Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 6-12 พ.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,882 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 6-12 พ.ค. 62คนเกิดวันจันทร์ (ไพ่หกเหรียญ)

การงาน คนที่ทำงานธนาคาร การเงิน หรือบัญชี ตัวเลขจะยุ่งๆ หน่อยในช่วงนี้ อาจมีความรับผิดชอบเพิ่มเติม การงานทั่วไปถือว่าปกติดี ธุรกิจมีดวงการลงทุนเพิ่ม

การเงิน บริหารจัดการได้ดี ไม่มีอะไรติดขัด คนที่ขอความช่วยเหลือ ขอสินเชื่อได้รับการอนุมัติ หรือคุณอาจมีดวงที่จะมีคนมาขอหยิบยืมหรือขอความช่วยเหลือ

ความรัก เติมความหวาน ความเอาใจใส่ ดูแลกันหน่อยในช่วงนี้ คนโสด ยังไม่มีอะไรโดดเด่น มีคนเข้ามาก็ออกแนวเป็นเพื่อนเป็นที่ปรึกษา คุยแก้เหงาเสียมากกว่า

สุขภาพ มึนงง วิงเวียนศีรษะ

เคล็บลับความสวยเสริมดวง สีทาเล็บนำโชคของคุณคือ สีทอง คนเกิดวันอังคาร (ไพ่อัศวินดาบ)

การงาน ช่วงนี้ต้องลุยอย่างมากในการทำงาน งานด่วนงานเร่งรีบ มีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไข ธุรกิจการแข่งขันสูงมาก ต้องวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดและการโฆษณาให้ดี 

การเงิน เข้าปุ๊บออกปั๊บ มาเร็วไปไว อาจต้องเสียทรัพย์กับการซ่อมแซมสิ่งของมีค่า ของใช้เสียหาย พัง ต้องปรับเปลี่ยน 

ความรัก ระมัดระวังคำพูด อารมณ์ ความใจร้อน อาจเกิดความขัดแย้งทะเลาะเบาะแว้งกันได้ คนโสด ช่วงนี้ถ้ามีใครเข้ามา จะมาแบบมาเร็วไปเร็ว ผลุบๆ โผล่ๆ เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้

สุขภาพ ปวดเนื้อเมื่อยตัว ปวดเข่า 

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีทาเล็บนำโชคของคุณคือ สีเงิน สีเทาคนเกิดวันพุธ (ไพ่สามเหรียญ)

การงาน เป็นช่วงที่ดีสำหรับนักขาย นายหน้า เซลส์หรือคนที่กำลังหายอด ถือว่ามีข่าวดี ผลงานดี ธุรกิจขายตรง ออนไลน์มีช่องทางการขยับขยาย มีตัวแทนเพิ่ม

การเงิน เงินพิเศษ ค่าคอมมิชชัน ผลตอบแทนค่านายหน้า มีผลกำไรที่ดี มีช่องทางการลงทุนเพิ่ม มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง

ความรัก ช่วงนี้ส่วนใหญ่จะเอาเวลาไปยุ่งกับเรื่องของคนอื่นมากกว่าจะมีเวลาให้คู่รัก ต้องระมัดระวังที่จะเอาเรื่องของคนอื่นมาทำให้ตัวเองปวดหัว คนโสด มีคนเข้ามาให้เลือกให้ศึกษาดูใจ แต่จะพัฒนาไปได้แค่ไหนคงต้องให้เวลาพิสูจน์

สุขภาพ ปวดต้นคอ สะบัก มีปัญหาเรื่องสายตา

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีทาเล็บนำโชคของคุณคือ สีฟ้า สีพาสเทลอ่อนๆคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่สามดาบ)

การงาน ต้องระมัดระวังความวุ่นวายเรื่องคน คนที่มีบริวาร ลูกน้องอาจสร้างปัญหาให้ปวดหัว หรือบางคนมีดวงถูกเจ้านายกดดัน ธุรกิจการค้ามีความวุ่นวายใจ จะขยับขยายอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจในช่วงนี้

การเงิน รายจ่ายรออยู่เยอะเหลือเกิน หนักอกหนักใจหน่อยในช่วงนี้ จะหยิบยืมใครก็ลำบาก ให้ใครหยิบยืมไปโอกาสจะได้คืนริบหรี่เต็มที

ความรัก ระวังความหึงหวง ระแวงไม่ไว้ใจ ใจร้อน ทำให้เกิดการมีปากมีเสียงกันได้ กับเรื่องจุกจิกหัวใจ คนโสดช่วงนี้ ระมัดระวังเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคนมีคู่แล้ว กลายเป็นรักซ่อนซ้อนเงื่อน รักสามเส้า 

สุขภาพ ทางเดินหายใจ หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่าย หอบ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีทาเล็บนำโชคของคุณคือ สีแดงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่หนึ่งเหรียญ)

การงาน คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการเงิน การบัญชี งานอาจจะเยอะซักหน่อย คนที่ลงทุนเรื่องการเงิน การทอง หุ้น มีผลตอบแทนดีมาก มีข่าวดีเรื่องการงาน ผู้ใหญ่สนับสนุน

การเงิน เงินดี แฮปปี้มีความสุข รายได้คล่องตัว มีโชคลาภแบบฟลุกๆ เฮงๆ ปังๆ ในช่วงนี้

ความรัก ไม่มีปัญหาอะไร คุยกันเข้าอกเข้าใจกันดี มีความสุขกายสบายใจ มีดวงได้ของขวัญจากคนรักให้ชุ่มชื่นหัวใจ คนโสด มีดวงการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ

สุขภาพ แข็งแรง ปกติดี 

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีทาเล็บนำโชคของคุณคือ สีชมพู สีสดใส หรือเพนต์ลายดอกไม้คนเกิดวันเสาร์ (ไพ่อัศวินถือดาบ)

การงาน งานเร่งงานด่วน งานรีบเหลือเกิน ต้องสตรองอย่างมาก มีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไขแบบไม่ทันตั้งตัว ธุรกิจก็ต่อสู้แข่งขันกันอย่างรุนแรงในช่วงนี้ ต้องหากลยุทธ์ในการรับมือให้ดี

การเงิน เข้าปุ๊บออกปั๊บ มาเร็วไปเร็วราวกับพายุพัดผ่าน มีเรื่องการใช้จ่ายกับการซ่อมแซมสิ่งของมีค่า

ความรัก ระวังอารมณ์ที่ขึ้นๆ ลงๆ ของคุณและคู่รัก จะพูดอะไรต้องระมัดระวังคำพูดเป็นพิเศษ คนโสด ความรักมาเร็วไปเร็ว และระวังจะทิ้งบาดแผลไว้ให้เจ็บหัวใจ 

สุขภาพ ระมัดระวังอุบัติเหตุ ขับรถต้องใจเย็น ซุ่มซ่ามเดินเฉี่ยวชน ฟกช้ำดำเขียว

เคล็ดลับเสริมความสวยเสริมดวง สีทาเล็บนำโชคของคุณคือ สีดำ น้ำเงิน สีเข้มๆ
คนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ราชินี)
การงาน ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงหรือความสวยความงามถือว่าไปได้ดี งานประจำมีโอกาสก้าวหน้าเพราะดวงผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุน ถ้าติดขัดเรื่องงานให้เข้าหาผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงจะได้รับการช่วยเหลือ
การเงิน การเงินเป็นที่น่าพอใจ ได้ผลกำไรจากการลงทุน มีโอกาสปรับเงินเดือนหรือได้รับโบนัสพิเศษ มีดวงได้มรดกจากผู้ใหญ่
ความรัก ดวงมีโอกาสการตั้งครรภ์สูงมากในช่วงนี้สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว คนที่รอคอยอยู่มีโอกาสสมหวัง คนโสดมีดวงพบรักพบคู่ ที่เข้ามาพูดคุยแล้วมีความสบายอกสบายใจ
สุขภาพ น้ำหนักขึ้น หรือตั้งครรภ์
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีทาเล็บนำโชคของคุณคือ สีแดง สีชมพู

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei