Ch3Thailand Logo

ถูกใจสายรักธรรมชาติ! มาทายนิสัยจาก “ต้นไม้” สุดเลิฟกันเถอะ

เปิดอ่านแล้ว 3,068 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มาเล่นกันเถอะ... มาเล่นกันเถอะ... เลือก “ต้นไม้” สุดโปรดที่คุณเลิฟบอกนิสัย คุณเป็นคนแบบไหนกันนะเอาใจคนรักธรรมชาติ เช่นเดียวกับสาว “รส” ที่จับพลัดจับผลูไปทำงานพาร์ตไทม์ที่ร้านขายต้นไม้ แต่ถือเป็นเรื่องราวดีๆ เพราะเธอก็หลงใหลความสดชื่นของต้นไม้ใบหญ้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เรียกว่าเป็นสายเนเชอรัลตัวจริงเสียงจริง แล้วรู้ไหมว่าต้นไม้แต่ละสายพันธุ์ก็บอกนิสัยคนปลูกได้เหมือนกันนะ Ch3Thailand เลยพาทุกคนมาทำนายทายนิสัยจากต้นไม้ที่ชอบกันกระบองเพชร

สาวๆ ที่เป็นสายกระบองเพชรเลิฟเวอร์ หลงรักหนามคมๆ แซมด้วยดอกไม้หลากสีสัน มักเป็นคนอารมณ์ติสต์ มีความเป็นศิลปินในตัวสูง มีช่วงเวลาที่อารมณ์อ่อนไหวอยู่บ่อยๆ แต่ก็ชอบให้คนอื่นเห็นด้านที่สนุกสนาน อารมณ์ดี และสุนทรีย์สุดๆ มากกว่าเฟิร์น

สาวรักธรรมชาติเบอร์ 1 ต้องยกให้เธอคนนี้ วันว่างๆ หรือวันหยุดสุดสัปดาห์มักอยู่กับธรรมชาติ เรียกว่าถ้าไม่นั่งปลูกต้นไม้ในสวนก็จะไปขลุกที่ร้านขายต้นไม้ คาเฟ่สายธรรมชาติ หรือไม่ก็ไปท่องเที่ยวชมป่าเขา และเพราะความรักธรรมชาตินี่แหละที่ทำให้เธอเป็นคนใจเย็น โลกส่วนตัวสูง อ่อนไหวง่าย แต่เชื่อไหมล่ะว่าก็มีมุมที่ปรับตัวเก่งเหมือนกันนะต้นไม้ที่ดอกมีกลิ่นหอม

สาวๆ ที่หลงรักดอกไม้หอมๆ อย่างจำปี มะลิ สายหยุด กระดังงา ฯลฯ บอกเลยว่าเป็นคนนุ่มนวล โรแมนติก อ่อนโยน เห็นอกเห็นใจคนเก่งเป็นที่หนึ่ง รักความยุติธรรม ไม่ชอบเห็นใครเบียดเบียนกัน นี่เลยกลายเป็นเสน่ห์ของเธอที่ทำให้คนหลงรัก ยิ่งอยู่ใกล้ผู้ใหญ่ก็จะได้รับความเอ็นดูเป็นพิเศษไม้เลื้อย

ใครที่ชอบไม้เลื้อยอย่างพวงแสด พวงชมพู เล็บมือนาง ม่านบาหลี สร้อยอินทนิล ฯลฯ สาวๆ กลุ่มนี้เป็นพวกรักความสนุกสุดๆ กิจกรรมเยอะ เพื่อนเพียบ ชอบการสังสรรค์เฮฮาแบบไปไหนไปกันเลยจ้า ก็เลยออกจะขี้เหงาหน่อยๆ ไม่ชอบอยู่คนเดียว เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความสัมพันธ์เป็นที่สุดพืชผักสวนครัว

ผู้โอบอ้อมอารี มีน้ำใจ รักใครรักจริง แต่เรื่องอารมณ์จะค่อนข้างเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาบ่อย จนคนรอบตัวอาจทำหน้างงเพราะอาร์ตตัวแม่ผู้ขึ้นชื่อเรื่องอารมณ์แปรปรวนคนนี้ แต่อีกมุมหนึ่งก็ชอบอยู่ติดบ้าน รักความเงียบสงบ เรียกว่าอยู่บ้านเฉยๆ ก็มีความสุขได้นะจ๊ะ 

ส่วนนิสัยของสาว “รส” ผู้รักต้นไม้จะเป็นคนแบบไหน และมีต้นไม้อะไรที่เธอชอบเป็นพิเศษ ติดตามใน “สัตยาธิษฐาน” ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : สัตยาธิษฐาน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei