Ch3Thailand Logo

ตามส่องผู้ชายงานดีพรีเมียม... คุ้มเจ้าเวียงสวรรค์

เปิดอ่านแล้ว 3,635 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดประตูคุ้มเจ้าเวียงสวรรค์ ตามส่องผู้ชายล้านนาที่งานดีระดับพรีเมียม ทำสาวๆ แห่งกรุงสยามใจสั่นไปทั้งเมือง

นอกจากเรื่องราวความรักสุดแซ่บและการข้ามเวลาเพื่อแก้แค้นผู้คนในชาติอดีต ทว่าอีกหนึ่งความดีงามในละคร “เพลิงพรางเทียน” ที่ตรึงคนดูเสียจนอยู่หมัดเห็นจะเป็นหนุ่มๆ กล้ามแน่นๆ งานดีระดับพรีเมียมในคุ้มเจ้าเวียงสวรรค์ ซึ่งแฟนละครเห็นพ้องต้องกันว่า ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะวาร์ปข้ามเวลาไปเจอพวกเขาแบบ “กลินท์” ว่าแต่จะมีหนุ่มๆ คนไหนงานดีเข้าตากรรมการชาวสยามแบบเราๆ บ้างต้องตามไปดูเจ้าน้อยเทวาฤทธิ์

หนุ่มรูปงามนามก็เพราะแห่งดินแดนล้านนา ที่ทำสาวน้อยสาวใหญ่หัวใจสลายมานักต่อนัก ไม่เว้นแม้แต่ “เทียนคำ” และ “เจ้าวงเดือน” ซึ่งหลงคำหวานของเจ้าน้อยที่ออดอ้อนวันละนิด จนสาวๆ ยอมมอบทั้งตัวและหัวใจ กลายเป็นเรื่องราวแรงรักและแรงแค้นแบบข้ามภพข้ามชาติกันเลยทีเดียว


มิชชันนารีหลุยส์

แม้จะไม่ใช่คนในคุ้มเจ้าเวียงสวรรค์โดยตรง แต่มิชชันนารีหนุ่มตาน้ำข้าวผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารีก็เข้าออกคุ้มนี้อยู่บ่อยๆ แถมยังคอยอยู่เคียงข้างเทียนคำเสมอ ยิ่งในวันที่เธอถูกเจ้าวงเดือนตามตบกลางตลาด ก็ได้หนุ่มคนนี้แหละพุ่งตัวเข้าช่วยก่อนใคร แถมยังเอาตัวเข้าบังสารพัดผักสดที่ถูกขว้างใส่สาวเจ้าเพราะความสงสาร อื้อหือ... ทั้งหล่อและแสนดีขนาดนี้จะไม่ให้แฟนๆ หลงเสน่ห์ได้ยังไงกันล่ะ


คำแปง

เห็นเจ้าน้อยที่ไหนก็ต้องเห็น “คำแปง” ที่นั่น เพราะเขาเป็นลูกน้องของเจ้าน้อยที่พกออร่าความสดใสแถมด้วยซิกซ์แพ็กแน่นๆ แบบมาเต็ม เรียกว่ามีฉากคำแปงเมื่อไรก็เพลินตากันไปทั้งล้านนาเลยจ้า


นายสิงห์

คนนี้ถึงแม้จะดูโหดๆ แต่ก็จัดอยู่ในโหมดผู้งานดี “นายสิงห์” เป็นบ่าวของเจ้าวงเดือนที่ตามติดกันมาจากคุ้มเชียงจัน เรื่องความซื่อสัตย์ต้องยกให้เขา เพราะหากเจ้าวงเดือนต้องการสิ่งใด นายสิงห์คนนี้เป็นจัดให้ แม้จะเป็นเรื่องผิดๆ แต่ถ้านายสั่งมาก็จัดหนักแบบชุดคอมโบไปเลย


ติดตามเรื่องราวของหนุ่มๆ งานดีระดับพรีเมียมที่ทำให้คุ้มเจ้าเวียงสวรรค์แทบลุกเป็นไฟ ใน “เพลิงพรางเทียน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงพรางเทียน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei