Ch3Thailand Logo

รู้จักหวานใจน้องต่อ “บุ๊ค สิคพัชศ์” พร้อมบู๊ต่อในเพลิงนาคา

เปิดอ่านแล้ว 8,020 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สาววายกรี๊ด “พี่ก้อง-น้องต่อ” หวานในแรงเงา 2 “บุ๊ค สิคพัชศ์” เปลี่ยนมาดเข้มพร้อมบู๊ต่อในเพลิงนาคา 

บทบาท “พี่ก้อง” กับ “น้องต่อ” ในแรงเงา 2 ทำเอาสาววายใจละลายเพราะฉากหวานไม่แคร์ครอบครัว “คุณแม่นพนภา” ก็พร้อมเปิดไฟเขียวเอ็นดูก้องเหมือนลูกชายคนที่ 2 บทบาทที่อบอุ่นพร้อมอยู่เคียงข้างน้องต่อเสมอ บวกกับกล้ามแขนและซิกซ์แพ็กแน่นเน้นๆ ของ “บุ๊ค-สิคพัชศ์” ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่อยากรู้จักตัวเขาให้มากขึ้นแบบนี้ Ch3Thailand จะพลาดได้ไงไปรู้จักตัวตนของหนุ่มคนนี้กันเถอะ!
“บุ๊ค-สิคพัชศ์” จบการศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง บุ๊ครักการแสดง มีผลงานโฆษณามากมายทางหน้าจอโทรทัศน์ ร่วมด้วยธุรกิจส่วนตัวที่ต้องบอกว่าหนุ่มคนนี้งานชุกทุกวัน! 
สำหรับฉากหวานที่ได้กลับมารับบทพี่ก้อง คู่ “ป๊อบ–พิชฌพัฒน์” ในบทน้องต่อในแรงเงา 2 นั้น หนุ่มมาดเข้มคนนี้ได้เผยกับเราว่า “ดีใจที่ได้กลับมารับบทคู่น้องป๊อบ อีกครั้ง กระแสของคู่เราในแรงเงาภาคแรกนั้นได้การตอบรับดีมาก คนจะรอดูฉากที่น้องต่อกับพี่ก้องออกมาพร้อมกันตลอด เป็นคู่จิ้นแห่งปีเลยก็ว่าได้ ในแรงเงา 2 เพิ่มฉากหวานแบบนั้นเข้าไปอีก ทำให้ผมรู้สึกกลับเป็นเด็กอีกครั้งเลยครับ และทุกคนก็จะได้เห็นพัฒนาการของคู่พี่ก้องน้องต่อด้วยว่าจะไปในทิศทางไหน” หืม… แฟนคลับพี่ก้องน้องต่อฟังแล้วก็เตรียมฟินกันได้เลย 


แต่ผลงานการแสดงของหนุ่มบุ๊คในช่วงนี้ยังไม่หมด แฟนๆ เตรียมตัวพบบทบาท “กุมภนาคราช” ในเพลิงนาคาได้ต่อ ซึ่งถือเป็นการพลิกบทบาทจากพี่ก้องในแรงเงาไปเลย เพราะเจ้าตัวได้เผยความของรู้สึกกับ Ch3Thailand ว่า “เหนือความคาดหมายครับในเรื่องเพลิงนาคา เราตื่นเต้นตั้งแต่ทีมงานติดต่อมาให้รับบทเป็น กุมภนาคราช น้องชายของพี่อั้ม อธิชาติ ซึ่งเป็นตัวละครที่เป็นตัวจุดชนวนความบาดหมางทั้งหลายในละครเรื่องนี้ ประกอบกับความใฝ่ฝันที่จะได้เล่นละครดราม่าแฟนตาซีมานานแล้ว และตัวเราก็มีความศรัทธาและบูชาตำนานความเชื่อเกี่ยวกับพญานาคอยู่แล้ว เมื่อทุกอย่างลงล็อกเราก็รีบรับบทนี้ทันที ต้องขอบคุณทางทีมงานและป้าแจ๋ว-ยุทธนาด้วยที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้” เจ้าตัวอินกับบทขนาดนี้ รับรองได้เลยว่าซีนที่กุมภนาคราชและสิงหานาคราชออกมานั้นต้องทำให้เราเห็นจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ในเรื่องเพลิงนาคาแน่นอน! 

ใครอยากเป็นกำลังใจให้หนุ่ม “บุ๊ค-สิคพัชศ์” กับทั้งสองบทบาทก็สามารถติดตามกันต่อได้เลยใน แรงเงา 2 วันจันทร์-อังคาร และ เพลิงนาคา วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 33

ขอบคุณภาพจาก Instagram : booksiqaphat

ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงนาคา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei