Ch3Thailand Logo

ผู้หล่อบอกต่อด้วย! รู้จัก 4 หนุ่ม 4 สไตล์จากวัยแสบฯ

เปิดอ่านแล้ว 7,198 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ตามส่องความหล่อออร่ากระจายของสี่นักแสดงหนุ่มเลือดใหม่ที่มาแรงที่สุดในเวลานี้ กับบทบาทสุดท้าทายที่คุณต้องชื่นชม 

ต้องบอกเลยว่า “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” เป็นละครน้ำดีซึ่งไม่ได้มีดีแค่บทละครสะท้อนชีวิตของวัยรุ่นวัยเรียนเท่านั้น แต่อีกหนึ่งความดีงามที่ทำให้ละครเรื่องนี้น่าติดตามก็คือเหล่าหนุ่มๆ นักแสดงสุดเอ๊าะที่น่าเต๊าะไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น ยอร์ช ยงศิลป์, ฟลุท ชินพรรธน์, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล และบลู พงศ์ทิวัตถ์ ซึ่งมาพร้อมความสามารถด้านการแสดงที่น่าจับตา เตรียมขึ้นแท่นพระเอกเลือดใหม่ได้ไม่ยาก  

“ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” 

เริ่มทำความรู้จักกับหนุ่มงานดีคนแรก “ยอร์ช ยงศิลป์” ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากับความหล่อ เพราะโด่งดังจากการรับบท “วันเฉลิม” รุ่น 3 ในละคร “ทองเนื้อเก้า” เมื่อปี 2556 และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 5 สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากนั้นหนุ่มยอร์ชก็มีงานเข้าแบบรัวๆ โดยมักได้รับบทเป็นตัวละครนำในวัยเด็ก ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง คิวบิก ภพรัก หนึ่งในทรวง ไฟล้างไฟ และอีกหลายๆ เรื่อง จนล่าสุดได้รับบทสำคัญในวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 เป็น “บุ๊ค” หนุ่มน้อยติดเกมที่พ่อกับแม่ต้องหาทางออกให้เขาหลุดจากโลกในจินตนาการส่วนไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้ชื่นชอบเคป็อปสุดๆ และมีทักษะการเต้นที่ไม่ธรรมดา โดยเป็นศิษย์สถาบัน B House Studio มีพี่ชายแท้ๆ ของศิลปินชื่อดัง “แบมแบม GOT7” เป็นครูสอนวิชาแดนซ์ และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้ไปออดิชันเพื่อเป็นศิลปินฝึกหัดของค่าย SM Entertainment ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ด้วย

“ฟลุท-ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร”

ไปต่อกับอีกหนึ่งหนุ่มที่ทำให้สาวน้อยและสาวใหญ่หัวใจเต้นแรงไม่แพ้กัน “ฟลุท ชินพรรธน์” ผู้รับบท “ใบพัด” เด็กที่มีภาวะออทิสซึ่มซึ่งคุณครูและคุณลุงพยายามฝึกฝนให้เขาใช้ชีวิตกับเพื่อนๆ ในโรงเรียนและสังคมได้อย่างปกติ โดยหนุ่มฟลุทเริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 2 ขวบกับโฆษณาแป้งเด็กยี่ห้อหนึ่ง และเล่นละครตั้งแต่ 4 ขวบ จนปัจจุบันหนุ่มฟลุทในวัย 18 ปีมีผลงานให้ได้ชมมากกว่า 100 ชิ้น เรียกว่าแฟนๆ เห็นหน้าหนุ่มคนนี้กันมาตั้งแต่เขายังเด็ก แถมยิ่งโตก็ยิ่งกลายเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดี มีผลงานที่ทำให้รู้จักหนุ่มฟลุทยิ่งขึ้นก็คือ แรงปรารถนา น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์เดอะซีรีส์ คมแฝก ฯลฯ และล่าสุดในบท “ใบพัด” จากวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 ยิ่งแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการการแสดงของหนุ่มฟลุทว่าเป็นเลือดใหม่ที่น่าจับตามองอีกคน

“ปีเตอร์แพน-ทัศน์พล วิวิธวรรธ์”

หนุ่มคนนี้แฟนๆ ก็คุ้นหน้าคุ้นตาเช่นกัน “ปีเตอร์แพน ทัศน์พล” ดาราเด็กที่มีผลงานในวงการบันเทิงมาไม่น้อย ที่รู้จักกันดีก็คือละครสี่หัวใจแห่งขุนเขา ตอน วายุภัคมนตรา  ก่อนจะหายจากวงการไปช่วยกิจการครอบครัวอยู่พักหนึ่ง และกลับมาสร้างความฮือฮาในความหล่อสไตล์อปป้าอีกครั้งในละครรากนครา รับบท เจ้าไศลรัตน์ ต่อด้วยบท “ฆ้องวงศ์” หนุ่มขี้แกล้งที่มักหาเรื่องป่วนใบพัดไม่เว้นแต่ละวันในวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 เรื่องการแสดงก็ดีส่วนเรื่องการเรียนก็เด่น เพราะหนุ่มปีเตอร์แพนบินข้ามน้ำข้ามทะเลไปเรียนที่โรงเรียนเจมส์ ฮาร์เกสต์ คอลเลจ (James Hargest College) ประเทศนิวซีแลนด์ แถมยังเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลและบาสเกตบอลประจำทีมโรงเรียนซะด้วย เรียนดีกีฬาเด่นแบบนี้จะไม่ให้สาวๆ ใจละลายได้ยังไง จริงไหมจ๊ะ...“บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ”
ปิดท้ายที่หนุ่มตี๋สไตล์อปป้า “บลู พงศ์ทิวัตถ์” ผู้มาพร้อมรอยยิ้มหวานเจี๊ยบ เคยมีผลงานด้านการถ่ายแบบ แสดงซีรีส์และมิวสิกวิดีโอมาบ้าง ก่อนจะมาแสดงละครช่อง 3 เรื่องวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 กับบท “สิงห์” หนุ่มหล่อมาดทะเล้นที่พ่อของไออุ่นขอร้องให้มาช่วยพูดคุยกับลูกสาวของตน ซึ่งเพียงแค่ออกมาตอนแรกแฟนละครก็ฮือฮาว่าหนุ่มหล่อสไตล์อปป้าคนนี้เป็นใครมาจากไหน ถึงกับต้องเซิร์ชหาประวัติกันรัวๆ เลยทีเดียว

ติดตามความหล่อออร่ากระจายของนักแสดงเลือดใหม่ไฟแรง ซึ่งจะทำให้คุณเต็มอิ่มไปกับเรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่นวัยเรียนใน “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei