Ch3Thailand Logo

เสน่ห์มนตร์ดำของ “เรณู” ทำคนรักหัวปักหัวปำ

เปิดอ่านแล้ว 23,158 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เพราะไม่สามารถทนต่อเสียงก่นด่าและโชคชะตาที่เธอไม่อาจรับมือ “เรณู” เลือกใช้วิธีคุณไสยมนตร์ดำอีกครั้ง เพื่อทำให้คนรอบตัวทั้งรักทั้งหลงจนหัวปักหัวปำ

หลังจาก “เรณู” ทำเสน่ห์ใส่ “อาใช้” จนได้ทั้งตัวและหัวใจมาครอบครอง แต่กลับไม่ได้ใจคนเป็นแม่ผัวเลยสักนิด เพราะนางย้อยยังยึดติดอาชีพเก่าเมื่อคราวที่เรณูเคยเป็น “โสเภณี” จนรังเกียจลูกสะใภ้คนนี้เข้ากระดูกดำ ในเมื่อทำดีแค่ไหนก็มัดใจแม่สามีไม่ได้คงต้องถือคติไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนตร์ก็เอาด้วยคาถา ลูกสะใภ้คนสวยจึงใช้วิธี “มูเตลู” อีกครั้ง ว่าแต่ที่ผ่านมาเธอเคยทำอะไรมาบ้าง ไปย้อนรอยสะใภ้ที่ไม่ธรรมดาคนนี้กัน


สีผึ้งมหาเสน่ห์ เครื่องรางของขลังที่เรณูใช้ทุกวันโดยการแตะสีผึ้งทาบริเวณริมฝีปาก พร้อมภาวนาคาถาทั้งตอนก่อนนอนและก่อนออกจากบ้าน เชื่อกันว่าพลังของสีผึ้งจะทำให้คนเมตตา ไม่ว่าจะเจรจาติดต่อการงานหรือซื้อขายก็ง่ายดายและราบรื่นสุดๆ แถมพูดอะไรผู้คนก็ต่างรักและหลงในคำหวานนั้นเสียหมด ไม่เว้นแม้กระทั่ง “อาใช้” ที่ไปไหนไม่รอดเพราะเจอฤทธิ์เรณูมูเตลูเข้าไปนี่เอง


ตุ๊กตาทำเสน่ห์ ที่หมอไสยศาสตร์มนตร์ดำบอกว่าจะช่วยมัดเรณูและใช้อยู่ด้วยกันราวกับตุ๊กตาที่ถูกมัดด้วยด้ายแดง แต่พ่อหมอก็ยังแอบเตือนเรณูนิดๆ ว่าของอย่างนี้จะมัดใจและกายคนได้เพียงชั่วคราว ความดีเท่านั้นที่จะมัดคนเป็นสามีได้ทั้งตัวและหัวใจ อีกทั้งของขลังเหล่านี้ก็มีอายุและมีวันเสื่อมคลายลง หากคิดแต่เรื่องชั่วหรือทำแต่ความเลวโดยที่ไม่สร้างบุญกุศล ของก็จะเสื่อมตามความชั่วนั่นเอง 


ติดตามเรื่องราวของ “เรณู” เมื่อเธอเลือกใช้วิธีที่ใครๆ ต่างบอกว่าเป็นของต่ำ! ผลลัพธ์จะทำให้เธอได้พบความสุขหรือไม่ ใน “กรงกรรม” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : กรงกรรม

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei