Ch3Thailand Logo

ส่งไม้ต่อซีรีส์ลูกผู้ชายเรื่องสุดท้าย เรียกน้ำตาใน “ปัทม์”

เปิดอ่านแล้ว 982 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมผ้าเช็ดหน้าไว้ซับน้ำตาซีรีส์ลูกผู้ชายเรื่องสุดท้ายที่ผู้จัดฯ “เอิน ณิธิภัทร์” ยืนยันว่าดราม่าที่สุดในสามเรื่อง การันตี “เค้ก-นิ้ง” เล่นดีสมบทบาท รับรองแฟนละครไม่ผิดหวัง!

“แม้เลือดในกายจะไร้ซึ่งชาติตระกูล แต่กลับมีพลังของความดีและนักสู้ผลักให้เขาเลือกทางเดินชีวิตที่ถูกต้อง แม้ทางเดินนั้นจะเต็มไปด้วยอุปสรรคที่สาหัสสากรรจ์ แต่เขาก็ไม่เคยย่อท้อที่จะฝ่าจะฟันมันไป คงเป็นด้วยเพราะสายใยรักและความปรารถนาที่เขาต้องการมีเธอเดินเคียงข้างไปตลอดชีวิต” 

นี่คือคำโปรยจากเรื่อง “ปัทม์” ซีรีส์เรื่องสุดท้ายในชุดลูกผู้ชาย จากฝีมือของผู้จัดฯ “เอิน ณิธิภัทร์” ค่าย “มาสเตอร์ วัน วีดีโอ โปรดักชั่น” ที่เผยว่าเป็นคนเลือกซีรีส์ชุดนี้เองกับมือ เพราะเป็นน้องเล็กคนสุดท้องเลยได้โอกาสจาก “พี่ชุ ชุดาภา” และ “พี่นก จริยา” ให้เลือกคนแรก ถูกใจบทนี้เพราะค่ายไม่เคยทำละครดราม่าสะท้อนชีวิตขนาดนี้มาก่อน รับว่าเป็นความท้าทายอย่างที่สุดแต่ก็น่าดูที่สุดเช่นกัน เหตุผลเพราะอะไรมาฟังกัน?

1. เป็นละครที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง แม้จะไม่ 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม แต่ก็ใกล้เคียงที่สุดจากพื้นฐานคนชีวิตติดลบสู่ชีวิตของนักธุรกิจพันล้าน เขาทำได้อย่างไรเป็นเรื่องที่ควรศึกษาอย่างยิ่ง แม้ว่าชีวิตจะเจออุปสรรคใดๆ แต่ความอดทนและความขยันนำพาซึ่งความสำเร็จ
2. พล็อตดราม่าต่อมน้ำตาแตก เพราะ “ปัทม์” พระเอกโตมากับคำว่าลูกกะหรี่ติดอยู่บนหน้า ไร้ซึ่งการยอมรับในสังคมสมัยนั้น เพราะต่อให้ทำอะไรประสบความสำเร็จแค่ไหน คนก็ไม่อาจลบภาพกำพืดที่ไร้สกุลรุนชาติออกไปได้ คงมีแต่นางเอกผู้หญิงคนเดียวที่อยู่เคียงข้างและให้กำลังใจ
3. พบพระนางที่ขึ้นแท่นเป็นพระเอกนางเอกเต็มตัวเรื่องแรกของทั้งคู่ “เค้ก-นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย” และ “นิ้ง-ศรัณยา จำปาทิพย์" สำหรับหนุ่มเค้กคงเคยเห็นบทบาทการแสดงจากเรื่อง “มีเพียงรัก” มาบ้างแล้ว แต่นางเอกนิ้ง ถ้าใครจำได้เธอเคยฝากผลงานไว้ใน “เด็ดปีกนางฟ้า” และยังแสดงรับเชิญใน “กลลวงทวงหนี้รัก” ด้วย4. ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่คับคั่ง ใครที่ติดตามชมซีรีส์ลูกผู้ชายทั้งสองเรื่องที่ผ่านมา ได้แก่ “ภูผา” และ “เพชร” คงเห็นแล้วว่า นักแสดงรุ่นใหญ่ช่วยส่งอารมณ์ให้นักแสดงรุ่นเล็กแบบไม่ยั้ง จนทำให้นักแสดงรุ่นใหม่เข้าถึงบทบาทสุดๆ เรื่องนี้ก็เช่นเดียวกัน เราจะได้พบนักแสดงรุ่นใหญ่ อาทิ “ขวัญฤดี กลมกล่อม” “สโรชา วาทิตตพันธ์” “สมมาตร ไพรหิรัญ” “ประกาศิต โบสุวรรณ” “อรสา พรหมประทาน” ร่วมด้วยนักแสดงหน้าใหม่แต่ฝีมือไม่ใหม่ ได้แก่ “นริศสันต์ โลกวิทย์” “โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว” “ชาเคอลีน มึ้นช์” และ “กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์”

ติดตามชีวิตสุดเข้มข้นของ “ปัทม์” จากชีวิตติดลบก้าวสู่เจ้าของธุรกิจที่กำลังประสบความสำเร็จในโลกธุรกิจ ที่มาพร้อมสโลแกนว่า “กว่าผมจะมาถึงวันนี้ได้ ผมโตขึ้นมาพร้อมกับคำด่าว่าผมเป็นลูกกะหรี่ครับ” ใน “ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน ปัทม์” วันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน ปัทม์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei