Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 ก.ค. - 4 ส.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,719 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่สี่ไม้เท้า)
การงาน สถานการณ์ช่วงนี้ปกติดี ผลงานเป็นที่น่าพอใจ บรรยากาศการทำงานราบรื่น อะไรที่เคยมีปัญหาก็คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ธุรกิจการค้าถือว่าเป็นจังหวะที่น่าพอใจในระดับหนึ่ง
การเงิน นิ่งๆ เรื่อยๆ รายรับยังเพียงพอกับรายจ่าย ไม่ต้องหมุนให้หัวปั่น ไม่มีรายจ่ายอะไรเกินกว่าที่คุณวางแผนไว้ เป็นช่วงที่สบายใจเรื่องเงิน
ความรัก เข้าใจกันดี ถ้าจะมีปัญหาก็เป็นธรรมดาของคนที่จะอยู่ร่วมกัน แต่ก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดจะศึกษาดูใจกับใครต้องใช้เวลา ไม่ต้องรีบร้อน ช้าๆ แต่ชัวร์ดีกว่าค่ะ
สุขภาพ คนที่ป่วยอยู่ก่อนหน้านี้ร่างกายคุณเริ่มกลับสู่สภาวะปกติ อาการต่างๆ เริ่มดีขึ้น ควรสนใจและใส่ใจเรื่องการรับประทานและพักผ่อนให้มากขึ้นนะคะ
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีม่วง สีชมพู


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่สิบเหรียญ)
การงาน ปรบมือรัวๆ ให้กับชาวราศีธนูที่เกิดวันอังคาร ช่วงนี้ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จโดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์หรือสิ่งปลูกสร้าง ที่ดิน ที่ทางการเกษตร คุณจะมีโชคดี ข่าวดี มีผลงานชิ้นโบแดง ธุรกิจการค้ายอดออร์เดอร์สั่งจองเต็ม
การเงิน มีโชค มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ มีข่าวดีเรื่องมรดกหรือสิ่งที่สะสมไว้สร้างผลกำไร ผลตอบแทนที่ดี
ความรัก คุณอาจจะเอาเวลาไปใส่ใจเรื่องงาน เรื่องเงิน จนไม่ให้ความสำคัญกับเรื่องหัวใจสักเท่าไหร่ แต่อย่าลืมนะคะ ความรักก็เป็นสิ่งจำเป็นต่อชีวิต เติมความหวานให้กันบ้างเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี คนโสด มาตรฐานของคุณต้องเริ่มต้นที่รวยคำแรกเลยค่ะ ทำให้คงต้องรอไปก่อนนะคะ
สุขภาพ ร่างกายไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ถ้าจะมีปัญหาก็เป็นโรคประจำตัวที่คุณต้องดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ หรือกินยาปรึกษาหมออยู่แล้ว
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีส้ม สีแดง


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่เจ็ดดาบ)
การงาน ถ้าที่ผ่านมาคุณมีปัญหาเรื่องงานที่ปกปิดไว้ ระวังปัญหาจะเผยออกมาให้คุณต้องปวดหัว คนที่ทำอะไรไม่ถูกต้องระวังถูกตรวจสอบ ธุรกิจที่เป็นประเภทของเลียนแบบ หรือหนีภาษี ไม่มีเอกสารถูกต้อง ระวังจะเกิดความวุ่นวาย
การเงิน ระวังปัญหาเรื่องเครดิต ภาระหนี้สินต่างๆ หนี้นอกระบบ จะทำให้คุณต้องเครียดพอสมควร 
ความรัก รักซ้อน ปิดบังซ่อนเร้น ระวังจะสร้างความแตกหักให้ความสัมพันธ์ ใครที่ทำอะไรไม่ถูกต้องก็รีบเคลียร์ให้จบก่อนที่จะมีปัญหา คนโสดที่เข้าหาในช่วงนี้ เช็กให้ดีๆ นะคะว่าโสดสนิทหรือมีอะไรที่ไม่น่าไว้ใจหรือเปล่า
สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องกระดูกเคล็ด เส้นเอ็นอักเสบ
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีดำ


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่แปดถ้วย)
การงาน ช่วงแห่งการปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ  มีการเปลี่ยนงานหรือสถานที่ทำงาน ธุรกิจการค้าควรออกนอกสถานที่บ้าง หาตลาดใหม่หรือกลุ่มลูกค้าใหม่เพื่อเพิ่มยอดขาย เพิ่มฐานลูกค้าที่กว้างขึ้น
การเงิน มีทั้งรับเข้าและจ่ายออก ส่วนใหญ่เงินจะออกไปพร้อมกับการเดินทาง จะใช้เงินมากเป็นพิเศษในช่วงนี้
ความรัก ต่างคนต่างมีภาระหน้าที่ เวลาที่เจอหน้ากันแทบจะไม่มี ถึงงานจะยุ่งยังไง ก็อย่าลืมให้เวลาและสนใจคนข้างๆ บ้างนะคะ คนโสด มีดวงพบรักจากการเดินทางหรือพบรักกับคนแดนไกล
สุขภาพ ทานอาหารหรือเข้าห้องน้ำไม่ตรงเวลา อาจทำให้เกิดปัญหาในระบบช่องท้องหรือระบบขับถ่ายได้นะคะ
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีแดง


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่เก้าดาบ)
การงาน ช่วงนี้งานไม่ค่อยเป็นใจสำหรับคุณเท่าไหร่ มีเรื่องให้ปวดหัว ปัญหาที่ต้องสะสาง มีความกดดัน คุณอาจจะต้องหาเวลาพักผ่อนเพื่อลดความเครียดลงบ้าง
การเงิน ถึงเงินจะได้มาแต่ก็มีรายจ่ายมารอ รายจ่ายหลายอย่างเหมือนนัดมาพร้อมกัน คุณต้องวางแผนจัดการเรื่องการเงินให้ดีในระยะนี้
ความรัก พอมีปัญหาหลายด้าน ความสัมพันธ์ก็พานไม่ราบรื่น ต้องระวังความหงุดหงิด อารมณ์ที่จะเกิดขึ้นทำให้เป็นปัญหาของคนสองคน คนโสด เป็นช่วงที่วุ่นวายในเรื่องอื่นจนไม่มีเวลาจะใส่ใจเรื่องความรัก
สุขภาพ ระมัดระวังปัญหาเรื่องไมเกรน สายตา ปวดต้นคอ
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีชมพูดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่หกเหรียญ)
การงาน เป็นช่วงที่คุณจะต้องส่งต่อความรู้หรือแจกจ่ายงานให้คนรอบข้างบ้าง อย่าแบกไว้คนเดียว คนเราจะประสบความสำเร็จได้ การทำงานเป็นทีมเป็นสิ่งสำคัญ รวมทั้งมีโอกาสที่จะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ๆ เพิ่มเติมในช่วงนี้
การเงิน ระยะนี้อาจจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ หรือหากคุณต้องการความช่วยเหลือจากใครก็ประสบความสำเร็จ มีโอกาสที่จะเสียเงินจากการซื้อทรัพย์สินหรือเป็นหนี้เพิ่ม
ความรัก เป็นที่ปรึกษาและช่วยเหลือกันดี หากคุณมีปัญหาอะไรก็มีคนที่พร้อมจะให้กำลังใจ คนโสด มีดวงคนเข้ามาช่วยเหลือเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อคุณ
สุขภาพ พยายามทานอาหารให้ตรงเวลา ไม่อย่างนั้นจะมีปัญหาเรื่องกระเพาะอาหาร
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีฟ้า สีน้ำเงินดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ความยุติธรรม)

การงาน เป็นช่วงแสดงผลงาน ถ้าคุณตั้งอกตั้งใจทำงานก็จะเป็นช่วงที่ประสบความสำเร็จ ได้รับข่าวดีในเรื่องงาน งานราชการมีดวงการติดยศ เลื่อนตำแหน่ง แต่หากใครที่ทำผิดพลาดไว้ต้องระมัดระวังการถูกตรวจเช็ก ตรวจสอบ ธุรกิจระมัดระวังเรื่องเอกสารทะเบียนการค้า หรือความถูกต้องให้ดีนะคะ

การเงิน หากคุณขออนุมัติขอสินเชื่อมีโอกาสประสบความสำเร็จ และอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องเครดิต ภาษี

ความรัก คุณออกจะเข้มงวดและจู้จี้ไปหน่อยกับคนรัก ระวังจะสร้างความอึดอัดใจให้กัน คนโสด ใครจะเข้ามาก็ผ่านด่านคุณยากเหลือเกิน มาตรฐานที่คุณตั้งไว้สูงปรี๊ดจนหนุ่มๆ ต้องถอยกลับ

สุขภาพ อาจจะยังไม่มีปัญหาอะไรมากนัก แต่เป็นช่วงที่คุณควรจะตรวจเช็กร่างกาย หรือหันมาออกกำลังกายค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีเขียว

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei