Ch3Thailand Logo

“ซัน-อุ้ม-แคร์-เพ้นท์” การันตีซีรีส์ลูกผู้ชาย เพชร บู๊หนักดราม่าเดือด!

เปิดอ่านแล้ว 566 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

นักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง “ซัน-อุ้ม-แคร์-เพ้นท์” แท็กทีมเมาท์สด ซีรีส์ลูกผู้ชาย เพชร ซึ่งเห็นหน้าจอดราม่าหนักแถมยังบู๊เดือด แต่เบื้องหลังทุกคนยืนยันตรงกันว่าเป็นการทำงานที่สนุกสนานและเฮฮาสุดๆ


ออนแอร์ไปเพียงตอนแรกก็เข้มข้นถึงใจแฟนละครทั้งสายบู๊และสายดราม่า สำหรับ ซีรีส์ลูกผู้ชาย เพชร ซึ่งวันนี้ (21 กุมภาพันธ์ 2562) รายการดาราไลฟ์ ทาง Ch3Thailand ไม่รอช้า... ได้โอกาสก็เลยกริ๊งกร๊างชักชวนพระนางคู่ใหม่ “ซัน รังสิ” และ “อุ้ม อิษยา” ซึ่งเพิ่งโคจรมาพบกันครั้งแรกแต่เคมีชวนจิกหมอน ร่วมด้วยสองหนุ่มหล่อเข้มต่างสไตล์ “แคร์ วงศ์วชิรา” และ “เพ้นท์ กฤตกานต์” มาเมาท์กันแบบสดๆ ถึงเบื้องหลังการทำงานที่แม้จะมีการเล่นจริง เจ็บจริง โนสแตนด์อิน แต่ขอบอกว่าเป็นอะไรที่สนุกมาก การันตีความมันโดย “ซัน” รับบท “เพชร” ที่ตอนนี้เตรียมขึ้นแท่นพระเอกสายบู๊เลือดใหม่ผู้มาพร้อมหัวใจนักกีฬา ให้เล่นบู๊แค่ไหนไม่มีหวั่นเพราะเจ้าตัวเคยเรียนเทควันโดและมวยมาก่อน จึงมีทักษะการบู๊มาบ้าง แถมได้พี่ๆ สตันต์แมนคอยดูแลอย่างใกล้ชิดร่วมกับพี่แมน ผู้กำกับฯ ซึ่งก่อนเข้าฉากจะลงทุนแสดงเป็นตัวอย่างทุกครั้ง ด้านหนุ่ม “แคร์” รับบท "เอ" บอกว่าตนก็เป็นคนที่มีความบ้าพลังในตัวอยู่แล้ว เพราะเป็นนักกีฬารักบี้ แม้จะเจ็บตัวเพราะถูกไม้ฟาดที่หลังจนห้อเลือดแต่ก็ยืนยันว่าเอาอยู่ ส่วนหนุ่ม “เพ้นท์” รับบท "ณรงค์" เอ่ยมาคำเดียวแต่เรียกเสียงหัวเราะทั้งห้องส่งว่า “ผมไม่บู๊เท่าสองคนนี้ครับ เพราะผมส่งลูกน้องไปลุย!”


ส่วนสาวน้อยหนึ่งเดียวนางเอกของเรื่องอย่าง “อุ้ม” รับบท “รินทร์” ที่พลิกคาแรกเตอร์เป็นนักร้องคาเฟ่ ซึ่งดูเหมือนจะไม่ต้องบู๊จนเจ็บตัวเหมือนหนุ่มๆ ก็ยังมีเหตุให้เสียน้ำตาเพราะพระเอกของเราดันทำสาวอุ้มตกมอเตอร์ไซค์จนกางเกงยีนขาด ได้เลือดที่หัวเข่า แต่ก็กัดฟันเล่นต่อ อื้อหือ... แบบนี้สิสปิริตนักแสดงของจริง!


ก่อนที่ทั้งสี่คนจะเมาท์เบื้องหลังการทำงานที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสนุกสนาน เล่าไปก็หัวเราะครื้นเครงกันสุดๆ หนุ่มซันบอกว่าเหตุผลเพราะพวกเราอายุใกล้เคียงกันด้วย เลยอยู่ด้วยกันแล้วสนุกมาก อีกทั้งหน้าจอก็ดราม่าหนักแล้ว หลังจอก็เลยต้องมีเรื่องบันเทิงมาเมาท์กันบ้าง ยกตัวอย่างเรื่องเมาท์ๆ ในวันนี้ที่อุ้มเล่าให้ฟังว่า พี่ซันต้องเข้าฉากกับแก๊งผู้หญิงบ่อย เลยอยู่กับผู้หญิงค่อนข้างเยอะ เวลาสาวๆ อยากคุยกันก็จะพยายามไล่หนุ่มเดียวของเราออกไป เพราะอยากเมาท์แบบผู้หญิงๆ


ปิดท้ายด้วยนิยามคำว่า “ลูกผู้ชาย” ของแต่ละคนที่สรุปได้ว่า คือการให้เกียรติผู้อื่น รับผิดชอบ และมีความเสียสละ ซึ่งทั้งสี่คนฝากถึงแฟนๆ ด้วยว่าให้ติดตามชีวิตของลูกผู้ชายในเรื่อง เมื่อพวกเขาเลือกทางเดินที่แตกต่างกันแล้วจะต้องพบอะไรบ้าง ใน “เพชร” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33 ละครที่เกี่ยวข้อง : ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei