Ch3Thailand Logo

ลิสต์ข้อดีของ “พี่ชาย” ผู้ชายมีเสน่ห์ปลายจวัก

เปิดอ่านแล้ว 1,395 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เช็กด่วน! ทำไมสาวๆ ถึงกรี๊ด “พี่ชาย” เสน่ห์จากการควงตะหลิวมีดีอย่างไรถึงมัดใจสาวๆ ได้อยู่หมัด!

“พี่ชาย” เชฟข้างบ้านสุดหล่อของ “น้องเบลล์” นอกจากหล่อ เท่ บุคลิกดี หนุ่มคนนี้ยังมี “เสน่ห์ปลายจวัก” ที่ทำเอาสาวๆ รัก สาวๆ กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมือง ตัวจริงของพี่ชายอย่าง อาเล็ก ธีรเดช เองก็ทำอาหารเก่งไม่ใช่เล่น ผู้ชายที่เข้าครัวจึงเรียกว่าเป็นหนึ่งในเช็กลิสต์สเปกของสาวๆ หลายคน จับตะหลิวมันดีอย่างไร ทำไมสาวกรี๊ด ลองมาดูกันจ้า ผู้ชายทำอาหารเป็นผู้ชายมีเสน่ห์ การทำอาหารต้องใช้สมาธิและจดจ่อเป็นอย่างมาก เวลาที่เขาตั้งใจทำอะไรสักอย่างเป็นชิ้นเป็นอันจนความมุ่งมั่นเปล่งประกายออกมา ใครบ้างจะไม่หลงรักจริงมั้ย? 

เขาเป็นคนใส่ใจ ทำอาหารจานหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ตั้งแต่การเลือกเมนูให้โดนใจ คัดวัตถุดิบที่ดีที่สุดที่คุณจะไม่แพ้ ปรุงรสจนออกมาเป็นอาหารจานพิเศษ ต้องพิถีพิถันใส่ใจสุดๆ ไม่ใช่แค่อาหารแต่หมายถึงคุณด้วย

ดูแลตัวเองดี ทำอาหารเองจะควบคุมปริมาณ รสชาติให้ดีต่อสุขภาพยังไงก็ได้ สุขภาพของเขาก็จะดีตาม ถ้าออกกำลังกายด้วยก็ยิ่งฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูแลตัวเองขนาดนี้ คิดดูสิว่าเขาจะรักและดูแลคุณดีขนาดไหน ประหยัดเงินในกระเป๋า ถ้าเขาทำอาหารเก่ง การที่จะเสกอาหารมื้อเริ่ดๆ เพื่อดินเนอร์ใต้แสงเทียนกับคุณไม่ใช่เรื่องยากเลย เนรมิตบรรยากาศที่ชอบ คนที่ใช่ และอาหารอร่อยๆ ได้ด้วยมือผู้ชายในฝันของคุณ

สายตามใจ อยากกินอะไรก็ได้กิน แต่ละคนจะมีข้อจำกัดการกินและความชอบอาหารแตกต่างกันไป บางคนแพ้กลูเตน ไม่กินผัก ไม่ชอบรสชาติประมาณนี้ แต่ถ้าผู้ชายของคุณทำอาหารเองได้ อ้อนนิดๆ เอาใจหน่อยๆ มีหรือที่เขาจะไม่ตามใจคุณ อยากกินพิเศษแค่ไหน เปรี้ยว หวาน มัน เค็มยังไง สั่งได้เลยครับผม! 

 
ทั้งหมดนี้เป็นเพียงข้อดีเล็กๆ น้อยๆ ของผู้ชายสายตะหลิวเท่านั้น น่าอิจฉา น้องเบลล์ จริงๆ ที่มี พี่ชาย หนุ่มหล่อที่มากไปด้วยเสน่ห์ปลายจวักมาคอยดูแล ไม่ได้เกิดมาชื่อชลิตาก็ทำใจลำบากหน่อยนะจ๊ะ เกาะติดความน่ารักของคู่นี้กันได้ใน “หนี้รักในกรงไฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : หนี้รักในกรงไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei