Ch3Thailand Logo

มุนินทร์กลับมา บอกเลยว่ากระทรวงแทบแตก!

เปิดอ่านแล้ว 1,527 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เพราะมุตตาจะไม่เป็นเหยื่อของแกอีกต่อไป!” รวมซีนเด็ดปะทะอารมณ์ มุนินทร์กับชาวแก๊งกระทรวงที่รับรองว่าแซ่บถึงใจ จนต้องย้อนดูอีกรอบฉากแรกที่เป็นการประกาศกร้าวในการทวงความแค้นของ มุนินทร์ ผู้รองรับอารมณ์ไปเลยเต็มๆ คือ วีกิจ ชายหนุ่มโลกสวยที่ดีใจคิดว่ามุนินทร์ตัดสินใจเลิกกับเจนภพและยอมให้นพนภาแต่โดยดี โอ้โห เรื่องแบบนี้จะจบง่ายๆ ได้อย่างไร มุนินทร์เลยฝากข้อความไปถึงทั้งคู่ว่า “มุตตาจะไม่ตาย จะอยู่ค้ำฟ้าไปจนกว่าเขาสองคนจะพังพินาศ”
พอ มุนินทร์ ไปเดินห้างช้อปปิ้งกับวีกิจและเพื่อนที่กระทรวงแบบเพลินๆ ให้สมกับเป็นลูกเจ้าของสวนดอกไม้ติดท็อปไฟว์ของจังหวัดเพชรบูรณ์ อยู่ดีๆ รัชนก หรือน้องนกสองหัวที่เข้ามาทักทายพี่ตาแบบน่ารักแอ๊บแบ๊วก็ดันหลุดปากพูดแก้ตัวเรื่องคลิปตบในกระทรวง ว่าตัวเองไม่ได้คาบข่าวไปบอกนพนภาจริงๆ อย่างละเอียดและแสดงความจริงใจ “นกเคยพูดร้ายๆ กับพี่ตา แต่จริงๆ แล้วนกอยู่ข้างพี่ตานะคะ” จึงต้องโดนตอกกลับด้วยสีหน้านิ่งของมุนินทร์ที่เสียดเข้าไปในกระดูกพร้อมประโยคเด็ดที่ว่า “แหม ช่างอุทิศตนเหลือเกินนะคะ” เพราะมองคนสองหัวอย่างรัชนกได้ทะลุปรุโปร่ง กลับมาคราวนี้พี่ไม่ได้มาเล่นๆ นะคะน้องนกมาถึงคิวของตัวต้นเรื่องอย่าง เจนภพ ที่ยังไม่มีความละอายแก่ใจว่าทำให้มุตตาโศกเศร้าขนาดไหน เข้ามาลวนลาม มุนินทร์ถึงในออฟฟิศเธอก็ไม่ได้ขัดขืนพร้อมเล้าโลม เจนภพต่อจนเคลิบเคลิ้ม แต่กลับถูกดับไฟราคะด้วยการเทน้ำแดงทั้งเหยือกลงในกางเกงเจนภพจนถูกคนทั้งกระทรวงหัวเราะเยาะ
หัวเราะได้ไม่เท่าไหร่ก็ถึงคราวของปริมที่อยู่ดีไม่ว่า ไปหาเรื่องมุนินทร์ตอนเช็ดปากให้วีกิจชะงั้น “แหม รอยเปื้อนบางรอยเช็ดยังไงมันก็เช็ดไม่ออกหรอก” จนโดนนางเอกของเราตอกกลับไปว่า “ค่ะ โดยเฉพาะรอยเปื้อนในหัวใจคน” หลังจากนั้นก็เกิดฉากตบที่ทำให้กระทรวงแทบแตก 

ฉากที่ทาง Ch3Thailand หยิบยกมานี้เป็นเพียงตัวอย่างเพื่ออุ่นเครื่องก่อนที่มุนินทร์จะเจอคุณนายนพนภาเท่านั้น ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นของมุนินทร์ได้ในละครแรงเงา 1 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20-20.05 น. และวันศุกร์เวลา 18.00-19.45 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : แรงเงา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei