Ch3Thailand Logo

เบื้องหลัง “ยอร์ช ยงศิลป์” ระเบิดอารมณ์ต่อยพ่อเลือดอาบ

เปิดอ่านแล้ว 1,164 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ชมเบื้องหลังการถ่ายทำฉากเดือด ฝีมือนักแสดงหน้าใส “ยอร์ช ยงศิลป์” พลั้งมือต่อย “อั๋น วิทยา” เลือดอาบ เพียงเพราะถูกห้ามเล่นเกม

เวลาผ่านไปไม่นาน นักแสดงเด็กหน้าใส “น้องยอร์ช” หรือ “ยอร์ช ยงศิลป์” ที่โด่งดังมาจากบทลูกชายในละคร “ลำยอง” ตอนนี้กลายเป็นวัยรุ่นที่ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา หลังมารับบทเป็น “บุ๊ค” เด็กเสพติดเกม ติดหนักถึงขั้นนิสัยเปลี่ยนจากเด็กไม่ค่อยพูด สาวหมัดใส่พ่อตัวเองจนเลือดอาบ เพียงเพราะถูกห้ามเล่นเกม!

นี่คือหนึ่งในฉากสำคัญที่แสดงให้เห็นว่าการติดเกมของวัยรุ่นถ้าเล่นจนเกินพอดีถึงขั้น “เสพติด” จะทำให้เกิดปัญหาหนักข้ออย่างไร ในละครเรื่อง “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” ที่ภาคนี้ผู้จัดฯ “เอิน ณิธิภัทร์” จากมาสเตอร์วัน ไม่ลืมที่จะหยิบเคสโรคเสพติดเกมมาเป็นหนึ่งในห้าเคสสำคัญที่ต้องจัดการอย่างเร่งด่วน 

ฉากนี้เป็นฉากที่ “บุ๊ค” กำลังง่วนอยู่กับการเล่นเกมอย่างเอาเป็นเอาตาย “ปราบ” ที่รับบทโดย “อั๋น วิทยา” เข้ามาตามลูกชายเพื่อจะพาออกไปกินข้าว เพราะนานๆ จะมีโอกาสได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันตามประสาพ่อลูก แต่ “บุ๊ค” ก็ไม่สนใจ จน “ปราบ” สุดทนถามว่า จะเลือกเกมหรือเลือกพ่อ? 

แล้วคำตอบก็ทำให้คนเป็นพ่อถึงกับอึ้ง เมื่อลูกตอบแบบไม่คิดว่า…เลือก “เกม” 

“ปราบ” ถึงขั้นโกรธทนไม่ไหว จะอะไรหนักหนากับอีแค่เกม ลุกขึ้นไปถอดปลั๊กไฟออกทำให้เกมดับพึ่บลงทันที 

วินาทีนั้น “บุ๊ค” มือเกร็ง เหมือนโลกทั้งใบดับไปต่อหน้า โกรธจนคุมอารมณ์ไม่ได้แล้ว กำมือต่อยเข้าที่หางคิ้วพ่ออย่างจังโดยไม่รู้ตัว "ปราบ" ทั้งช็อก ทั้งเจ็บ แต่ "บุ๊ค" รีบควานหาปลั๊กมือสั่นตัวสั่น พอเสียบปลั๊กได้ก็เล่นเกมต่อแบบไม่สนใจว่าพ่อตัวเองจะเจ็บแค่ไหน 
เรียกว่าเป็นฉากหินฉากหนึ่งที่ทำเอาน้อง “ยอร์ช” แค่อ่านบทก็เครียดจนเกร็ง เพราะเคยอ่านเจอแต่ข่าว ไม่คิดว่าตัวเองต้องมาถ่ายทอดอารมณ์คนติดเกมจนลืมบุพการี แต่ “พี่อั๋น วิทยา” ที่รับบทเป็นพ่อก็ช่วยเต็มที่ บอกไม่ต้องห่วง เล่นได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวพลาด เรียกว่าพร้อมเจ็บเพื่อความสมจริง ไม่น่าเชื่อเพียงเทคเดียว ผู้กำกับฯ สั่งคัตให้ผ่าน เพราะทั้งคู่ก็ใส่อารมณ์ไม่ยั้ง

ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” เวลา 20.15 น. ช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei