Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20-26 พ.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 5,550 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษดวงคนเกิดวันจันทร์  (ไพ่ 2 เหรียญ)

การงาน ช่วงนี้งานยุ่งชุลมุนวุ่นวายเลยทีเดียว งานเก่ายังไม่เสร็จ งานใหม่มาจ่อรอ คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับบัญชี การเงินตัวเลขค่อนข้างจะยุ่งมากซักหน่อย ส่วนธุรกิจการค้ายังไปได้เรื่อยๆ

การเงิน ระยะนี้เป็นช่วงทดสอบความสามารถในด้านการหมุนเงินของคุณ รับเข้าจ่ายออก รับซ้ายจ่ายขวา รายได้เข้ามารายจ่ายก็ตามมาเป็นเงาตามตัว แต่ยังไม่ถึงขนาดติดขัดอะไร

ความรัก คุณพูดอย่างหนึ่ง คนรักของคุณเข้าใจไปอีกอย่างหนึ่ง ความคิดสวนทางกัน ช่วงนี้คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง อาจจะต้องใจเย็นๆ ซะหน่อย คนโสดมีคนแวะเวียนเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่ชัดเจนลงตัว

สุขภาพ ระมัดระวังเกี่ยวกับหน้ามืด วิงเวียน

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีดำอมม่วง สีเทาหม่น คือสีผมยอดฮิตที่ช่วยเสริมดวงเรื่องการเงินของคุณในช่วงนี้ค่ะดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่คู่รัก)

การงาน ระยะนี้คุณจะได้รับโอกาสที่ดีจากการงาน มีช่องทางให้คุณตัดสินใจเลือก การงานประสบความสำเร็จไปในขั้นที่น่าพอใจ ธุรกิจการค้าซื้อง่ายขายคล่อง มีลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มเติมเข้ามา ถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดี

การเงิน ถ้าติดขัดอะไรขอความช่วยเหลือจากใครๆ ก็ได้รับความช่วยเหลือ การเงินในช่วงนี้ถือว่าคุณหายใจได้คล่องขึ้น จะมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับการซื้อของสวยงามหรือซื้อความสุขให้ตัวเอง

ความรัก ดวงความรักแฮปปี้ดี๊ด๊าเป็นพิเศษ คนที่มีคู่แล้วก็จะสนใจใส่ใจกันมากขึ้น คนโสดมีดวงออร่าพุ่ง มีคนเข้ามาแจกขนมจีบมากมายจนเลือกไม่ถูก แต่จะมั่นคงชัดเจนมากแค่ไหนคงต้องให้เวลาพิสูจน์กันนะคะ

สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องระบบฮอร์โมนในร่างกาย มดลูก ช่องท้อง ระบบอวัยวะสืบพันธุ์ หรือการตั้งครรภ์

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีผมเสริมดวงของคุณคือ น้ำตาลทอง หรือสีน้ำตาลแดง เป็นสีเสริมดวงความรักให้คุณค่ะ
ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ 1 ไม้เท้า)

การงาน ใครที่รองานใหม่รอข่าวดีเรื่องการงานช่วงนี้ ถือว่าเป็นช่วงที่คุณจะสมหวังดังใจ มีโอกาสเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานดีขึ้น มีความก้าวหน้า คนที่วางแผนจะลงทุนเป็นช่วงจังหวะดีในการลุย

การเงิน มีโชคเรื่องการเงินที่มาจากการลงทุนอะไรไว้ เป็นช่วงที่คุณจะได้เห็นผลงานให้ชื่นใจ มีการปรับรายได้หรือมีรายได้เพิ่ม

ความรัก ความรักไม่มีอะไรที่ต้องปวดหัวหรือน่ากังวล สถานการณ์ภาพรวมราบรื่นดี คนโสดมีดวงพบรักจากการทำกิจกรรมใหม่หรือการเปลี่ยนงานใหม่ เปลี่ยนสังคมใหม่

สุขภาพ คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ การเขียนหนังสือ หรือคนที่ต้องใช้ข้อมือเยอะให้ระวังเรื่องนิ้วล็อกพังผืดที่ข้อมือ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีบรอนซ์ทอง เป็นสีเสริมทรัพย์ให้ดวงของคุณดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่ 2 ถ้วย)

การงาน ‍จะติดต่ออะไรเรื่องการงานก็ดูเป็นช่วงที่ดีสำหรับคุณ ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากคนรอบข้าง เจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงาน มีเกณฑ์การได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ธุรกิจการค้าด้านงานบริการช่วงนี้ลูกค้าเข้าให้คุณได้ชื่นใจ

การเงิน รายรับรายจ่ายสัมพันธ์ดี ไม่มีอะไรที่เป็นปัญหา ใครที่รอคอยเรื่องการเงินจะสมหวัง ลูกหนี้ที่หายไปจะกลับมาใช้คืน

ความรัก เป็นช่วงที่หวานชื่นที่สุด ความรักของคุณน่าอิจฉาเสียเหลือเกิน คู่รักเอาอกเอาใจเป็นพิเศษจนคนรอบข้างต้องแอบอิจฉา คนโสดเปิดประตูรอรับความรักที่จะเข้ามา ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะสมหวังในเรื่องความรัก 

สุขภาพ คนมีความสุขก็มักจะกินได้อร่อย ต้องระมัดระวังเรื่องระบบย่อยอาหารหรือระบบขับถ่ายหน่อยนะคะ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีผมดำเหลือบน้ำเงินเป็นสีที่แสดงความเซ็กซี่ของความเป็นผู้หญิง เสริมเสน่ห์ให้คุณมากขึ้นค่ะดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่การเปลี่ยนแปลง)

การงาน องค์กรการทำงานมีการปรับเปลี่ยน โยกย้าย มีหน้าที่อะไรเพิ่มเติมจากเดิม บางคนมีการย้ายตำแหน่ง ธุรกิจการค้าอยู่ในช่วงการเรียนรู้ ขยับขยายการปรับปรุง งานและธุรกิจยังไม่นิ่งเท่าไหร่แต่ก็มีแนวโน้มที่จะบริหารจัดการไปในทิศทางที่ดี

การเงิน ลื่นไหลคล่องตัวดี ไม่มีติดขัด เงินสะพัด ถึงแม้จะยังไม่สามารถเก็บได้เป็นกอบเป็นกำ รับเข้าจ่ายออก แต่ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ มีรายจ่ายปกติ ยังไม่มีเรื่องน่าหนักใจในช่วงนี้ 

ความรัก เป็นช่วงของการปรับตัว อะไรต่างๆ ที่เคยมีปัญหาไม่เข้าใจกันจะค่อยๆ คลี่คลาย ความสัมพันธ์อาจจะยังอยู่ในช่วงประคับประคองอารมณ์แต่ไม่มีอะไรที่รุนแรง คนโสดหากต้องการพบรักพบคู่ ควรหากิจกรรมอะไรใหม่ๆ พาตัวเองไปอยู่ในสถานที่ใหม่ๆ ถึงจะมีโอกาสพบคนใหม่ๆ เข้ามา  

สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับแพ้อากาศ แพ้น้ำ น้ำมูกไหล เป็นหวัด

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีน้ำตาล น้ำตาลเข้ม เป็นสีอมตะที่สร้างเสน่ห์ให้กับผู้หญิงอย่างคุณค่ะดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ 9 ดาบ)
การงาน ช่วงนี้อาจจะมีเรื่องเครียดๆ ซักหน่อย งานคั่งค้าง งานเยอะ หรือความกดดันในเรื่องงาน ธุรกิจการค้ายังไม่เหมาะกับการขยับขยาย
การเงิน เริ่มมีปัญหาติดขัดให้กังวลใจ รายจ่ายเก่ายังไม่คลี่คลาย รายจ่ายใหม่เริ่มตามมา ต้องบริหารจัดการการเงินอย่างระมัดระวังในช่วงนี้
ความรัก พ่อแง่แม่งอนกันบ่อยในระยะนี้ ความสัมพันธ์อึมครึม ตึงเครียด ต้องระมัดระวังอารมณ์ พยายามหากิจกรรมเติมความหวานให้กันบ้าง คนโสดอย่าเพิ่งโฟกัสเรื่องนี้เลยค่ะ มีเข้ามามันอาจจะทุกข์มากกว่าสุขก็เป็นได้
สุขภาพ ระมัดระวังไมเกรน ปวดศีรษะ สายตา ต้นคอ 
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ผมสีดำ หรือดำเหลือบม่วง เป็นสีเสริมความปังเรื่องการงานการเงินให้คุณค่ะ
ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่เด็กถือไม้เท้า)
การงาน มีหน้าที่รับผิดชอบใหม่ๆ เข้ามา มีการเปลี่ยนงาน เริ่มงานใหม่ หรือเรียนเพิ่มเรียนเสริม ธุรกิจมีการเปิดกิจการหรือขยายสาขา
การเงิน รายรับเข้ามาปกติ รายจ่ายก็จะเป็นรายจ่ายประจำที่เราจัดการได้ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง มีรายได้เพิ่มจากงานพิเศษหรืองานเพิ่ม
ความรัก ช่วงสถานการณ์ที่นิ่งๆ ไม่มีความขัดแย้งหรือหวานชื่นอะไรที่โดดเด่น ทุกอย่างค่อนข้างราบรื่น คนโสดอาจมีมิตรใหม่ๆ หรือได้มีโอกาสทำความรู้จักเพื่อนใหม่ แต่ยังไม่ชัดเจนถึงขนาดที่จะพัฒนาไปเป็นคู่รัก
สุขภาพ เจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ได้มีอะไรที่น่าเป็นห่วง
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เพิ่มความสดใสให้ตัวคุณด้วยน้ำหอมกลิ่นผลไม้ที่มีความหวานหอมน่าหลงใหล เพื่อรับพลังดีๆ ในการเริ่มต้นอะไรใหม่ในชีวิตให้คุณนะคะ

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei