Ch3Thailand Logo

เปิดใจเจ้าสัวตระกูลมหามงคล “ป๋อ ณัฐวุฒิ” กับบทบาท “หลงเหว่ย”

เปิดอ่านแล้ว 2,453 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดใจเจ้าสัวแห่งบ้านมหามงคล ป๋อ ณัฐวุฒิ การันตีเรื่องนี้นักแสดงเก่งทุกคน พร้อมตอบคำถาม หลงเหว่ยเป็นตัวซวยจริงหรือเปล่า? 

เรื่องราวกำลังเข้มข้นใน “ด้ายแดง” เพราะแม่ผัวลูกสะใภ้กำลังตีกันอย่างหนัก หลงเหว่ย หัวหน้าตระกูลที่เป็นคนกลางระหว่างแม่-ภรรยา เรื่องนี้ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ได้เผยกับทาง Ch3Thailand ว่า “สิ่งที่คนดูจะได้เห็นจากตัวละครหลงเหว่ย เป็นปมชีวิตที่เขาถูกสั่งสมมาถึง 20 ปี ปมเก่ายังไม่คลี่คลาย แต่คนที่เป็นแม่ยังหาเรื่องราวมาให้เพิ่มอีก ผู้ชมจะได้เห็นว่าเขารับมือกับเหตุการณ์เหล่านี้อย่างไร และตระกูลมหามงคลที่ถูกคำทำนายของซินแสกล่าวว่าจะจบลงที่เขานั้นจะเดินไปทางไหน ก็จะได้ลุ้นไปด้วยกันกับเรื่องราวที่เข้มข้นแน่นอน”ระหว่างแม่ที่เพิ่งได้กลับมาเจอหลังจากกัน 20 ปี กับภรรยาที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดตอนที่อยู่ฮ่องกง “หลงเหว่ย” จะเลือกใคร พระเอกของเราขอตอบอย่างจริงจังว่า “แม่หรือเหม่ยอิงเราต้องรับผิดชอบดูแลเพราะเขาเป็นแม่ผู้ที่ให้กำเนิดเรามา แต่ถ้าถามที่เราโตมาด้วยจนมีลูกเนี่ย คือซูซี่ เพราะฉะนั้นไม่ใช่แค่หลงเหว่ย แต่ผู้ชายทุกคนเขาก็ต้องมีผู้หญิงที่เขารักที่สุดสองคน เรารักแม่เพราะเขาคือผู้มีพระคุณ ดูแล ให้กำเนิดเรามา ส่วนภรรยาเป็นความรักใคร่เข้าอกเข้าใจในตัวตนของเรามากที่สุด เพราะฉะนั้นนี่เป็นสิ่งที่เลือกได้ยากมากครับ แล้วยังมีเรื่องลูกเพิ่มเข้ามาอีก หลงเหว่ยขอเลือกทั้งสามคนไว้แล้วค่อยๆ แก้ไขเรื่องราวต่างๆ ไปด้วยกันดีกว่า”

พอพูดถึงลูกชาย “ปกป้อง” ที่รับบทโดย “เก้า จิรายุ” ที่คนในกองเมาท์กันว่าสนิทกันมาก พี่ป๋อ ตอบคำถามแบบอมยิ้มไปด้วยว่า “กับเก้าสนิทกันมาตั้งแต่เด็กๆ ตั้งแต่ตัวเล็กจนตอนนี้ตัวสูงเท่าผมแล้ว ผมดูการแสดงเขามาในหลายๆ เรื่อง ซึ่งต้องบอกว่าเก้าเก่งจริงๆ ที่สามารถเติบโตในวงการบันเทิงตั้งแต่เป็นดาราเด็ก จนขึ้นมาเป็นดาราที่มีชื่อเสียงในยุคปัจจุบันได้อย่างสมศักดิ์ศรี พอมาเจอในกองเราทั้งคู่ก็บอกว่าชอบการแสดงของกันก็เลยกลายเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทกันครับ”ส่วนเรื่องของหลงเหว่ยที่ซินแสบอกว่าเป็นตัวซวยของบ้านมหามงคลนั้น พี่ป๋อ บอกว่า “ล้วนแต่เป็นเหตุบังเอิญและเป็นอุบัติเหตุทั้งสิ้น เหตุการณ์ต่างๆ มักจะถูกเห็นและถูกสร้างขึ้นโดยกลุ่มคนอีกกลุ่ม คนที่บ้านตระกูลมหามงคลเนี่ยเขาได้ยินกันมาจากซินแสว่า หลงเหว่ยเป็นตัวซวย มันเลยเกิดอุปาทานหมู่ขึ้น และผมขอยืนยันว่าหลงเหว่ยไม่ใช่ตัวซวยของบ้านแน่นอน!”

เจ้าตัวการันตีว่าต่อไปเรื่องราวจะเข้มข้นและพลิกไปมา คนดูเดาได้ยากกว่าเดิมแน่นอน ต้องติดตามดูใน “ด้ายแดง” วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.35 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ด้ายแดง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei