Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 5-11 ส.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 5,228 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่หนึ่งดาบ)
การงาน ช่วงนี้คุณต้องตั้งสติเพราะมีการตัดสินใจเรื่องงานที่ค่อนข้างกดดัน แต่สุดท้ายแล้วก็จะผ่านไปด้วยดีด้วยความสามารถของตัวคุณเอง ธุรกิจการค้าอยู่ในช่วงทดสอบความมุ่งมั่นจริงจัง ลุยให้เต็มที่แล้วคุณจะพบความสำเร็จ
การเงิน ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ช่วงนี้คุณอาจจะมีรายจ่ายมากขึ้น ฟุ่มเฟือยเหมือนที่ผ่านมาอาจทำให้มีปัญหาได้
ความรัก ความจริงจังคือสิ่งที่การันตีความจริงใจ แต่อย่าจริงจังมากไปจนหาความหวานไม่ได้ หมั่นเติมความหวานให้กันบ้าง ไม่อย่างนั้นความรักจะดูจืดชืดเกินไป คนโสดก็เลือกมากซะเหลือเกิน ไม่ถูกใจใครง่ายๆ 
สุขภาพ ผ่าตัดเล็ก ปัญหาเกี่ยวกับกระดูกและฟัน
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีม่วง สีชมพู


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ห้าไม้เท้า)
การงาน ความรับผิดชอบเข้ามาหลายช่องทาง งานยุ่งเหยิง รวมทั้งการบริหารจัดการเรื่องคนก็ปวดหัวเสียเหลือเกิน ธุรกิจการค้าจะขยับอะไรก็ยังไม่ได้ดั่งใจ
การเงิน รายรับรายจ่ายอีนุงตุงนัง มีเรื่องใช้จ่ายค่อนข้างมาก ช่วงนี้ต้องวางแผนเรื่องเงินให้ดี รวมทั้งอย่าเอาเรื่องของคนอื่นมาเป็นปัญหาของตัวเองนะคะ
ความรัก มีเกณฑ์มีปากเสียงจากเรื่องของคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้อง เพราะฉะนั้นต้องแยกแยะให้ดี อย่าเอาเรื่องของคนอื่นมาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณแย่ลง คนโสดรักใครชอบใคร คนที่หมายปองพร้อมเป็นคู่แข่งเยอะเสียเหลือเกิน
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องการกินไม่ตรงเวลา อาจทำให้ระบบขับถ่าย หรือกระเพาะอาหาร ลำไส้ มีปัญหาได้
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีเขียวดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ห้าถ้วย)
การงาน ช่วงนี้อะไรหลายอย่างไม่ได้ดั่งใจ งานที่รับผิดชอบผลงานยังไม่เป็นที่น่าพอใจ อีกทั้งยังได้รับมอบหมายงานที่ไม่ถนัดหรือคุณไม่มีประสบการณ์ด้านนี้ เหนื่อยใจกับเรื่องการงาน ช่วงนี้ต้องใช้สติมากๆ นะคะ อย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจอะไร
การเงิน อะไรที่หวังไว้อาจจะยังไม่ได้ตามที่หวัง แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาไปเสียทั้งหมด คุณยังมีช่องทางเรื่องเงินที่เข้ามาเรื่อยๆ เพียงแต่อาจจะยังไม่มากอย่างที่ตั้งใจ
ความรัก อย่าเอาปัญหาเดิมๆ หรือเรื่องราวในอดีตมาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหา อะไรที่ผ่านไปแล้วก็ให้อภัยกันแล้วเริ่มต้นใหม่นะคะ ส่วนคนโสดช่วงนี้ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน หรือยังไม่ใช่ช่วงที่คุณจะตกลงปลงใจกับใคร
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องท้องอืด ท้องเฟ้อ ปัญหาเรื่องกระเพาะอาหารและลำไส้
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีดำ สีเขียว


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่เก้าถ้วย)
การงาน ถึงแม้ว่าคุณยังไม่สำเร็จลุล่วงอย่างที่หวังไว้ แต่ถือว่าช่วงนี้การงานไปในทิศทางที่ราบรื่นดีเป็นที่น่าพอใจ ธุรกิจการค้าที่เกี่ยวข้องกับร้านเบเกอรี ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ถึงแม้ว่าที่อื่นจะซบเซาแต่ธุรกิจของคุณยังไปได้ดี
การเงิน มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ มีเงินที่ได้จากความเสน่หาหรือเงินพิเศษ ช่วงนี้คุณดูจะสบายอกสบายใจเรื่องเงิน หรือถ้าติดขัดอะไรก็จะมีช่องทางในการแก้ปัญหาและผ่านไปได้
ความรัก คุณมีความรักที่ดีแต่อาจยังไม่ถูกใจคุณมากนะ รักษาสิ่งที่มีอยู่ดีกว่าจะเห็นค่าในวันที่สายไปนะคะ คนโสดช่วงนี้มีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเพศเดียวกันหรือคนต่างเพศ
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องไขมัน เบาหวาน หรือน้ำหนัก
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีชมพู สีแดง


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่เดอะมูน)
การงาน ระยะนี้คุณอาจเกิดอาการเบื่อหน่ายหรืออึดอัดใจกับการทำงาน มีปัญหาเข้ามาให้คุณต้องแก้ไข ค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำ มีสติในการแก้ปัญหา และทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี อย่าเพิ่งรีบร้อนที่จะเปลี่ยนแปลง ธุรกิจการค้าถ้าปรับช่วงเวลาหรือหาช่องทางออนไลน์ในการเพิ่มฐานการตลาด น่าจะเป็นผลดีต่อคุณ
การเงิน รายได้ไม่เป็นที่น่าพอใจ ขอความช่วยเหลือหรือทวงถามเรื่องเงินกับใครก็ไม่เป็นใจเลยช่วงนี้ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน คุณต้องบริหารจัดการเรื่องเงินของคุณให้ดีนะคะ
ความรัก ความระแวงเป็นสาเหตุแห่งปัญหา ถ้ามีอะไรไม่สบายใจเปิดใจคุยกันน่าจะได้คำตอบที่ดีที่สุด การคิดไปเองทำให้ปัญหาเล็กๆ กลายเป็นเรื่องใหญ่ คนโสดใครเข้ามาในช่วงนี้เช็กดูดีๆ อาจมีอะไรปิดบังคุณอยู่
สุขภาพ ปวดหัวปวดตา นอนหลับไม่สนิท หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้คุณไม่สดใส อ่อนเพลียง่าย
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีน้ำเงิน


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่มนุษย์เจ้าสำราญ)
การงาน เป็นช่วงที่คุณอยากปรับเปลี่ยนหาประสบการณ์ใหม่ที่ท้าทายศักยภาพตัวเอง ช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลงหรือมีช่องทางใหม่เข้ามา ธุรกิจการค้าที่ทำเป็นประจำซ้ำๆ แนะนำให้ปรับเปลี่ยนทำเลเพื่อหากลุ่มลูกค้าใหม่
การเงิน เงินทองสะพัดเข้ามาเรื่อยๆ แต่ไม่เหลือเก็บ ทางที่ดีคุณต้องรู้จักวางแผนการเก็บเงิน น่าจะเป็นผลดีในอนาคตค่ะ ความรัก เป็นความรักที่สบายๆ ต่างคนต่างมีหน้าที่และความรับผิดชอบของตัวเอง คนโสดคุณยังรักความอิสระ ไม่จริงจังเรื่องความสัมพันธ์มากนัก หรือว่าใครเข้ามาในช่วงนี้ก็อาจจะให้สถานะที่ชัดเจนกับคุณไม่ได้
สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับข้อ ขาพลิก ขาแพลง เส้นเอ็นอักเสบ
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีฟ้า สีม่วง


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่สามไม้เท้า)
การงาน มีงานเข้ามาหลายช่องทางที่นอกเหนือจากงานประจำ มีการพบปะกับผู้คนมากขึ้น มีกิจกรรมเพิ่ม มีโอกาสเติบโต ธุรกิจการค้ามีช่องทางเพิ่ม
การเงิน ติดต่อเจรจากับใครเรื่องเงินก็มีแนวโน้มที่จะสำเร็จลุล่วงด้วยดี มีรายได้เพิ่มเติมนอกเหนือจากงานประจำ มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น
ความรัก ระหว่างคนสองคนไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ต้องระวังการเอาปัญหาของคนอื่นมาเป็นปัญหาของตัวเอง ถ้าไม่ใช่เรื่องของคุณ เลี่ยงที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยว ดีที่สุด คนโสดมีดวงความรักที่มาจากการทำกิจกรรมใหม่ๆ หรือเพื่อนของเพื่อนที่จะมาปิ๊งคุณ
สุขภาพ ปวดเนื้อเมื่อยตัว ปวดขาเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีส้ม

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei