Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18-24 มี.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 1,811 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18-24 มี.ค. 62

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่เดอะฟูล)

การงาน ช่วงนี้ชีพจรลงเท้าซักนิด จะดีสำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการเดินทาง งานฟรีแลนซ์ พริตตี้ หรือมีการโยกย้าย ปรับเปลี่ยนสถานที่ทำงาน เริ่มงานใหม่

การเงิน ระมัดระวังการใช้จ่ายสิ่งของฟุ่มเฟือยหรือหมดไปกับกิจกรรมการท่องเที่ยว แต่ก็มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ ยังไม่ถึงขนาดชักหน้าไม่ถึงหลัง

ความรัก สบายๆ ออกแนวมีความสุขสนุกสนาน เบิกบานใจ ท่องเที่ยวพักผ่อนร่วมกัน คนโสดยังมีความสุขกับความอิสระ ถึงมีเข้ามาก็ยังไม่จริงจังมากนัก

สุขภาพ ระวังความซุ่มซ่ามของตัวเอง เดินหกล้ม ขาพลิกขาแพลง เคล็ดขัดยอก

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีเสริมดวงของคุณคือสีส้ม สีแดงสดใส ลิปสติกคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะทำให้คุณสวย สีส้ม สีแดงจะเป็นสีที่เสริมพลังชีวิตของคุณให้สดใสมากขึ้น


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ 3 ไม้เท้า)

การงาน ช่วงนี้คุณต้องทำการตลาดมากขึ้น ต้องพบปะผู้คนมากขึ้นเรื่องการทำงาน แต่การติดต่อประสานงานก็ราบรื่นดี ธุรกิจช่วงนี้การค้าขายไหลลื่นดี

การเงิน รายได้การเงินมาจากการเจรจา ช่วงนี้คนที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าขาย นายหน้า เซลส์มีโชคดีเรื่องคอมมิชชัน รายได้พิเศษ

ความรัก ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ ช่วงนี้คุณอาจจะยุ่งๆ เรื่องอื่นหรือเรื่องคนอื่นจนไม่มีเวลาได้พูดคุยกันมากนัก อย่าให้ความสำคัญกับคนอื่นจนหลงลืมคนใกล้ตัว ไม่งั้นจะทำให้ความรักมีปัญหาได้นะคะ

สุขภาพ กล้ามเนื้อ ขา ข้อเข่ามีปัญหา

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง คนเกิดวันจันทร์เน้นเสื้อผ้าหรือสีลิปสติกโทนสีส้ม สีพีช เพื่อสร้างเสน่ห์ให้คนรัก คนสนใจคุณมากขึ้นค่ะ


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่เดอะสตาร์)

การงาน สุข สมหวัง สำเร็จ เป็นช่วงสบายอกสบายใจเรื่องงาน ถึงจะเจอปัญหาหนักหนาแค่ไหนก็ผ่านไปด้วยดี ธุรกิจรีสอร์ต โรงแรม สปา มีความโดดเด่น 

การเงิน ไหลลื่นดี หวังอะไรไว้ก็สมหวังดั่งใจ รายรับรายจ่ายเข้ามาสมดุลกัน ไม่ติดขัดให้ต้องกังวล ส่วนใหญ่จะเสียไปกับการพักผ่อน ซื้อความสุขให้ตัวเอง

ความรัก เข้าอกเข้าใจกันดี ช่วงแห่งการพักกายสบายใจ คนโสดก็โสดแบบสุขใจ มีคนเข้ามาสนใจแจกขนมจีบมากมาย 

สุขภาพ ภูมิแพ้ แพ้น้ำ แพ้อากาศ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เลือกใส่เสื้อผ้าโทนสีฟ้า สีคราม และอายแชโดว์สีฟ้าอ่อน สีเงิน เพื่อสร้างความสดใสเพิ่มเสน่ห์


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่เจ้าชายเหรียญ) 

การงาน งานในช่วงนี้ลงตัวดีขึ้น คุณเริ่มวางแผนอะไรใหม่ๆ เรื่องงาน และมีโอกาสดีๆ เข้ามา มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี ธุรกิจการลงทุนเป็นช่วงที่น่าพอใจ

การเงิน ลงทุนได้ ซื้อมาขายไปได้เงินดี มีโชคเรื่องเงินทอง บางคนมีรายได้เพิ่ม ปรับเงินเดือน หรือมีรายได้พิเศษเข้ามา

ความรัก ความสัมพันธ์ปกติดี มีแววจะพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น เริ่มวางแผนความชัดเจนเรื่องความรัก คนโสดก็มีโอกาสเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หรือพบเจอคนที่เข้ามาให้ศึกษาดูใจกัน

สุขภาพ ปวดหัว ปวดตา นิดๆ หน่อยๆ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง หาเสื้อผ้าสีสดใสและแต่งหน้าอ่อนๆ เป็นการเสริมความอ่อนโยนให้คุณ 


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่กงล้อแห่งโชคชะตา)

การงาน อยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย แต่โชคเข้าข้างคุณ ส่วนใหญ่จะเป็นการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น งานใหม่ผลตอบแทนสูงขึ้น ธุรกิจการค้ารายได้เริ่มสะพัดดี

การเงิน ที่ติดขัดอะไรคุณจะหายใจหายคอได้สะดวกขึ้น คล่องตัวขึ้น มีโชคดีเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้สบายใจขึ้นได้ในช่วงนี้

ความรัก เป็นช่วงที่ดีอีกช่วงนึงในความสัมพันธ์ มีปัญหาอะไรก็จะกลับมาปรับความเข้าใจกัน มีความเข้าอกเข้าใจกันดีขึ้น คนโสดมีดวงพบรักแบบไม่ได้คาดฝัน เหมือนฟ้าส่งพรหมลิขิตมาเจอ 

สุขภาพ มึนหัว มึนงง วิงเวียนศีรษะเล็กๆ น้อยๆ คนที่เจ็บป่วยหนักมีโอกาสที่จะดีขึ้น

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีแดงสด สีแดงเข้ม เป็นสีที่กระตุ้นพลังความรักให้คุณกระชุ่มกระชวยมากขึ้น หาลิปสติกหรือเสื้อผ้าสีแดงเพื่อเป็นสีนำโชคเรื่องความรักให้คุณ


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่เดอะเวิลด์)

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในองค์กรหรือตัวคุณเอง งานออกมาสำเร็จสมบูรณ์ มีเกณฑ์การเปลี่ยนเจ้านายหรือบริษัทที่อินเตอร์ขึ้น มีดวงการเดินทางไกลหรือเดินทางต่างประเทศ

การเงิน การลงทุนได้รับเงินก้อนใหญ่ มีการซื้อของหรือทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่น บ้าน คอนโดฯ รถ มีโชคดีเรื่องการเงิน ได้รับเงินก้อน

ความรัก แฮปปี้มีความสุข ทำกิจกรรมด้วยกันบ่อยขึ้น มีแผนเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน คนโสดมีดวงพบรักกับคนต่างชาติ หรือพบเพื่อนใหม่จากการเดินทาง

สุขภาพ ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณสนใจการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ หรือถ้าจะมีเรื่องให้เจ็บตัวน่าจะเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมหรือทำสวย

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เสริมดวงความรักให้ปัง หนุ่มรักสาวหลงด้วยพลังแห่งสี เลือกสีครีม สีน้ำตาลทอง สีเหลือง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือโทนการแต่งหน้า


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ 6 เหรียญ)

การงาน ช่วงแห่งการได้รับมอบหมายงานหรือหน้าที่ความรับผิดชอบใหม่ๆ เข้ามา เป็นช่วงแห่งการเรียนรู้เพิ่มเติม แต่ก็จะมีผู้ใหญ่ให้คำแนะนำช่วยเหลือ ธุรกิจการลงทุนในช่วงนี้เริ่มได้ผลตอบแทนกลับคืนมา

การเงิน ได้บ้างจ่ายบ้างตามวิถีปกติคนทั่วไป อาจจะมีการซื้อหรือมีภาระหนี้เพิ่มจากการตัดสินใจซื้อทรัพย์สินเพิ่มเติม ที่ติดขัดก็หยิบยืมได้ หรืออาจจะมีคนมาขอความช่วยเหลือคุณเรื่องการเงิน

ความรัก เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กัน หากคุณมีปัญหาอะไรไม่สบายใจ ให้มองหาคนข้างๆ ตัวจะดีที่สุด 

สุขภาพ เป็นช่วงที่ต้องเช็กร่างกาย ตรวจสุขภาพประจำปี แต่ไม่น่ามีอะไรที่ต้องเป็นห่วง

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีดำคือ สีทรงพลังและสร้างอำนาจให้คุณ เลือกเสื้อผ้าโทนสีดำ สีเข้มจะสร้างพลังให้คนรักเกรงใจคุณเป็นพิเศษค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei