Ch3Thailand Logo

“ณิชา” สลัดภาพหวาน สู่บทนางเอกตัวจี๊ด ตามเหวี่ยงวีนถึงล้านนา

เปิดอ่านแล้ว 2,313 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สลัดภาพนางเอกลุคแบ๊วๆ ใสๆ “ณิชา” สวมบท “กลินท์” ในละครเพลิงพรางเทียน พร้อมเปิดศึกเมียหลวง-เมียน้อยแบบเผ็ชสุดๆ

งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ เมื่อ “ณิชา ณัฏฐณิชา” นางเอกที่แฟนๆ มักติดภาพความน่ารักสดใส ต้องสวมบทบาทนางเอกสุดแซ่บและแรงถึงขนาดเตรียมฉกสามีรุ่นพี่ในวงการบันเทิง ซึ่งการเปลี่ยนลุคของเธอครั้งนี้ทำเอาแฟนละครถึงกับซู้ดปาก ด้วยอินเนอร์ร้ายๆ อยากได้ผู้ชายที่มีเมียแล้วแบบไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหม 
โดยเฉพาะฉากนัวในโรงพยาบาลระหว่าง “กลินท์” กับ “อินทร์” เรียกว่าแฟนละครถึงกับยกมือทาบอก เพราะน้องณิชาเปลี่ยนไป สามารถเล่นบทเลิฟซีนได้ลื่นไหลจนคนดูลืมภาพสาวหวาน ที่สำคัญยังมีฉากตบแซ่บๆ ระหว่างเมียหลวงลวงสังหาร กับน้องแบ๊วจอมฉก ซึ่งฟาดกันแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว 

และไม่ใช่แค่ในชาติปัจจุบันเท่านั้นที่กลินท์ทำตัวเป็นสายเหวี่ยง พอข้ามมิติสู่ดินแดนล้านนาในอดีตได้ก็โชว์สเตปวีนเพราะความงงในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย โดยเฉพาะกับบุคคลหน้าตาคล้ายแม่และเพื่อนสาวของเธอในชาติปัจจุบันราวกับแกะ แต่ชื่อและนิสัยกลับไม่เหมือนกัน ซ้ำยังแต่งตัวแปลกๆ ด้วย ซุปตาร์สาวแห่งยุคก็เลยทั้งเหวี่ยงทั้งวีน สลัดสะบัดแม่และคนที่หน้าตาเหมือนเพื่อน ก่อนจะวิ่งหนีไปเจอเหตุการณ์ต่างๆ และข้ามประตูมิติกลับสู่ปัจจุบัน

บอกเลยว่าไม่ใช่แค่ครั้งนี้แน่ๆ ที่กลินท์อาละวาดท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่คุ้นเคย เพราะตอนนี้เธอกำลังหมกมุ่นกับวิธีที่ที่จะกลับคืนสู่อดีตอีกครั้ง ซึ่งถ้ากลับไปได้และได้รับรู้เรื่องราวบางอย่าง นิสัยไม่ยอมใครแบบกลินท์ก็พร้อมจะพังทุกสิ่งให้พินาศ! 

ส่วนในยุคปัจจุบันเรื่องราวฉาวๆ ระหว่างเมียหลวงและเมียน้อยก็ยังไม่จบสิ้น และใครคือผู้ที่จะได้ทั้งตัวและหัวใจของหนุ่มอินทร์ไปครอบครอง ติดตามใน “เพลิงพรางเทียน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงพรางเทียน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei