Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3-9 มิ.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 11,279 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่เก้าถ้วย)
การงาน ช่วงนี้ถือว่าประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพอใจ แม้ยังไม่ตรงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ แต่ก็ถือว่ามีข่าวดี ธุรกิจการค้ามีกลุ่มลูกค้าเพิ่มหลากหลายขึ้น ตลาดกว้างขึ้น
การเงิน ช่วงนี้ถือว่าไม่ได้มีอะไรให้น่าหนักใจมากนัก ยังมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ เพียงพอกับค่าใช้จ่าย คุณมีความสุขกับการท่องเที่ยว การรับประทานเพื่อตอบแทนรางวัลให้ความเหน็ดเหนื่อย
ความรัก ความสัมพันธ์ของคุณถึงแม้จะมีความไม่เข้าใจกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ยังไปในทางที่ดีอยู่ คนโสดมีดวงคนเข้ามาให้เลือกมากมายหลากหลายเพศ แต่จะถูกใจมากน้อยแค่ไหนคงต้องใช้เวลาเลือกนานหน่อย
สุขภาพ มีความสุขกับการรับประทานมากเกินไปจนเกิดปัญหาเรื่องน้ำหนักหรือไขมันส่วนเกิน
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคอาหารกลางวัน โรงทาน 


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่หนึ่งดาบ)
การงาน ช่วงนี้คุณจะต้องทดสอบความสามารถของตัวเอง คุณสามารถเอาชนะความกดดันที่เข้ามาจนประสบความสำเร็จได้แม้ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม สุดท้ายคุณจะภูมิใจในสิ่งที่ทำ
การเงิน ฝืดตึง เป็นช่วงที่คุณไม่ควรใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยมากนัก ต้องประหยัดและรัดเข็มขัดเป็นพิเศษ
ความรัก ทิฐิที่ไม่เคยทำให้ความรักราบรื่น บางครั้งหนักนิดเบาหน่อยก็ต้องลดราวาศอกกันบ้าง เพื่อจะอยู่ด้วยกันอย่างยาวนาน ใจเย็นๆ ส่วนคนโสดก็ช่างเลือกเหลือเกิน คงต้องนั่งเฝ้าคานไปก่อน
สุขภาพ มีปัญหาเรื่องกระดูกหรือฟัน
เคล็ดลับเสริมดวง ไหว้ศาลหลักเมือง ถวายดอกไม้สีเหลืองเพื่อความเป็นสิริมงคล


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่เดอะฟูล)
การงาน เป็นช่วงที่คุณอยากเปลี่ยนแปลงชีวิต บางคนอยากหากิจกรรมหรืองานอดิเรกเพิ่มเติม หรืออยากลาออกเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ แต่ต้องใจเย็นๆ สักนิด อย่าเพิ่งรีบร้อน วางแผนให้ดีก่อนการตัดสินใจ เพราะอาจจะผิดพลาดได้ค่ะ
การเงิน ที่ผ่านมาคุณอาจจะไม่ค่อยใส่ใจในเรื่องการเงินมากนัก ได้มาเท่าไหร่ใช้เท่านั้นเพราะฉะนั้นต้องระมัดระวังปัญหาที่จะตามมาภายหลัง
ความรัก สบายๆ ต่างคนต่างมีกิจกรรมและให้อิสระต่อกัน แต่สำหรับคนโสดช่วงนี้คุณจะมีความสุขกับการอยู่คนเดียวมากกว่าจะหาใครเข้ามาในชีวิตอย่างจริงจัง หรือถ้าใครเข้ามาหาคุณในช่วงนี้ก็อย่าเพิ่งคาดหวังมากนัก
สุขภาพ ระมัดระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ฟกช้ำดำเขียว ขาพลิกขาแพลง
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญถวายรองเท้าแตะพระสงฆ์ บริจาครองเท้านักเรียนในถิ่นทุรกันดาร ทำอะไรจะคล่องตัวขึ้น


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่กงล้อแห่งโชคชะตา)
การงาน เป็นช่วงพลิกจากร้ายกลายเป็นดี ใครที่มีปัญหาเรื่องงาน ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี รวมทั้งมีสิ่งดีๆ เข้ามา ส่วนใหญ่เกิดจากผลที่คุณทำ ธุรกิจการค้าเกี่ยวข้องกับยานพาหนะหรือการเดินทาง ถือว่าเป็นช่วงที่ดี 
การเงิน คุณจะมีโชคเข้ามาอย่างคาดไม่ถึง มีโอกาสได้มรดกทรัพย์สินหรืออสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งรับโชคลาภลอย ใครที่มีปัญหาติดขัดจะมีคนยื่นมือเข้าช่วยแบบคุณยังแปลกใจ
ความรัก คนที่มีคู่ความรักราบรื่นดี มีกิจกรรมทำร่วมกันอยู่บ่อยๆ ส่วนคนโสดมีดวงพบรักแบบบุญพาวาสนาส่ง ถูกตาต้องใจแบบเห็นแล้วตกหลุมรัก
สุขภาพ ใครที่มีปัญหาเจ็บป่วยอย่างยาวนาน สุขภาพของคุณจะเริ่มดีขึ้น ได้รับการรักษาที่ถูกต้อง
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวข้องกับการสร้างวัด สร้างโรงเรียน โรงพยาบาล


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่ราชาถือถ้วย)
การงาน มีปัญหาของคนอื่นเข้ามาให้คุณช่วยเหลือ แต่ก็อย่าช่วยใครจนไม่มีเวลารับผิดชอบงานตัวเอง เพราะอาจทำให้เกิดปัญหา ถ้าคุณมีปัญหาอะไรผิดพลาดให้เข้าหาผู้ใหญ่ จะช่วยแก้ปัญหาได้ ธุรกิจการค้าถึงไม่หวือหวาแต่ก็ยังประคับประคองไปได้
การเงิน ช่วงนี้เงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็มีรายจ่ายมาด้วยเช่นกัน ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับคนรอบข้างหรือคนในครอบครัวมากกว่าเรื่องของตนเอง
ความรัก มีปัญหาพ่อแง่แม่งอนแต่เป็นเรื่องเล็กๆ สุดท้ายสามารถคุยกันได้ ไม่มีอะไรรุนแรง สาวโสดมีดวงพบรักกับคนสูงวัยหรือพ่อหม้าย
สุขภาพ ระบบย่อยอาหาร ระบบลำไส้ ท้องอืด 
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญถวายข้าวสาร อาหารแห้ง เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้าหรือคนไร้ที่พึ่ง


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่สามดาบ)
การงาน มีปัญหาที่ต้องแก้ไข เรื่องงานที่ค่อนข้างวุ่นวาย ระมัดระวังเรื่องอารมณ์ในการทำงานหรือกับคนที่อยู่ในที่ทำงาน ช่วงนี้ต้องใจเย็นๆ
การเงิน เข้าซ้ายจ่ายขวา มีปัญหาเรื่องการใช้จ่ายที่คุณไม่ได้วางแผน ต้องบริหารจัดการเรื่องเงินให้ดี
ความรัก ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ถ้าคุณใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล ระวังการเผลอใจทำให้คุณรับใครเข้ามาจนเกิดปัญหาในความรัก คนโสดจะรักใครชอบใครต้องเช็กประวัติให้ดีนะคะ
สุขภาพ ระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ แพ้อากาศ เหนื่อยง่าย หอบหืด
เคล็ดลับเสริมดวง นั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม เพื่อใจที่สงบและมีสติในการแก้ปัญหา


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ความรัก)
การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม ร้านเสริมสวย ถือว่าเป็นช่วงที่เริ่มดี คนทำงานประจำจะขอความช่วยเหลือจากใครก็ราบรื่นดี มีคนสนับสนุนชี้แนะแนวทาง มีโอกาสดีๆ เข้ามา
การเงิน หมดไปกับของสวยงามและความอยากของตัวเอง หรือการทำศัลยกรรมเสริมความงาม
ความรัก มีความสุขดี ความรักหวานชื่นเป็นพิเศษสำหรับคนที่แต่งงานหรือมีแฟนแล้ว ส่วนคนโสดมีดวงความรักโดดเด่น คุณจะรู้สึกแฮปปี้มากกว่าที่เคย แต่จะเป็นแค่ความหลงหรือจะพัฒนาเป็นความรัก ต้องให้เวลาเป็นคำตอบ อย่าเพิ่งรีบร้อน
สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับมดลูก หรือระบบสืบพันธุ์ รวมทั้งฮอร์โมนในร่างกาย บางคนมีการผ่าตัดจากการทำศัลยกรรม
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิเด็กกำพร้า คนไร้ญาติ หรือสัตว์ที่ถูกทำร้าย

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei