Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25-31 มี.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,044 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่พระราชาเหรียญ)

การงาน เป็นช่วงที่ลงตัวมากในเรื่องงาน ยอดขาย ผลงานดีเป็นที่น่าพอใจ ความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจไว้ ธุรกิจการค้ามั่นคง ลูกค้า คู่ค้าดี มีออเดอร์หรือลูกค้ารายใหญ่เข้ามา อยากจะลุยอะไรในช่วงนี้โอกาสดีๆ เปิดรอคุณอยู่ค่ะ

การเงิน เปิดประตู เปิดกระเป๋าสตางค์รอรับความปังความเฮงได้เลย การเงินเข้ามาเยอะ มีดวงได้เงินก้อนใหญ่หรืออสังหาริมทรัพย์ชิ้นใหญ่

ความรัก ไม่หวือหวาแต่ว่ามั่นคง เป็นช่วงที่ความรักเรื่อยๆ ไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวล คนโสดมีดวงพบรักกับผู้ใหญ่ใจดี สปอร์ต สายเปย์

สุขภาพ ปวดหลัง ปวดขา

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง บริจาคเงินสร้างวัด สร้างศาลา ห้องน้ำ เพื่อสร้างบุญบารมีให้คุณมีแต่ความมั่นคงในตำแหน่งหน้าที่การงานค่ะ


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ 7 เหรียญ)

การงาน เป็นช่วงที่คุณรอคอยผลงานจากที่ลงทุนลงแรงไป อาจจะเหนื่อยหน่อยในช่วงแรก แต่ตอนนี้ผลตอบแทนหรือผลงานจะเริ่มส่งผลไปในทางที่ดีแล้ว ธุรกิจการค้าเริ่มมองเห็นผลกำไร มีรายได้กลับคืนมาให้ได้ชื่นใจบ้าง 

การเงิน เริ่มมีเงินเก็บ เริ่มมีรายได้ที่เพิ่มขึ้น มีช่องทางในการหาเงินมากขึ้น แต่ไม่ใช่ช่วงที่จะหวังเรื่องโชคลาภหรืออะไรแบบฟลุกๆ เพราะส่วนใหญ่เงินจะได้มาจากการทำงานเท่านั้น 

ความรัก ช่วงนี้ต่างคนต่างมีภาระหน้าที่เรื่องงานค่อนข้างเยอะ เลยอาจจะไม่ค่อยมีเวลาสวีตกันมากนัก ออกแนวช่วยกันทำมาหากินมากกว่า คนโสดจะถูกใจใครก็ต้องทุ่มเทมากซักหน่อยถึงจะได้ใจกลับมา

สุขภาพ ปวดเนื้อเมื่อยตัว นิ้วล็อก ปวดข้อมือ ปวดขา

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล ยารักษาโรค หรือเครื่องมือแพทย์ เพื่อบุญกุศลส่งผลให้คุณมีสุขภาพที่ดี ปลอดภัยจากโชคร้ายต่างๆ 


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่สังฆราช)

การงาน ช่วงนี้คุณจะได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายเป็นพิเศษ ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาและโอกาสดีๆ อะไรที่รอคอยไว้มีโอกาสประสบความสำเร็จ คนทำงานราชการมีข่าวดีในเรื่องงาน

การเงิน บริหารจัดการได้ดี คุณจะวางแผนการเงินได้ดีขึ้น มีระเบียบในการใช้จ่ายมากขึ้น ไม่มีอะไรติดขัดที่ต้องเป็นห่วง

ความรัก เป็นความรักที่ราบเรียบแต่มั่นคง ไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นแต่ก็มีความสุข เข้าอกเข้าใจกันดี

สุขภาพ สายตามีปัญหาแพ้แสง แพ้ลม หรือเป็นต้อ เหน็บชาปลายมือปลายเท้า

เคล็ดลับเสริมดวง ระวังเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ บริจาคเงินสร้างโรงพยาบาล ทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรคเพื่อเสริมดวงนะคะ


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่ 1 ไม้เท้า)

การงาน มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เช่น งานใหม่ โปรเจกต์ใหม่ หน้าที่ความรับผิดชอบใหม่ๆ มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ธุรกิจการค้าใครที่วางแผนจะลงทุนอะไรในช่วงนี้ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี คนที่ตกงาน รองาน ก็มีโอกาสได้งานหรือเรียกสัมภาษณ์

การเงิน มีโชคการเงินที่มาจากงาน ปรับเงินเดือน เปลี่ยนงานใหม่มีรายได้มากขึ้น มีงานพิเศษ เงินพิเศษเข้ามา 

ความรัก ช่วงนี้ความรักปกติดี ส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับเรื่องงานซะมากกว่า เลยไม่มีเวลาจะโฟกัสเรื่องนี้มากนัก แต่ก็เข้าใจกันดี ไม่มีปัญหา คนโสดมีดวงเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่มาจากการทำงาน 

สุขภาพ ปกติดี ถ้าจะมีปัญหาก็เป็นเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับชามือ นิ้วล็อก หรือปวดข้อมือ 

เคล็ดลับเสริมดวง เป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ดีในเรื่องงานของคุณ ปลูกต้นไม้ตามวัดหรือที่สาธารณะเพื่อเป็นเคล็ดลับสร้างความมั่นคงให้งานของคุณนะคะ


คนเกิดวันศุกร์ (ไพ่เจ้าชายถือดาบ)

การงาน ช่วงนี้ระวังปัญหาเรื่องลูกน้อง บริวาร สร้างปัญหาให้ปวดหัว ต้องละเอียดรอบคอบในการทำงานและหน้าที่ความรับผิดชอบ อย่าปล่อยปละละเลยจนเกิดความผิดพลาด ช่วงนี้จะมีปัญหาจุกจิกใจหน่อยในเรื่องงานหรือธุรกิจ

การเงิน วางแผนการใช้จ่ายให้ดี อะไรที่ไม่จำเป็นต้องใช้ก็เก็บไว้ก่อน อย่าให้ใครหยิบยืมเงินทองในช่วงนี้ โอกาสถูกเบี้ยว ถูกชักดาบสูงมาก เวลายืมพูดดี เวลาทวงหนี้เหนื่อยใจซะเหลือเกิน

ความรัก พ่อแง่แม่งอน ทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง อย่ากดดันคาดหวังกับคนรักมากนัก หนักนิดเบาหน่อยก็ยอมๆ กันไป คนโสดไม่สมหวัง ไม่ลงตัว อยู่คนเดียวน่าจะดีกว่า 

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ ลื่นล้ม ได้เลือดได้แผล ของมีคมบาด

เคล็ดลับเสริมดวง ปล่อยปลา ปล่อยสัตว์ สร้างทาน ทำจิตใจให้แจ่มใส เพื่อรับพลังดีๆ เข้ามาในชีวิตกันนะคะดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ 10 ดาบ)

การงาน ตัดสินใจเด็ดขาดเรื่องงาน หลังจากลังเลและอดทนมานาน เช่น ออกจากงาน เปลี่ยนงานใหม่ หยุดพัก เลิกธุรกิจ รอเวลาหางานใหม่ ช่องทางใหม่ในการลงทุน เป็นช่วงที่อาจจะต้องตัดสินใจเปลี่ยนแปลงเพื่อเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ

การเงิน รายจ่ายมากมายเหลือเกินในช่วงนี้ อาจจะต้องตัดสินใจปล่อยบางสิ่งบางอย่างที่เป็นภาระไป เพื่อลดปัญหาหนี้สิน ค่อยๆ แก้ปัญหา อะไรที่หนักเกินกำลังก็ต้องปล่อยวาง ค่อยๆ หาทางออก

ความรัก ถ้าไปกันไม่ได้ก็ถึงเวลาต้องยอมรับ ถ้าความรักมาถึงทางตันก็ต้องตัดใจ บางครั้งการเลิกราหรือห่างกันซักพักอาจจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดในเวลานี้ ดีกว่าทนอยู่ด้วยกันอย่างไม่มีความสุข

สุขภาพ ผ่าตัด รักษาตัว ช่วงนี้ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ ดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ 

เคล็ดลับเสริมดวง เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคค่าไฟฟ้าวัด หรือบริจาคหลอดไฟเพื่อให้แสงสว่าง รวมทั้งการบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาเด็ก เพื่อความสุข สว่างไสวในชีวิตคุณค่ะ


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ 7 ถ้วย)

การงาน ในช่วงนี้คุณมีโปรเจกต์มากมายที่วางแผนไว้ แต่อาจจะยังไม่สามารถทำได้อย่างใจทั้งหมด แต่ภาพรวมการงานในช่วงนี้ถือว่าไปในทิศทางที่ดี ธุรกิจการค้าประเภทความสวยความงามเป็นช่วงที่ดี

การเงิน ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงสบายๆ ไม่มีอะไรให้เครียด รายรับเข้ามาเรื่อยๆ มีโชคดีเรื่องการเงิน เงินเข้ามาง่ายๆ หรือมีโชคลาภแบบฟลุกๆ

ความรัก โรแมนติก กระชุ่มกระชวยหัวใจ ช่วงนี้คนรักให้ความสนใจใส่ใจคุณมากขึ้น ทำให้คุณมีความสุขได้ในทุกๆ วัน ส่วนคนโสดอาจจะมีอาการแอบปิ๊งใครหรือใครแอบมาสนใจคุณ แต่ยังไม่เปิดเผยชัดเจนนัก 

สุขภาพ วิงเวียน มึนศีรษะ วูบวาบๆ ตามอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับการถวายของสวยงาม ดอกไม้หอม ธูปหอม เทียนหอม เสริมดวงให้คุณมีแต่คนรักคนเมตตา


สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei