Ch3Thailand Logo

วันแรงเงาแห่งชาติกำลังกลับมา บอกเลยว่าพลาดไม่ได้!

เปิดอ่านแล้ว 721 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ปรากฏการณ์ ”วันแรงเงาแห่งชาติ” กำลังจะกลับมาพร้อมแรงแค้นแบบจัดเต็ม เพราะตัวร้ายไม่ได้มาแค่หนึ่ง บอกเลยว่า สายตบจบทุกอย่างไม่ควรพลาด!  

ปรากฎการณ์ถนนโล่งรถเลิกติดเพราะละคร “แรงเงา” กำลังจะกลับมา “แรงเงา 2” จัดเต็มคูณสองทั้งนักแสดง เนื้อเรื่อง ปมปัญหาต่างๆ ที่ยังไม่ได้สะสาง Ch3Thailand ขอเชิญคอละครเจาะลึกถึงแก่นความน่าดูของละครเรื่องนี้กันดีกว่าว่าจะแซ่บแค่ไหน  รวมตัวนักแสดงมืออาชีพทีมเดิมมากันครบ 
ความแซ่บของตัวละครในเรื่องนี้ถือว่าเป็นตัวชูโรงให้คอละครติดใจกันทั้งบ้านทั้งเมืองโดยมี “มุนินทร์-วีกิจ” รับบทโดย “เคน ภูภูมิ-เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” พระเอกนางเอกที่ต่างกันสุดขั้ว “นพนภา” รับบทโดย “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ตัวละครที่ขาดไม่ได้อย่าง “รัชนก” ที่รับบทโดย “จอย ชลธิชา” และชาวแก๊งกระทรวงที่ขนกันมาสร้างสีสันครบทีม“อุ้ม อิษยา” เล่นร้ายครั้งแรก ดีกรีความแซ่บน้องนกเบอร์ 2  
สาวหวานจากละครเตียงนางไม้ พลิกคาแรกเตอร์เป็นนางร้ายในบทบาท “ฤทัย” เด็กสาวที่มุนินทร์ขับรถชนจนความจำเสื่อมจึงต้องมาอาศัยอยู่ที่เรือนหอของวีกิจและมุนินทร์ ถ้าเป็นเด็กสาวปกติธรรมดาก็คงจะไม่พีกเท่าไหร่ แต่ฤทัยมีอาการทางจิตและจะแย่งวีกิจจากมุนินทร์ งูเห่าอยู่ในบ้านขนาดเนี้ยมีเหรอนางเอกของเราจะยอม!การร่วมงานกันครั้งแรกของ “ปีเตอร์-ธัญญ่า” 
การร่วมงานกันครั้งแรกของนางเอกพระเอกยุค 90 ระหว่าง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” และ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ในบทบาท “หมอศรุต” ไลฟ์โค้ชจะมาทำให้คุณนายนพนภาเปลี่ยนตัวเองกลายเป็นสาวเปรี้ยวที่มองโลกในแง่ดี สดใสขึ้นจากการเป็นผู้ป่วยที่ต้องทำกายภาพบำบัดมานาน การพลิกบทบาทของตัวแม่ระหว่าง “มุนินทร์-นพนภา” 
สาวมั่น “มุนินทร์” เปลี่ยนบทบาทกลายเป็นคนเจ้าน้ำตาเพราะปัญหาชีวิตคู่ที่รุมเร้า ด้าน “นพนภา” เปลี่ยนตัวเองจากคุณนายโบท็อกซ์เป็นสาววัยรุ่นใช้ชีวิตลุยๆ พร้อมซีนตลกแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ก็ต้องมาดูกันแล้วละว่าการพลิกบทบาทครั้งนี้ของทั้งคู่จะเป็นยังไง ปมของ “รัชนก” จะถูกเปิดเผย
เจาะลึกถึงปมตัวละคร “น้องนกสองหัว” ที่ทำให้ผู้คนเกลียดทั่วบ้านทั่วเมือง กลับมาครั้งนี้ร้ายกว่าเดิม การันตีความแซ่บ เพราะเธอจะทำทุกวิถีทางให้ความสัมพันธ์ของมุนินทร์และวีกิจพังพินาศ เอ๊…คนแบบนี้โตมายังไงอยากรู้จัง?

มุนินทร์และวีกิจจะฝ่าฟันอุปสรรคที่ถาโถมเข้ามาอย่างไร รัชนกจะแก้แค้นสำเร็จหรือเปล่า ติดตามชม แรงเงา 2 เริ่ม 6 พฤษภาคม เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : แรงเงา 2

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei