Ch3Thailand Logo

รวมเด็ด... ซีนหวานกลางคุ้งน้ำท่าโฉลง

เปิดอ่านแล้ว 3,754 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ชาวบ้านทั้งคุ้งน้ำท่าโฉลงเป็นพยาน ซีนสวีตของ “ทองเอก” และ “ชบา” หวานฉ่ำไม่เกรงใจใคร 

หลังจากฮาสนั่นขำกระจายมาเยอะก็ถึงเวลาของพระนางได้โชว์ความโรแมนติกชวนจิกหมอนกันเสียที โดยเฉพาะชีวิตหลังแต่งงานของคู่ข้าวใหม่ปลามัน ที่สวีตกันทุกวันจนคนดูอย่างเรานั่งเขิน ก็แหม... กว่า “ทองเอก” และ “ชบา” จะได้นอนร่วมเรียงเคียงหมอนไม่ใช่ง่ายๆ ต้องผ่านด่านพ่อตาสุดโหดที่ตอนนี้ก็ยังทำหน้าโกรธใส่ทั้งคู่ แบบนี้ก็เลยมีโมเมนต์ออดอ้อนกันหนักๆ ให้สมกับความรักครั้งนี้

ข้าคิดถึงเอ็ง... ข้าก็คิดถึงเอ็ง

ก่อนจะได้แต่งงานแม้ถูกกีดกันหนักขนาดไหน แต่เพราะหัวใจเรียกร้อง ทองเอกก็ต้องบุกมาหาแม่ชบาถึงเรือนให้ได้ ในที่สุดเมื่อพบกันต่างก็พร่ำคำหวาน กระซิบเบาๆ ที่ข้างหู แต่ทำไมไม่รู้... หัวใจถึงสั่นไหว

ในที่สุดทองเอกและชบาก็มีวันนี้

ดูไปก็นั่งอมยิ้มกับการเปลี่ยนตัวเจ้าบ่าวกลางงานแต่ง จนพ่อตาจอมโหดหัวฟัดหัวเหวี่ยง แต่งานนี้คงต้องเลยตามเลย เพราะเห็นคู่บ่าวสาวมองตากันหวานฉ่ำจนคนทั้งงานยังสะเทิ้น

ไม่ไปห้องนอนจริงๆ เหรอ

ซีนสวีตหลังงานวิวาห์เมื่อ “ทองเอก” และ “ชบา” ตัดสินใจย้ายมาอยู่เรือนหมอยาริมคุ้งน้ำ พอเข้าบ้านปุ๊บก็ชวนเข้าห้องนอนปั๊บ แม้จะเป็นกลางวันแสกๆ เล่นเอาแม่ชบาเขินจนไปไม่เป็นเลยทีเดียว

ฉากขัดหลังที่สะเทือนถึงหัวใจ

หลังจากย้ายมาอยู่ด้วยกันคู่ข้าวใหม่ปลามันก็เลยมีโมเมนต์เดินอิงแอบลงเรือนไปอาบน้ำด้วยกันที่ท่าน้ำ แถมยังผลัดกันถูหลังให้กันด้วย แบบว่าถูไปถูมา เจ็บตรงไหนก็บรรจงจูบตรงนั้น อ๊าย... ทั้งโรแมนติกและอีโรติกสุดๆ ไปเลย

อุ๊ย! อะไรเลอะปาก

หวานตัวพ่อตอนนี้ต้องยกให้ “ทองเอก” หมอยาแห่งท่าโฉลงคว้าอันดับ 1 ไปครอบครอง เพราะไม่ว่าแม่ชบาจะทำอะไรเป็นต้องเอะอะจูบ เอะอะชวนเข้าห้องตลอดเวลา แถมยังส่งสายตายั่วยวนชวนออดอ้อน เห็นแล้วแฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอิจฉาแม่ชบาเหลือเกินจ้ะแม่จ๋า


ตามดูซีนโรแมนติกซึ่งยังมีให้ดูอีกเพียบ รับประกันว่าจิกหมอนตั้งแต่ท่าโฉลงถึงพระนครเลยทีเดียว ใน “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei