Ch3Thailand Logo

ตัวแม่มาแรง “เฟรช อริศรา” ครองจอ 7 วันรวด!

เปิดอ่านแล้ว 13,253 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

นักแสดงรุ่นใหญ่มาแรงแซงทุกโค้ง “เฟรช อริศรา” ครองพื้นที่หน้าจอทีวีทั้ง 7 วัน และรับบทบาทถึงสามคาแรกเตอร์ แต่ทำแฟนละครอินได้ทุกบท

เรียกได้ว่าช่วงนี้แฟนละครช่อง 3 ได้เห็นหน้านักแสดงมากฝีมือ “เฟรช อริศรา” กัน 7 วันเต็มๆ จนแฟนๆ ต่างตั้งฉายาให้เธอว่า “เฟรช 7 วัน” เพราะมีละครให้ได้ชมกันทุกวันถึงสามบทบาท โดยเริ่มตั้งแต่วันจันทร์และอังคารใน “กรงกรรม” รับบท “ติ๋ม” สาวบาร์ตาคลีผู้มีอดีตฝังใจกับ “ย้อย” และคิดหาทางแก้แค้นนางด้วยวิธีคุณไสย ซึ่งแฟนละครต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอินสุดๆ เพราะแม้ติ๋มจะไม่ใช่ตัวดำเนินเรื่องหลัก แต่ก็สร้างสีสันให้กรงกรรมทั้งแสบทั้งมันไม่น้อย ยิ่งเมื่อบทนี้ผ่านมือระดับแอกติ้งโค้ชอย่างพี่เฟรช ก็ทำให้สาวบาร์สุดแซ่บแห่งตาคลีคนนี้กลายเป็นที่พูดถึงในข้ามคืนเลยทีเดียว


จบจากกรงกรรมก็ไปต่อที่วันพุธและพฤหัสบดีใน “รักจังเอย” เรื่องนี้พี่เฟรชรับบท “เพทาย” คุณแม่ของ “หมอเอย” ซึ่งรับบทโดย “แต้ว ณฐพร” โดยครั้งนี้ทั้งสองคนโคจรมาพบกันในบทบาทแม่ลูกอีกครั้งหลังจากละคร “นาคี” เรียกว่าจากแม่ลูกผู้มีอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์สู่แม่ของคุณหมอที่เคยคิดว่าชีวิตเพอร์เฟกต์กลับต้องไปใช้ทุนไกลถึงหมู่บ้านท่าสำเริง จบแล้วตามไปดูอีกหนึ่งบทบาทของพี่เฟรชใน “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” วันศุกร์ถึงอาทิตย์ รับบท “อลิน” แม่ผู้มีลูกเข้าข่ายติดเกมหนักจนต้องหาทางแก้ไข เพื่อคืนชีวิตที่สดใสให้ลูก



จากกระแสละครที่มาแรงทั้งสามเรื่องและครองจอถึง 7 วันนี้ พี่เฟรชบอกว่า ตอนแรกก็ขำๆ และคิดว่าคนดูจะโอเคหรือไม่ ซึ่งละครทั้งสามเรื่องไม่ได้ถ่ายทำพร้อมกัน โดยเริ่มที่กรงกรรมก่อน ต่อด้วยวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 และตามด้วยรักจังเอย การที่ได้เห็นหน้าพี่เฟรช 7 วันในบทบาทที่แตกต่างกันแบบนี้ หลายคนต่างยกนิ้วให้เธอเป็นตัวแม่เรื่องการแสดงของจริงเลยละ

ติดตามทุกบทบาทของ “เฟรช อริศรา” ได้ในละคร กรงกรรม รักจังเอย และวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 ทางช่อง 33 รับรองว่าผู้หญิงคนนี้ตีบทแตกกระจุยแน่นอน


ละครที่เกี่ยวข้อง : กรงกรรม

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei