Ch3Thailand Logo

รักต่างชั้นของ “ลูกสาวกำนัน” และ “หนุ่มนักร้อง”

เปิดอ่านแล้ว 7,787 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แม้ไม่มีวันครองคู่เพราะถูกกีดขวางความรัก ทว่า “เพียงเพ็ญ” ยังลักลอบคบหาหนุ่มนักร้องอย่าง “ก้าน” เพราะนี่คือรักแท้ที่เธอไม่อาจปล่อยมือ

“กรงกรรม” ตอนที่ 5: วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2562


“แย้ม” บอก “ย้อย” ว่ามั่นใจเรื่องที่เรณูทำของใส่ “อาใช้” ย้อยไม่สบายใจสั่งป้อมไปตามหาคนมีวิชามาช่วยแก้ไข ป้อมติดต่อคนเรือซึ่งเป็นญาติของเม้าแม่ค้าในตลาดให้ไปหา “หมอมี” ที่เกยไชย หมอมีบอกให้ย้อยนำตัวอาใช้มาทำพิธีแก้ด้วยตนเอง เรณูรู้ข่าวเพราะเม้ามาบอกก็ไม่สบายใจจึงกลับไปหาประนอม ติ๋ม และหวาน ที่ตาคลีเพื่อเล่าเรื่องทุกอย่างให้ฟัง


“เพียงเพ็ญ” กลับถึงฆะมังพบ “ก้าน” ดักรออยู่ ทั้งสองแอบนัดพบกันตอนกลางคืน แต่ครั้งนี้กำนันศรรู้ทันสั่งนางแรมเฝ้าหน้าห้องไม่ให้เพียงเพ็ญไปไหน แล้วให้ลูกน้องไปรุมซ้อมก้านเสียยกใหญ่ เขายืนยันยังไงก็จะแต่งงานกับเพียงเพ็ญให้ได้ นางกุ่นแม่ของก้านซึ่งป่วยออดๆ แอดๆ สั่งห้ามไม่ให้ลูกชายไปยุ่งเกี่ยวกับลูกสาวกำนันศร เพราะรู้ว่าทั้งคู่ไม่มีวันได้ครองคู่ แต่ก้านไม่ยอม 


“อาซา” พบ “จันตา” ที่ร้านอัดรูป เขาขอรูปของเธอไว้ดูต่างหน้าหนึ่งใบ แต่จันตาไม่ยอมให้ อาซาปั่นจักรยานไปส่งเธอที่ร้านสังฆภัณฑ์ของหมุ่ยนี้ พอดีย้อยมาเห็นเข้า เมื่อกลับบ้านจึงพยายามเค้นความจริงว่าผู้หญิงคนนั้นคือใคร พอรู้ว่าเป็นจันตา ก็ไปต่อว่าอย่างหนัก หาว่าเข้าหาลูกชายตน จันตาร้องไห้ด้วยความอับอาย เมื่อได้เจออาซาครั้งต่อมาจึงไม่กล้าพูดด้วยเรณูปรึกษากับติ๋ม ประนอม และหวาน ว่าหากย้อยพาเขาไปแก้เสน่ห์กับหมอมี มนตร์เสน่ห์ที่ทำไว้กับอาใช้จะเสื่อม เพื่อนทั้งสามจึงพาเรณูไปหาหมอก้อน ติ๋มยุให้เรณูทำของใส่ย้อยอีกครั้งเพื่อเรียกความรักจากนางมาให้ได้ และยอมลงทุนออกเงินให้เรณูเอง!

ละครที่เกี่ยวข้อง : กรงกรรม

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei