Ch3Thailand Logo

แรงมากแม่ รวมฉากเด็ด “แรงเงา 2” ทำเอาโลกโซเชียลสั่นสะเทือน

เปิดอ่านแล้ว 4,081 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ผ่านไปครึ่งแรก กระแส “แรงเงา 2” สั่นสะเทือนโลกโซเชียลไม่หยุด ใครตามไม่ทันอย่ากลัว Ch3Thailand สรุปมาให้คุณแล้ว


“แรงเงา 2” เดินทางมาถึงครึ่งทางแต่ยังสั่นสะเทือนโลกโซเชียลไม่หยุด ด้วยปมปัญหาของตัวละครมากมายที่ทำเอาพระนางของเรื่องต้องเวียนหัว ตั้งรับอุปสรรคชีวิตแบบนันสตอป จนผู้ชมเอ่ยปากว่า เห้ย…ตามไม่ทันแล้วแม่! Ch3Thailand จึงขอสรุปฉากแซ่บในครึ่งแรกให้ได้รู้กัน! เมื่อวิญญานร้ายกลายร่าง ไม่มีใครยับยั้งเธอได้ ฮือฮาตั้งแต่ตอนแรกด้วยสารพัดสิ่งลี้ลับที่ตามหลอกหลอน “มุนินทร์” และคุณผู้ชมทางบ้านให้สติกระเจิงด้วยฉากวิวาห์เลือดของพระนางที่ต้องหยุดด้วย “ผีนายปุ๊” คนร้ายที่นพนภาจ้างมาทำร้ายนางเอกในภาคแรก ซ้ำ “ผีมุตตา” ก็ตามมาแสยะยิ้มให้พี่สาวกับเขาด้วย สงสัยต้องพกพระหน่อยแล้วละมุนินทร์  แก้แค้นแบบโลกยุคดิจิทัล โฮโลแกรมแบบล้ำๆ ไปเลย ในแรงเงา 2 เหล่าวายร้ายทุกคนล้วนกลับมาด้วยแรงแค้น แต่นี่ปี 2019 แล้วค่ะ จะเอาคืนด้วยวิธีแอนะล็อกแบบโลกออฟไลน์คงไม่ได้ ทุกคนต่างคิดค้นกลเม็ดเด็ดมาทำร้ายนางเอกสาวมั่น แฮกเข้าคอมพิวเตอร์เอาข้อมูลออกมา ปรับเปลี่ยนการ์ดแต่งงาน ซ่อนกล้องขโมยความลับ ไลฟ์สดเยาะเย้ยศัตรูกันให้สนั่น จนผู้ชมทางบ้านต้องร้องออกมาว่า “น้องขอลาออกจากการเป็นมุนินทร์เถอะนะคะพี่ตา…” ฉากต่อยเรียกสติ  ความร้ายกาจไม่ฟังใครของ “นพนภา” หนักข้อขึ้นเรื่อยๆ ถึงขั้นพกปืนบุกพรีเวดดิ้งของ “มุนินทร์-วีกิจ” จนพระเอกหนุ่มของเราได้บาดแผลจากกระสุนที่พลาดเป้าของคุณนายขาวีน เมื่อสามีสุดที่รักถูกทำร้ายความโกรธของมุนินทร์ก็ปะทุขึ้น ขอปล่อยหมัดเด็ดเทพเจ้าดาวเหนือ (ที่เป็นหมัดจริงๆ) ใส่คุณนายโบท็อกซ์จนตัวลอย ทุกคนต้องทึ่งในพลังช้างสารของเธอ โอ้โห…ไปฝึกพลังจากที่ไหนมาคะคุณ


“นพนภา” เวอร์ชันผู้สาวขาร็อก หลังจากรู้ความจริงว่า “มุนินทร์” ไม่ใช่ศัตรูของเธอ และถูกปรับทัศนคติด้วยความน่ารักจากหมอหนุ่ม “ศรุต” คุณนายขาเหวี่ยงของเราก็เปลี่ยนบุคลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ จนคนทั้งบ้านต้องวิ่งออกมาปรบมือให้กับลุคสาวร็อก สโมกกี้อายแบบจัดหนัก จนชาวเน็ตเทใจเชียร์คู่ “นพนภา-ศรุต” ไปกันหมด


เรื่องราวแซ่บๆ ของ “แรงเงา 2” ยังไม่จบแค่นี้แน่ เพราะครึ่งหลังปมปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลาย อยากรู้เป็นอย่างไรติดตามได้ใน แรงเงา 2 วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : แรงเงา 2

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei