Ch3Thailand Logo

งานดีไม่แพ้พี่ๆ “ออกัส วชิรวิชญ์” หรืออาสี่แห่งบ้านแบ้

เปิดอ่านแล้ว 27,134 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ยิ้มนี้ใจละลาย รู้จักตัวจริง “ออกัส วชิรวิชญ์” กับบทบาทที่แฟนๆ ต่างหลงใหลและประทับใจสุดๆ

มีทั้งมุมที่น่ารักจนน่าหยิกและร้ายจนน่าตีจริงๆ สำหรับลูกชายคนที่ 4 แห่งบ้านแบ้จากละครกรงกรรม รับบทโดยหนุ่มหล่อมาดเข้ม “ออกัส วชิรวิชญ์” ที่เสน่ห์แรงไม่แพ้พี่ๆ ทำสาวๆ อยากรู้จักกันทั้งบ้านทั้งเมือง ซึ่งเห็นหุ่นดีแถมน่าฟัดขนาดนี้เพราะเป็นหนุ่มนักกีฬา เรียนอยู่สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการพัฒนากีฬา คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แถมเขายังหลงใหลการเล่นเทนนิสสุดๆ ถึงขนาดมีความฝันอยากเป็นนักเทนนิสระดับโลก และเคยไปฝึกซ้อมเทนนิสที่ประเทศมาเลเซียมาแล้ว

ในด้านผลงานการแสดงหนุ่มออกัสเริ่มฉายแววความหล่อที่เข้าตากรรมการกระทั่งเข้าสู่วงการบันเทิงจากซีรีส์วัยรุ่นเรื่องหนึ่ง และก้าวมาเป็นนักแสดงช่อง 3 ในเรื่องน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ รับบท “อะตอม” หนุ่มหล่อหน้าใสที่ย้ายมาเรียนโรงเรียนเดียวกับแก๊งน้องใหม่ ทำให้ชื่อของออกัสเป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น ต่อด้วยละคร ตะวันยอแสง รับบท “นพดล” ลูกชายชาวเรือที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น และซีรีส์ Notification เตือนนัก..รักซะเลย รับบท “นภัทร ปัญญาอังกูร” กับคาแรกเตอร์นักกีฬาเทนนิสสุดเท่และประธานสโมสรนักศึกษาสุดเนี้ยบ ซึ่งถือว่าเป็นบทบาทที่ยิ่งตอกย้ำความคิดของแฟนๆ ว่าหนุ่มออกัสเป็นนักแสดงเลือดใหม่ที่น่าจับตามอง

ส่วนตอนนี้กระแสความเข้มข้นในละครเรื่องล่าสุดของออกัสอย่าง “กรงกรรม” กำลังใกล้ถึงจุดพีก เมื่ออาสี่เริ่มมีปัญหาเพราะทำผู้หญิงท้องแล้วไม่รับ แต่ก็อยากกลับตัวกลับใจเพราะมีผู้หญิงที่รักเป็นแสงสว่างนำทาง โดยบทบาทอาสี่ถือว่าเป็นตัวละครที่สะท้อนแง่คิดให้ได้เรียนรู้ที่จะอยู่และจัดการกับสิ่งที่ผิดพลาดในชีวิตตนเอง ซึ่งถือว่านักแสดงเลือดใหม่คนนี้ตีบทแตก กระแสมาแรงสุดๆ สร้างความประทับใจไม่แพ้นักแสดงรุ่นใหญ่ในเรื่องเลยทีเดียว

งานนี้ยิ่งรู้จักหลายคนก็ยิ่งอยากเป็นสะใภ้บ้านแบ้ไปตามๆ กัน ติดตามอีกหนึ่งบทบาทการแสดงของหนุ่มออกัส กับตัวละครที่มีทั้งด้านมืดและด้านสว่างใน “กรงกรรม” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram : aaugust007

ละครที่เกี่ยวข้อง : กรงกรรม

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei