Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 8-14 เม.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 3,447 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 8-14 เม.ย. 62

ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ 2 ถ้วย)
การงาน การติดต่อเจรจาราบรื่นประสบความสำเร็จ ด้านการขายมีลูกค้า คู่ค้า คู่มิตรที่ดี มีช่องทางการตลาดใหม่ๆ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน ธุรกิจออนไลน์ ขายตรง มีการขยายตลาด มีตัวแทนในวงกว้างขึ้น ลูกค้าบอกต่อ
การเงิน มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ มีโชคเรื่องการเงินจากคนใกล้ตัว เพื่อน หรือคนรัก ได้ของขวัญ ของฝาก ถ้าต้องการขอสินเชื่อ ขอหยิบยืม มีคนยื่นมือเข้ามาช่วย รายรับรายจ่ายยังหมุนเวียนได้ดี
ความรัก แฮปปี้ดี๊ด๊าเป็นพิเศษ ราบรื่น ลงตัว มีความเข้าอกเข้าใจกันดี มีดวงตกลงปลงใจครองคู่ มีข่าวดี คนที่แต่งงานแล้วมีกิจกรรมทำร่วมกันมากขึ้น ตัวติดกันจนคนข้างๆ ต้องอิจฉา คนโสด เตรียมลงจากคานได้ในช่วงนี้ ปิ๊งปั๊งพบรัก พบคนถูกใจ สดใส กระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ
สุขภาพ ไม่มีอะไรมาก อาจมีท้องอืด อาหารไม่ย่อยบ้างเล็กน้อย
เลขนำโชคของคุณ ในช่วงนี้ คือ 6, 5

ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ราชินีรูปหัวสิงโต)
การงาน ความรับผิดชอบความกดดันสูง มีงานที่เข้ามาท้าทายความสามารถ เป็นงานที่ต้องบริหารจัดการด้วยความระมัดระวังแต่ก็สามารถผ่านไปด้วยดี การงานหนัก งานยากพอสมควร ธุรกิจการค้า คุณมีกลยุทธ์ใหม่ๆ เพื่อทำการตลาด ถึงการแข่งขันจะสูง แต่ธุรกิจหรือสินค้าของคุณมีความโดดเด่น น่าสนใจ 
การเงิน ภาระค่าใช้จ่ายเยอะจนน่าหนักใจทั้งของตัวเองและช่วยเหลือคนอื่น มีรายได้เข้ามาจากน้ำพักน้ำแรงความสามารถของตัวเองมากกว่าโชคลาภแบบฟลุกๆ แต่ก็ถือว่าเป็นผลตอบแทนที่ดี เหนื่อยหน่อยแต่จัดการได้
ความรัก คนมีคู่ระยะนี้ต้องพยายามประนีประนอมอ่อนข้อให้กันซักหน่อย เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาและการมีปากมีเสียง หนักนิดเบาหน่อยก็ยอมๆ กันไป เพิ่มอารมณ์ขันให้ความสัมพันธ์บ้าง เดี๋ยวจะตึงเครียดกันเกินไป คนโสดอยู่ในช่วงหาวิธีพิชิตใจคนที่คุณถูกใจ กว่าจะลงตัวต้องใช้ความพยายามมากพอควร 
สุขภาพ ปวดหัว ปวดคอ บ่าไหล่
เลขนำโชคของคุณ คือ 3, 8

ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ 10 ถ้วย)
การงาน เป็นช่วงเวลาที่สบายอกสบายใจ สำเร็จสมหวังเรื่องการงาน ทุกอย่างลงตัวราบรื่น ผลงานเป็นไปในทางที่น่าพอใจ ธุรกิจการค้าอยู่ในช่วงที่ดีมาก มีลูกค้า คู่ค้า ตัวแทนที่ดี ยอดขาย รายได้มีผลตอบแทนที่ดี การขยับขยายไปในช่วงที่สมบูรณ์ได้รับการชุมนุมตอบรับ ช่วยเหลือสนับสนุน 
การเงิน เป็นช่วงก่อร่างสร้างตัว สร้างความมั่นคง มีดวงมีทรัพย์ มีบ้านที่อยู่อาศัย หรือที่ดินอสังหาริมทรัพย์ ใช้จ่ายเกี่ยวกับการมีงานมงคล ขึ้นบ้านใหม่ เปิดกิจการใหม่ การรอคอยผลประโยชน์ด้านใดอยู่ มีดวงได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่หรือคนใกล้ชิด
ความรัก สุขสุดๆ ในครอบครัวสมบูรณ์อบอุ่น คนที่ลุ้นรอสมาชิกใหม่มีดวงประสบความสำเร็จ คนในครอบครัวเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดมีดวงพบรักพบคู่กับคนใกล้ตัว หรือผู้หลักผู้ใหญ่ชักนำมาให้ได้ศึกษาดูใจกัน เป็นช่วงที่ดีที่จะมีแววสละโสด 
สุขภาพ มีดวงการตั้งครรภ์สำหรับสาวๆ ที่แต่งงานแล้ว
เลขนำโชคของคุณ คือ 6, 8

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่ 7 เหรียญ)
การงาน เป็นช่วงการได้แสดงศักยภาพ แสดงผลงาน และสิ่งที่ทุ่มเททำเริ่มเห็นผลงาน หน้าที่ความรับผิดชอบต่างๆ เสร็จสิ้นไปด้วยดี อาจจะเหนื่อยหน่อยในช่วงแรกแต่ก็ประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้า สิ่งที่ลงทุนเริ่มได้เก็บเกี่ยวผลตอบแทน รายได้เริ่มเข้ามาเรื่อยๆ 
การเงิน มีรายได้จากการทำงาน การลงทุน ผลตอบแทนที่รอคอย มีโชคจากทรัพย์สิน ที่ดิน ทางอสังหาริมทรัพย์ที่ลงทุนไปเริ่มได้ทุนคืน ได้กำไรให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ 
ความรัก ช่วยกันดูแลเอาใจใส่ ประคับประคองความรักไปในทางที่ราบรื่น ต่างฝ่ายต่างทุ่มเทมอบสิ่งดีๆ ให้แก่กัน ความสัมพันธ์มั่นคง คนโสดเป็นช่วงการปลูกต้นรักกับใครซักคน เป็นเวลาที่พิสูจน์ความใส่ใจ ความจริงใจ ความรักมีโอกาสพัฒนา 
สุขภาพ พังผืดที่มือ นิ้วล็อก 
เลขนำโชคของคุณ คือ 4, 3

ดวงคนเกิดวันศุกร์ (พระราชาถือไม้เท้า)
การงาน ภาระความรับผิดชอบค่อนข้างสูงในช่วงนี้ งานหนัก งานเยอะพอสมควร มีเกณฑ์ต้องติดต่อการงานกับผู้หลักผู้ใหญ่ มีเจริญรุ่งเรืองในสายงานหรือตำแหน่งหน้าที่ ธุรกิจการค้ามั่นคงดี อาจจะไม่ใช่ช่วงขยับขยายแต่ก็ไปในทิศทางที่ราบรื่น ลูกค้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง
การเงิน ยังนิ่งๆ ในเรื่องการเงิน แต่ก็มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ ไม่โดดเด่นมาก แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวลใจ ถ้าต้องการขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ก็มีแววที่จะประสบความสำเร็จ 
ความรัก ค่อนข้างเรียบๆ ง่ายๆ ในทุกเรื่อง เรื่องความรักก็ไม่มีอะไรให้ต้องตื่นเต้น อาจจะต้องหาเวลาพักเรื่องงาน แล้วเติมความหวานให้กระชุ่มกระชวยหัวใจซักหน่อย คนโสดมีดวงที่จะมีความรักเข้ามาจากการติดต่องาน แต่ยังไม่ฟันธงว่าจะพัฒนาไปได้ไกลแค่ไหน อาจจะเป็นแค่กัลยาณมิตรที่ดีต่อกันมากกว่า
สุขภาพ ปวดหลัง ปวดข้อ เข่า
เลขนำโชคของคุณ คือ 2, 6, 9

ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ 8 ถ้วย)
การงาน มีเกณฑ์การเปลี่ยนงาน การโยกย้าย ได้งานใหม่ เปลี่ยนตำแหน่งใหม่ คนที่รอคอยโอกาสเรื่องงานมีดวงได้ ขยับขยาย ธุรกิจการค้ามีการลงทุนเพิ่ม หรือเปลี่ยนรูปแบบใหม่ๆ ช่องทางใหม่ๆ คนทำงานราชการมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ติดยศ ติดดาว
การเงิน เงินช่วงนี้เข้าปุ๊บออกปั๊บอยู่ในกระเป๋าไม่ได้นาน มาเร็วไปเร็วซะเหลือเกิน มีเรื่องให้ใช้จ่ายตลอด ต้องระมัดระวังรายจ่ายที่ไม่จำเป็น การซ่อมแซมสิ่งของมีค่าจากการแตกหักพังหาย หรือใช้จ่ายกับการย้ายที่อยู่อาศัย หรือขยับขยายธุรกิจ
ความรัก ไม่ค่อยมีเวลาคุยกันเท่าไหร่นัก ต่างคนต่างไม่ค่อยมีเวลา มีเรื่องให้ต้องห่างกันด้วยภาระหน้าที่ หรืออาจจะคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่ค่อยเข้าใจ ต้องหมั่นเติมความหวานให้กันบ้างในช่วงนี้ อย่าปล่อยให้จืดชืดมากนัก
สุขภาพ เกี่ยวข้องกับเท้า การเคลื่อนไหว ขา เข่า
เลขนำโชคของคุณ คือ 5, 9

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ 3 เหรียญ)
การงาน มีหน้าที่ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้นจากงานประจำที่ทำอยู่ แต่ก็มีรายได้เพิ่มขึ้นตามมาด้วยเช่นกัน มีงานเข้ามาที่ท้าทายศักยภาพหรือมีโอกาสที่จะได้โชว์ความสามารถ ธุรกิจการค้ามีผลตอบแทนดี มีรายได้เพิ่มขึ้นมามากกว่าหนึ่งช่องทาง
การเงิน มีข่าวดีเรื่องค่าคอมมิชชัน ค่านายหน้า หรือโบนัสพิเศษ รอคอยเงินอะไรมีโอกาสสมหวังได้ดั่งใจ เจรจาเรื่องการเงินในช่วงนี้ถือว่าทางสะดวก ราบรื่น มีโชคลาภฟลุกๆ ลาภลอยเสี่ยงโชค
ความรัก ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ความสัมพันธ์ไม่มีอะไรโดดเด่น ไม่สุขสุด แต่ก็ไม่มีเรื่องเศร้า ส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญ กับเรื่องงานเรื่องเงินมากกว่า อยู่กันแบบปกติ สบายใจดี คนโสดมีดวงพบเจอคนที่ถูกใจ อยู่ในช่วงพิจารณา ศึกษาดูใจ หรือยังไม่ได้ตัดสินใจเลือกใครชัดเจนในช่วงนี้ 
สุขภาพ มีปัญหาเรื่องสายตา ปวดศีรษะ
เลขนำโชคของคุณคือ เลข 4, 6

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei