Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4-10 มี.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 1,830 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ 7 เหรียญ)
การงาน ช่วงลุยงาน แสดงศักยภาพของตัวคุณ เป็นช่วงแห่งการลงทุน ลงแรงสร้างผลงาน และมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้าโดยเฉพาะการเกษตรหรืออุปกรณ์การเกษตร อสังหาริมทรัพย์เป็นช่วงที่ดี
การเงิน ช่วงแห่งการเก็บเกี่ยวในสิ่งที่คุณลงทุนลงแรงไป ได้ผลตอบแทนกลับมาให้ชื่นใจ คนที่ลงทุนซื้อที่ดินหรือหุ้นไว้มีโอกาสได้รับข่าวดี
ความรัก คนมีคู่ไม่ค่อยมีอะไรให้หวือหวา ต่างคนต่างทำงานหาเงินกันซะมากกว่า อาจจะต้องพักเติมความหวาน หากิจกรรมทำร่วมกันบ้าง คนโสดยังไม่เด่นเรื่องคู่ ถ้าชอบใครอาจจะต้องทุ่มเทมากขึ้นกว่าเดิมกว่าจะได้ใจเขากลับมา
สุขภาพ ปวดตึงคอ บ่า ไหล่ เคล็ดขัดยอก
เคล็ดลับเสริมดวง ดวงคุณกำลังจะขึ้น ผลบุญกำลังจะหนุนนำ สวดมนต์ไหว้พระอย่างสม่ำเสมอเพื่อเสริมดวงดีๆ ให้คุณนะคะ

ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่การเปลี่ยนแปลง)
การงาน มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในองค์กร ย้ายงาน เปลี่ยนงาน แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้า มีอะไรใหม่ๆ ให้ได้เรียนรู้ คนที่ทำธุรกิจถึงเวลาที่คุณอาจจะต้องปรับเปลี่ยนหรือหาช่องทางการขายใหม่ๆ
การเงิน รายรับรายจ่ายหมุนเวียนเข้ามาเรื่อยๆ แต่ยังไหลลื่นดี ไม่มีอะไรติดขัด ยังบริหารจัดการเรื่องเงินได้ดี
ความรัก อาจจะมีความไม่เข้าใจกันบ้าง เป็นช่วงที่ต้องปรับความเข้าใจกัน ต้องใช้เหตุผลในการพูดคุย คนโสดมีเข้ามาให้วูบๆ วาบๆ แต่ก็ยังไม่ชัดเจน
สุขภาพ แพ้อากาศ ทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ น้ำในหูไม่เท่ากัน วิงเวียน
เคล็ดลับเสริมดวง ดวงคุณเริ่มจะมีการเปลี่ยนแปลง ปรับฮวงจุ้ย ทำความสะอาดบ้าน เปลี่ยนหลอดไฟบ้านให้สว่างไสวเพื่อเสริมพลังความปังนะคะ

ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ราชินีรูปหัวสิงโต)
การงาน เจ้านายจะกดดันและเพ่งเล็งคุณเป็นพิเศษ ต้องทำงานด้วยความระมัดระวัง ละเอียดรอบคอบ คุณอาจจะรู้สึกอึดอัดกับการทำงาน แต่เชื่อเถอะว่าถ้าผลงานออกมาดี ผู้ใหญ่ก็จะเมตตาคุณ ธุรกิจเหนื่อยมากพอสมควรกับการบริหารจัดการ กับเรื่องของบริวารลูกน้อง
การเงิน กว่าจะได้เงินมาในช่วงนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ทุกอย่างช่างยากเย็น แต่สุดท้ายก็ได้ตอบแทนความเหน็ดเหนื่อยอย่างคุ้มค่า ทำให้ช่วงนี้คุณจะเห็นคุณค่าของเงินมากขึ้น
ความรัก ความรักจะยาวนานต้องอาศัยความเข้าใจไม่ใช่กดดัน เพราะฉะนั้นความสบายใจคือการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด คนโสดจะรักจะชอบใครก็ต้องลุ้นตัวโก่งเลยทีเดียว ไม่ใช่จะได้มาครอบครองง่ายๆ
สุขภาพ ปวดศีรษะ ปวดต้นคอ บ่า ไหล่
เคล็ดลับเสริมดวง ปล่อยสัตว์ ปล่อยปลา ทำบุญกับสัตว์พิการหรือถูกทอดทิ้ง เพื่อสร้างบุญเสริมดวงการงานของคุณค่ะ

ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่จักรพรรดิ)
การงาน ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ดีที่สุดของคุณ หน้าที่การงานมีความก้าวหน้า ตำแหน่งหน้าที่มั่นคงขึ้น คนที่ทำงานหรือธุรกิจต่างประเทศเป็นช่วงที่ดี มีการติดต่อหรือเดินทางต่างประเทศมากขึ้น 
การเงิน รายได้เข้ามาเยอะ แต่ส่วนใหญ่จะมีรายจ่ายกับความรับผิดชอบสูง นอกเหนือจากตัวเอง คือการช่วยเหลือคนรอบข้าง แต่ยังไม่ถึงกับจะเป็นปัญหา 
ความรัก เป็นเวลาเหมาะที่คุณจะตกลงปลงใจ ชัดเจนกับความรักเสียที สร้างครอบครัวหรือเข้าหาปรึกษาผู้ใหญ่กันได้แล้ว คนโสดสาวๆ มีดวงพบรักกับผู้ชายต่างวัยที่อายุมากกว่ามากๆ หรือคนต่างชาติต่างภาษา 
สุขภาพ ปวดศีรษะ ปวดตา 
เคล็ดลับเสริมดวง ทำโรงทาน บริจาคข้าวสาร อาหาร ให้วัดหรือโรงเรียนที่ขาดแคลนในถิ่นทุรกันดาร เพื่อเสริมดวงการเงินให้มีความสมบูรณ์ไม่ติดขัด

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่ 3 เหรียญ)
การงาน คนที่ทำอาชีพพนักงานขาย นายหน้า หรืออาชีพที่มีคอมมิชชัน ช่วงนี้การงานคุณดีมาก มีช่องทางและโอกาสดีๆ เข้ามา คนทำธุรกิจก็มีการขยายตลาด มีกลุ่มลูกค้ามากขึ้น
การเงิน มีโชคเรื่องการเงิน โบนัส คอมมิชชัน รายได้พิเศษ เงินคล่องตัวดี มีช่องทางใหม่ๆ ในการหารายได้เพิ่มขึ้น
ความรัก เป็นช่วงแห่งการเริ่มวางแผนอนาคต ช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัว มุ่งมั่นสร้างความมั่นคง คนโสดมีดวงคนเข้ามา เป็นที่ปรึกษาหรือเกื้อหนุนให้ชีวิตมีเรื่องดีๆ
สุขภาพ ปวดคอ บ่า มีปัญหาเรื่องสายตา 
เคล็ดลับเสริมดวง การทำบุญเสริมดวงในช่วงนี้ของคนเกิดวันพฤหัสบดีแนะนำให้ทำบุญกับสัตว์ถูกทอดทิ้ง มูลนิธิสัตว์ต่างๆ เพื่อเสริมดวงเรื่องผู้ใหญ่เมตตาอุปถัมภ์ให้คุณค่ะ

ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่อัศวินถือถ้วย)
การงาน การงานราบรื่นดี ที่เคยมีปัญหาติดขัดจะคลี่คลาย มีคนช่วยเหลือ ช่วงนี้มีการได้เดินทางหรือติดต่อธุรกิจการงานกับคนใหม่ๆ ธุรกิจการค้าของสวยงาม งานบริการ มีการขยับขยายไปในทิศทางที่ดี 
การเงิน มีโชคดีเรื่องเงิน ของฝาก ของขวัญ รายรับรายจ่ายปกติดี ไม่มีปัญหา มีโชคเล็กๆ น้อยๆ จากเพื่อนหรือคนรัก
ความรัก ราบรื่นลงตัว ความสัมพันธ์มีความเข้าอกเข้าใจกันดี คนโสดมีดวงพบเจอความรัก กัลยาณมิตรที่ดี มีโอกาสพัฒนา
สุขภาพ ปกติดี ปวดเนื้อเมื่อยตัวเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวง คนเกิดวันศุกร์ในช่วงนี้ควรทำบุญเกี่ยวกับน้ำ บริจาคน้ำดื่ม หรือทำบุญที่วัดใกล้น้ำ ติดน้ำ เพื่อเสริมดวงคุณให้ราบรื่นในทุกๆ ด้านค่ะ

ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ 6 ดาบ)
การงาน บางอย่างที่เป็นปัญหาอาจจะต้องใช้เวลาในการแก้ไข อย่าใจร้อนเพราะอาจจะทำให้เกิดความเสียหาย ระวังการมีปัญหากับคนรอบข้าง เพื่อนร่วมงาน หรือบริวารลูกน้อง 
การเงิน มีรอยรั่วหลายทาง การเงินช่วงนี้มีเรื่องให้ออกตลอดเวลา รายจ่ายที่ไม่ได้วางแผนไว้บ้าง การใช้จ่ายเพราะคนอื่นบ้าง ต้องระมัดระวังหน่อยในช่วงนี้
ความรัก มีความไม่เข้าใจกันเล็กๆ น้อยๆ จุกจิกหัวใจ ต่างคนต่างนิ่งๆ น่าจะเป็นการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด คนโสด ชอบใครรักใครอุปสรรคก็มากมายซะเหลือเกิน ต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ไม่ต้องรีบร้อน
สุขภาพ อุบัติเหตุทางน้ำ แพ้น้ำ แพ้อากาศ
เคล็ดลับเสริมดวง ดวงคุณร้อนรุ่มในช่วงนี้ แก้โดยการทำบุญเกี่ยวกับน้ำ หรือหาแก้วน้ำมาวางไว้ที่โต๊ะทำงานหรือหัวเตียง เพื่อลดความร้อนให้ดวงนะคะ

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ซึ่งจะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei