Ch3Thailand Logo

ความลับที่ผู้หญิงต้องรู้ สัญญาณเจ้าชู้ของผู้ชายแบบ “โจ้”

เปิดอ่านแล้ว 4,040 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ตัวพ่อเรื่องคารม “โจ้” สับรางเก่งจนทำเอาสาวโสดใน “ลับลวงใจ” ปวดหัวกันไปทั้งบาง แบบนี้ Ch3Thailand ขอเตือนสัญญาณหนุ่มเจ้าชู้ที่ทุกคนต้องถอยห่างก่อนจะเสียใจ 


นายคนนี้มันร้าย “โจ้” ชายหนุ่มผู้เป็นรักแรกของสาวๆ หลายคน มาพร้อมเทคนิคแพรวพราวภายใต้ใบหน้าหวานที่ซ่อนความเจ้าชู้ร้ายกาจไว้ข้างใน แล้วสัญญาณแบบไหนบ้างล่ะที่จะบอกได้ว่าผู้ชายที่อยู่รอบๆ ตัวเราคนนี้เป็นหนุ่มจอมสับรางที่เราต้องระวัง? 
หวงโทรศัพท์มือถือราวกับมีความลับขององค์การนาซาอยู่ข้างใน เคยไหมที่เวลาเขาอยู่กับเราต้องเอามือถือคว่ำหน้าลงตลอด เอี้ยวตัวหันหน้าจอไปทางอื่นเวลาตอบแชตแบบผิดสังเกต หรือแค่เราเอื้อมมือจะไปหยิบมือถือเขาขึ้นมา คุณผู้ชายแทบจะวิ่ง 4X100 จากอีกฟากบ้านมาแย่งมือถือจากมือคุณไป สัญญาณเหล่านี้ทำให้คุณต้องฉุกคิดถึงความลับบางอย่างที่เขาซ่อนไว้  
ชอบหายตัวไปอย่างลึกลับชนิดที่ว่าเกือบต้องไปแจ้งความคนหาย บางทีคุยกันอยู่เกิดหาย ไลน์ไม่ตอบในจังหวะแปลกๆ เหล่านั้นคือสัญญาณเตือนว่าเขาอาจจะไปดี๊ด๊าอยู่กับคนอื่นๆ ก็เป็นได้ ถ้าหายไปแบบบอกไว้ก่อนไม่เท่าไหร่ แต่ถึงขั้นหายไปเป็นวันต้องเริ่มพิจารณาว่าเราคือคนที่เขาอยากอยู่ด้วยจริงๆ หรือเขาเริ่มมีความลับที่ลวงใจเราเสียแล้ว 
คำพูดติดปากคือ รู้สึกดีที่ได้อยู่ด้วย… แต่รักไหมไม่รู้ เจอบ่อยในคู่ที่ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน แต่ถ้าใครพูดคำนี้ใส่ก็ขอบอกให้ทำใจไว้ก่อนเลย เพราะเขาจัดพื้นที่ให้เราอยู่ในเฟรนด์โซน คนแก้เหงา พี่ น้อง คนดีในชีวิต (ที่เขาทำดีบ้างไม่ทำดีบ้างกับเรา) ถ้าเจอสถานการณ์แบบนี้ให้รีบคุยเลยว่าจะเอาอย่างไรกับเรา ไม่รักก็ไม่ต้องอยู่ เลิกสิจ๊ะรออะไร
ลับหลังความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่พอเข้าสังคม อ้าว…บอกเพื่อนกันซะงั้น ถ้ามาถึงขั้นนี้ขอให้หยุด หยุดความสัมพันธ์แบบนี้เอาไว้ก่อน เพราะมีแค่เราที่จะเจ็บอยู่ฝ่ายเดียวเหมือนเป็นแค่เพื่อนเที่ยว ตัวเราเองก็ไม่กล้าที่จะพูดได้เต็มปากว่าคนนี้แฟนฉันนะ กลายเป็นเงามืดของชีวิตเขาเข้าไปอีก บ้างครั้งก็ได้แต่คิดเข้าข้างตัวเอง “เขาพาฉันไปเปิดตัวในสังคมที่เขาอยู่แล้วถึงแม้ว่าเขาจะไม่บอกหรือแนะนำฉันให้เพื่อนๆ รู้จักอย่างเป็นทางการก็ตามเถอะ” เธอจ๋า… ผู้ชายถ้าจะชัดเจนเขาไม่กั๊กให้เสียเวลาหรอก
ออกตัวแรงจัด เมื่อเห็นเราไปรักคนอื่น ผู้ชายประเภทนี้มักหวงก้างแบบสุดทาง ตอนเราอยู่ไม่คิดจะรักษาไว้ แต่พอจะเดินจากไป มักจะสรรหาสถานการณ์แปลกประหลาดมาให้เราต้องสงสารและพร้อมที่จะอยู่ประคองเขาไปเรื่อยๆ และประโยคเด็ด “ผมรักคุณนะ” ก็ยิ่งทำให้เราใจอ่อนไปเสียทุกที แต่คนเราต้องดูที่การกระทำ ไม่ใช่แค่ลมปากที่พูดออกมาตอนเข้าตาจนนะคะ จำเอาไว้!ขอบอกว่าวีรกรรมเด็ดของ “โจ้” ไม่ได้มีแค่นี้ ถ้าอยากรู้ว่าหนุ่มเจ้าเล่ห์คนนี้จะร้ายแค่ไหน ติดตามได้ใน “ลับลวงใจ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ลับลวงใจ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei