Ch3Thailand Logo

ป๊อบ ฐากูร พลิก 3 บทคาแร็คเตอร์ลงจอ เตรียมเป็นขวัญใจเด็ก ใน เงาะแท้แซ่ฮีโร่

เปิดอ่านแล้ว 297 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                กลายเป็นพระเอกตัวดำหัวหยิก กับ หนุ่มป๊อบ ฐากูร การทิพย์ ที่เพื่อการแสดงยอมร่ายเวทย์มนต์ในละคร "เงาะแท้แซ่ฮีโร่"ซึ่งค่ายบีอีซีเทโร จำกัดผลิตร่วมกับ บริษัท จันทร์ 25 จำกัด ที่กำลังออกอกาศอยู่ตอนนี้ถือเป็นนักแสดงอีกคนที่ทุ่มฝีมือทั้งกายและใจเกินร้อยอีกคนก็ว่าได้"ยอมรับครับว่าเล่นบทนี้เป็นบทที่แปลกที่สุดเท่าที่เคยทำงานมาก็ว่าได้ถือว่าคุ้มค่ามากที่ได้รับเลือกให้มาเล่นเล่นละครเรื่องนี้เพราะพอมาเล่นเรื่องนี้ผมได้ทำอะไรในหลายๆอย่างที่ไม่เคยทำไม่ว่าจะเป็นการฝึกควงกระบอง, ขึ้นสลิง , เรียนสตั้นแมนดีไซน์ฉากบู๊แอ็คชั่นแทบจะเรียกได้ว่ากินนอนกองถ่ายทุกซีน
คลุกกองดินนั่งกองหญ้าเรียกได้ว่าลบจากภาพละครเดิมจากตอนเล่นละคร"รักนี้หัวใจมีครีบ"หมดทุกอย่างเลยครับแถมเรื่องนี้ยังได้แสดงแอ็คติ้งแบบหลุดโลกอีกด้วยแอ็คติ้งที่ว่าเพราะผมต้องเล่นเป็นคน
2  คาแร็คเตอร์ คาแร็คเตอร์แรกจะต้องเล่นเป็นเงาะที่หลุดมาหนังสือสุวรรณสังขชาดกที่ถูกเก็บไว้ในบ้านของท่านขุนขจรยอดขมังเวทย์แห่งรัตนโกสินทร์ที่ว่ากันว่าท่านสามารถสะกดวิญญาณไว้ในหนังสือได้ซึ่งผมออกมาได้เพราะลุงโบเจ้าของร้านขายของเก่าที่ตั้งแว่นขยายทำมุมกับแสงจันทร์คืนวันเพ็ญทำให้ผมได้หลุดออกมาจากหนังสือคาแร็คเตอร์นี้ผมชอบนะครับได้ทำอะไรที่ฮาและตลกๆ แบบที่ไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งบุลคลิกนี้จะคล้ายๆผมนิดที่ฮาๆ ดูแล้วขี้เล่นที่สำคัญบทเงาะที่เล่นนี่แต่งขั้นต่ำ 1ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ"

                เมื่อถามถึงแง่คิดที่จะได้รับจากละครเรื่องนี้ "ป๊อบ" เผยว่า"ละครเรื่องนี้ดูได้ทุกเพศทุกวัยครับเด็กดูง่าย ผู้ใหญ่ดูดีสิ่งที่ได้รับจากละครคือ ธรรมะต้องชนะอธรรมและเนื้อหาที่สะท้อนสังคมต่างๆ ในยุคปัจจุบันได้ดีเมื่อคิดจะทำดีอะไรอย่าหวังสิ่งตอบแทน ซึ่งในสังคมต่างๆ ยุคปัจจุบันคือต้องอย่าเชื่อคนง่ายอย่างเงาะในเรื่องเขาเป็นคนที่ไม่ได้อยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงเจอใครแสร้งหน่อยก็เชื่อเหมือนเงาะเป็นคนดีแต่ว่ายังมีอะไรอีกเยอะที่เขาต้องเรียนรู้มากขึ้นอย่าไว้ใจคนง่ายควรจะดูคนให้ดีก่อน"

                ติดตามชมความสนุกสนานของละครแอ็คชั่น-แฟนตาซีพร้อมแง่คิดดีๆ จากละคร"เงาะแท้...แซ่ฮีโร่"  ผลิตโดย  บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท จันทร์ 25 จำกัดได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา17.45-18.45  ทางช่อง 3  เริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่  1 มกราคม 2556 เป็นต้นไป

ละครที่เกี่ยวข้อง : เงาะแท้แซ่ฮีโร่

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei