายจ่ายหนีไม่พ้นเรื่องบ้าน เรื่องรถ เรื่องลูก แต่ก็ไม่มีอะไรติดขัด
ความรัก ความรักดี๊ดี แฮปปี้จนใครๆ ต้องอิจฉา ครอบครัวสุขสันต์ คนโสดก็มีดวง บุญนำพาให้พบรักพบคู่ในเร็ววันนี้
สุขภาพ สมบูรณ์ และเพิ่มพูนไปด้วยไขมันและน้ำหนัก ควบคุมหน่อยก่อนที่ตาชั่งจะพังได้
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณคือ สีแดงสด จะถูกจะแพงต้องแดงไว้ก่อน หลีกเลี่ยงสีขาว ครีม เพราะจะลดอำนาจการตัดสินใจของคุณ ทำให้คุณเป็นคนไม่กล้าที่จะแสดงออก

ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ 4 ถ้วย)
การงาน งานคุณยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางนัก มีการเปลี่ยนแปลงรอบๆ ด้าน อะไรหลายๆ อย่างไม่ค่อยลงตัว ธุรกิจการค้าจะขยับอะไรก็ยังไม่มีช่องทางที่ดี นิ่งๆ ไว้ก่อนน่าจะดีกว่า
การเงิน ยังมีเรื่องให้ใช้ให้จ่ายเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน เหนื่อยใจเหลือเกินเรื่องการเงินการทอง อดทนหน่อย เดี๋ยวอะไรๆ ก็ดีขึ้นค่ะ
ความรัก คุยกันสามวันดีสี่วันทะเลาะ ทำอะไรก็ไม่ค่อยได้ดั่งใจ อย่าอยู่ใกล้กันมากน่าจะดีกว่าในช่วงนี้ คนโสดช่างเลือกซะเหลือเกิน คนนั้นก็ไม่ดีคนนี้ก็ไม่เอา เป็นประเภทสวยเลือกได้ ก็ต้องทำใจอยู่เป็นโสดไปก่อนน่าจะดีที่สุด
สุขภาพ ท้องไส้แปรปรวน กระเพาะ ลำไส้ ระบบขับถ่าย
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงเรื่องการเงิน การงานของคุณคือ สีฟ้า น้ำเงิน หลีกเลี่ยงสีชมพูเพราะลดพลังในการทำงานของคุณ

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่เดอะมูน)
การงาน บรรยากาศการทำงานดูจะตึงเครียดซักหน่อยในช่วงนี้ งานที่คั่งค้างถึงเวลาที่ต้องสะสาง ต้องระมัดระวัง ละเอียดรอบคอบให้มากขึ้นในหน้าที่ ธุรกิจการค้า ถ้าคุณค้าขายช่วงเย็นหรือธุรกิจกลางคืนถือว่ายังไปได้ด้วยดี หรือคนที่ทำงานเกี่ยวกับงานช่าง ซ่อมแซม ถือว่าโอเค
การเงิน รายจ่ายสะพัดเหลือเกิน มีเรื่องให้ใช้จ่ายไม่เว้นแต่ละวัน บางครั้งอาจจะเป็นรายจ่ายที่เกิดจากคนอื่นด้วยซ้ำ รายรับก็ไม่ค่อยได้ดั่งใจ
ความรัก คุยกันไม่ค่อยได้นาน พานจะหงุดหงิดใส่กัน รู้สึกไม่ค่อยไว้ใจ ถูกจับผิด มีความระแวง ต้องใช้เหตุผลให้มากขึ้นกว่านี้ คนโสด คนที่เข้ามาก็สถานะไม่ชัดเจน สามวันดีสี่วันหาย ยังเอาอะไรแน่นอนไม่ได้
สุขภาพ นอนไม่ค่อยหลับ ปวดตา ปวดศีรษะ
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการงานของคุณคือ สีแดง น้ำตาล ทอง หลีกเลี่ยงสีดำเพื่อลดพลังความร้อนของอารมณ์

ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่ 10 เหรียญ)
การงาน ทุกอย่างมั่นคงลงตัวดี คนที่ทำงานเกี่ยวกับตัวเลข หรือยอดขาย ถือว่ามีผลงานเป็นที่น่าพอใจ ธุรกิจการค้าผลกำไรดีงาม โดยเฉพาะธุรกิจที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ถือว่าเป็นที่น่าพอใจมาก ซื้อง่ายขายคล่อง
การเงิน มีดวงได้ทรัพย์ก้อนใหญ่ มีโชคเรื่องที่ดิน ที่ทาง อสังหาริมทรัพย์ 
ความรัก มั่นคง ราบเรียบ จนอาจจะรู้สึกนิ่งไปด้วยซ้ำ ไม่มีกิจกรรมอะไรให้รู้สึกสดใสซาบซ่าบ้าง อาจจะต้องหันมาสนใจใส่ใจกันมากขึ้น คนโสด คุณคงมีความสุขกับชีวิตโสดจนถึงจุดที่สุขกายสบายใจดี จนไม่ได้โฟกัสอะไรกับความรักมากนัก
สุขภาพ ปกติดี ไม่มีอะไรที่เป็นปัญหาใหญ่ ถ้าจะมีก็เป็นโรคประจำตัวที่ต้องดูแลอยู่แล้ว
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงโชคลาภของคุณคือ สีน้ำเงิน ม่วง ฟ้า หลีกเลี่ยงสีเทา เพราะไม่ให้คุณเรื่องโชคลาภ

ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ 7 ถ้วย)
การงาน ช่วงนี้งานโดดเด่น แถมมีโชคเรื่องงานอย่างไม่คาดฝัน ยิ่งคนที่ทำงานเกี่ยวกับครีเอทีฟ ออกแบบ ศิลปะ ช่วงนี้ผลงานคุณดีมาก ธุรกิจการค้าเกี่ยวกับของสวยงาม เครื่องประดับ เป็นช่วงขาขึ้นของคุณ
การเงิน เงินสะพัดดีงามพระรามเก้า เงินเข้ามาแบบฟลุกๆ แต่ก็ระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายนิดนึง ช่วงนี้คุณอาจจะฟุ่มเฟือยไปซักหน่อย ไอ้นั่นก็อยากซื้อ ไอ้นี่ก็อยากได้
ความรัก ความรักดี ความสุขแน่นจนล้นออกมาเผื่อแผ่คนรอบข้าง รับรู้ได้ถึงพลังของความสุข คนโสดช่วงนี้ฮอตเวอร์ ไปไหนก็มีแต่คนให้ความสนใจ
สุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพดีเป็นพิเศษ สดใสกระปรี้กระเปร่าเหมือนกลับมาเป็นหนุ่มเป็นสาวอีกครั้ง
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงความเฮงของคุณคือ สีชมพู ม่วง หลีกเลี่ยงสีเขียวเพราะจะขัดลาภความเฮงของคุณ

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ทาง Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei