Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17-23 มิ.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 11,248 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ราชินีถือดาบ)

การงาน คุณต้องรับผิดชอบเรื่องงานมากเป็นพิเศษ ความกดดันประเดประดังเข้ามา แต่คุณก็สามารถที่จะแก้ไขปัญหาได้ระมัดระวังการมีปัญหากับผู้ใหญ่หรือเจ้านาย ธุรกิจการค้าเป็นช่วงที่ยังไม่ดีนักในเรื่องการขยับขยาย

การเงิน คุณยังบริหารจัดการได้ดีในเรื่องเงิน แต่ก็ไม่ใช่ช่วงที่จะหาง่ายใช้คล่องสักเท่าไหร่ กว่าจะได้มาก็ทำเอาเหงื่อตกกันเลยทีเดียว

ความรัก ความรักมั่นคงดีแต่จะตึงเครียดสักหน่อย ต้องเติมความหวาน ความมีชีวิตชีวาให้ชีวิตรักสักนิด เพื่อความกระชุ่มกระชวยหัวใจ คนโสดยังคงต้องรอไปก่อน ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ

สุขภาพ ปวดเอว ปวดหลัง 

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีลิปสติกเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีชมพู สีบานเย็นดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ 3 เหรียญ)

การงาน ช่วงนี้เป็นโชคดีของคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการขาย พนักงานขายหรืองานที่มีคอมมิชชัน มีโอกาสที่ดีเรื่องงานการติดต่อเจรจาประสบความสำเร็จ มีผลตอบแทนกลับคืนมา ธุรกิจการค้าเป็นช่วงขาขึ้น หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

การเงิน เงินจะมาจากค่าคอมมิชชันหรือรายได้พิเศษ การลงทุนมีโอกาสได้รับข่าวดี

ความรัก ความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ถ้าจะมีปัญหาอาจเกิดจากคนรอบข้างที่มาทำให้กังวลใจส่วนคนโสดมีคนเข้ามาพูดคุยให้ศึกษาเรียนรู้แม้ยังไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์ แต่ก็มีโอกาสลุ้นนะคะ

สุขภาพ ปวดต้นคอ ตึง รวมทั้งมีปัญหาเรื่องสายตา

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีลิปสติกเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีแดงดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ 4 ดาบ )

การงาน บางครั้งทางออกของปัญหาคือการรอคอย ช่วงนี้หากคุณมีปัญหาเรื่องการงานต้องใช้ความสงบสยบปัญหา บางอย่างต้องรอจังหวะเวลาจะช่วยทำให้อะไรดีขึ้น ยิ่งรีบร้อนมีแต่พังกับพังนะคะ

การเงิน เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังการใช้จ่ายให้มาก อะไรประหยัดได้ควรประหยัดก่อนในช่วงนี้

ความรัก อาจจะมีอะไรที่ไม่พอใจกันบ้างแต่เลือกใช้วิธีนิ่งเฉยในการแก้ปัญหาซึ่งบางครั้งก็เป็นผลดี แต่บางอย่างถ้าไม่พูดไม่บอกคนข้างๆ คุณก็อาจจะไม่รู้แล้วกลายเป็นปัญหาเรื้อรังได้ คนโสด โสดแบบเปล่าเปลี่ยวเดียวดายช่วงนี้อยู่กับตัวเองดีที่สุดค่ะ

สุขภาพ คุณอาจจะนอนไม่เพียงพอ นอนน้อยหลับไม่สนิท ต้องดูแลตัวเองในเรื่องของการพักผ่อนให้ดีนะคะ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีลิปสติกเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีน้ำตาลอมส้ม สีส้มดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่เจ้าชายเหรียญ)

การงาน มีการขยับ มีช่องทางใหม่ๆ บางคนได้รับการโปรโมต มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ใครที่รองานอยู่มีโอกาสสมหวัง ธุรกิจการค้าคิดจะทำอะไรสามารถลงทุนได้และมีแนวโน้มที่จะมั่นคงในอนาคต

การเงิน มีรายได้เข้ามาให้พอชื่นใจ มีรายได้เพิ่ม รายได้พิเศษ หรือโบนัสพิเศษ รวมทั้งช่องทางในเรื่องการหาเงินใหม่ๆ เพิ่มเติมขึ้น

ความรัก ความรักของคุณมีความมั่นคงและเข้าอกเข้าใจกันดี ส่วนใหญ่จะใส่ใจกับเรื่องงานเรื่องเงินมากกว่า คนโสดคุณอาจจะตั้งสเปกไว้ที่ความมั่นคงหรือความเหมาะสม เลยต้องใช้เวลาในการเลือกนานสักหน่อย

สุขภาพ ปวดเนื้อ เมื่อยตัวเล็กๆ น้อยๆ

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีลิปสติกเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีแดงอมส้ม สีส้มดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่ราชินีเหรียญ)

การงาน ถือว่าเป็นช่วงที่ดีสำหรับการงานของคุณ รอคอยอะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จ สมหวัง ผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน การลงทุนถือว่าได้ผลตอบแทนดีเยี่ยม

การเงิน เงินยังเข้ามารัวๆ ให้คุณรู้สึกโล่งใจ การเงินเป็นอะไรที่แช่มชื่นหัวใจ สบายๆ จับจ่ายใช้สอยคล่องมือ

ความรัก งานดีเงินดีก็พาความรักดีไปด้วย ไม่ได้มีเรื่องอะไรให้กังวลหรือปวดหัว คนโสดมีความสุขกับงานและเงินมากกว่าจะตามหารักแท้

สุขภาพ ปวดเนื้อเมื่อยตัว ปวดหลังเล็กน้อยจากการทำงานหรือการนั่งนานๆ 

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีลิปสติกเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีนู้ด สีชมพูอ่อนดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ 8 ถ้วย)

การงาน ช่วงนี้มีโอกาสเปลี่ยนแปลงสูง คุณอาจจะได้รับมอบหมายให้มีการโยกย้ายหรือออกจากงานหรือเปลี่ยนงานธุรกิจการค้าควรมองหาช่องทางหรือทำเลใหม่ๆ เพื่อผลประกอบการที่ดีขึ้น

การเงิน เข้ามาปุ๊บก็มีเรื่องให้อันตรธานหายไป ช่วงนี้รายรับไม่อยู่ในมือนาน มีรายจ่ายรออยู่แบบประชิดตัว เหนื่อยหน่อยเรื่องเงิน

ความรัก ออกแนวหันหลังให้กัน ต่างคนต่างไม่มีเวลาหรือมีความไม่เข้าใจกัน ระยะนี้ต้องดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้น ส่วนคนโสดก็ดูจะปลงกับเรื่องความรักจนหันหลังไม่อยากจะสนใจ มีความสุขกับตัวเองน่าจะดีกว่า

สุขภาพ ปวดหลัง ปวดขา

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีลิปสติกเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีชมพูกลีบบัว สีชมพูดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ฤๅษี)

การงาน ระยะนี้ถ้ามีปัญหาเรื่องงานให้เข้าหาผู้ใหญ่ จะมีคนชี้แนะหรือช่วยเหลือและหาทางออกให้คุณ ธุรกิจการค้าถึงแม้จะไม่โดดเด่นแต่ก็ยังไปได้เรื่อยๆ มีช่องทางที่ดีในเรื่องการหาลูกค้าหรือการทำตลาด พยายามรักษาฐานลูกค้าเก่าไว้ให้ดีที่สุด

การเงิน ปกติดี รายรับและรายจ่ายยังคงสมดุล หากคุณวางแผนการเงินมาอย่างดีก็ไม่ได้มีอะไรให้น่าหวั่นใจ หรือถึงมีปัญหาติดขัดก็สามารถที่จะแก้ปัญหาให้ผ่านไปได้

ความรัก คนที่มีคู่แล้วความรักไปในทิศทางที่ราบเรียบ อยู่กันแบบเพื่อนเสียมากกว่า คนโสดช่วงนี้ถ้าจะมีใครเข้ามาส่วนใหญ่จะเป็นคนที่ต่างวัยหรือได้รับการแนะนำจากผู้ใหญ่

สุขภาพ อาจมีปัญหาเรื่องสายตาหรือผิวหนัง

เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีลิปสติกเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีแดงสด หรือแดงม่าเหมี่ยว

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei