Ch3Thailand Logo

“กรงกรรม” พร้อมระเบิดความเข้มข้นจนหัวใจสะเทือน

เปิดอ่านแล้ว 5,504 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เมื่อศึกแม่ผัวลูกสะใภ้ก็หนัก ส่วนศึกในครอบครัวก็เหนื่อย ชีวิตที่ร้อนระอุเพราะติดใน “กรงกรรม” จะเป็นเช่นไร พบกันวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เสนอเป็นตอนแรก


คอละครสายแซ่บต้องไม่พลาดชมละครสะท้อนชีวิต “กรงกรรม” จากปลายปากกาของนักเขียนชื่อดัง “จุฬามณี” โดยผลงานการผลิตของค่ายแอคอาร์ต เจเนเรชั่น นำทัพความมัน ความแรง และความแซ่บถึงทรวงโดยผู้จัดฯ “พี่แดง ธัญญา” และ “พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ร่วมด้วยผู้กำกับฯ ที่คุ้นเคย “พี่อู๋ ธนากร” ร่วมตีแผ่ชีวิต “ย้อย” เจ้าของร้านขายของชำที่ใหญ่ที่สุดในชุมแสง ผู้วางแผนอนาคตลูกราวลูกไก่ในกำมือ แต่แล้วเธอต้องผิดหวังเมื่อลูกชายคนโตดันไปคว้าผู้หญิงกลางคืนอย่าง “เรณู” มาเป็นเมียซะนี่ งานนี้ศึกแม่ผัวลูกสะใภ้จึงเริ่มขึ้น เพราะฝ่ายแม่ผัวก็แสบ ส่วนลูกสะใภ้ก็แซ่บ คนดูอย่างเราเตรียมเกาะจอรอดูแบบตาไม่กะพริบได้เลย!
นอกจากเนื้อหาสุดมันสะท้อนชีวิตแม่ผัวลูกสะใภ้และเรื่องราวในครอบครัว อีกหนึ่งความพิเศษของ “กรงกรรม” คือการขนทัพนักแสดงมาคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น “ใหม่ เจริญปุระ” รับบท “แม่ย้อย” และสี่พี่น้องสุดหล่อแห่ง “ตระกูลแบ้” รับบทโดย เพ็ชร ฐกฤต, เจมส์ จิรายุ, แชมป์ ชนาธิป, ออกัส วชิรวิชญ์ พร้อมด้วยเหล่าสะใภ้สุดแสบ เบลล่า ราณี, แพร์ พิชชาภา, ยิหวา ปรียากานต์ และ  ริชชี่ อรเณศ  ร่วมด้วยอีกสองนักแสดงตัวแปร “เด่นคุณ งามเนตร” และ "พาย รินรดา" อื้อหือ... พูดได้คำเดียวว่านักแสดงระดับคุณภาพแน่นจอของจริง
ที่สำคัญเรื่องนี้ยังเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ของเจ้าแม่ละครพีเรียด “เบลล่า ราณี” ซึ่งที่ผ่านมามักได้รับบทเรียบร้อย พ่วงด้วยบททะเล้นแสนซน แต่ครั้งนี้ดีกรีความแซ่บไม่เป็นรองใคร เมื่อเธอต้องเล่นใหญ่แบบร้ายมาร้ายกลับไม่โกงในบท “เรณู” โสเภณีที่ต้องเปิดศึก ปะ ฉะ ดะ กับแม่ผัวอย่าง “พี่ใหม่ เจริญปุระ” ซึ่งกลับมาทวงบัลลังก์ความแรงจนทะลุปรอท งานนี้เตรียมติดแฮชแท็กใครจะอยู่ #ทีมแม่ผัว หรือใครจะอยู่ #ทีมลูกสะใภ้ ต้องเลือก! 

ระเบิดความเข้มข้นพร้อมกันใน “กรงกรรม” เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 ห้ามพลาด!

ละครที่เกี่ยวข้อง : กรงกรรม

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei