Ch3Thailand Logo

ฮาสะบัด ขำกระจาย! ภารกิจตามหารักแท้ของ “นายยิ้มมะยมหวาน”

เปิดอ่านแล้ว 1,347 ครั้ง

เปิดฉากความฮากันจนท้องคัดท้องแข็งกับละครอารมณ์ดี “นายยิ้มมะยมหวาน” โดยทายาทของผู้จัดฯ ตายิ้ม “พี่กอบสุข” อย่าง “พัชนี จารุจินดา” เริ่มตอนแรก 22 สิงหาคมนี้

“นายยิ้มมะยมหวาน” เรื่องราวของผู้ชายหล่อ รวย แถมยังเพอร์เฟกต์ ที่ออกตามหารักแท้ กับผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่งซึ่งรอเจ้าชายขี่ม้าขาวมาหา งานนี้ความชุลมุนสุดป่วนชวนให้ขำก๊ากจึงเกิดขึ้น เพราะหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟกต์ดันคิดแผนการสุดบ๊องด้วยการปลอมตัวเพื่อตามหารักแท้ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ไม่ได้อยากดูแลเพียงเพราะเขามีเงิน เรื่องราวน่ารักในยุคที่คนรู้หน้าไม่รู้ใจ ความงดงามในจิตใจจึงต้องค้นหาด้วยวิธีการที่นึกไม่ถึง แต่ก่อนละครจะมา ไปดูไฮไลต์ที่คุณไม่ควรพลาดความฮาครั้งนี้

เริ่มตั้งแต่การเป็นละครที่รวมนักแสดงสายฮา พร้อมทำให้คุณหัวเราะไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็นพระนางอารมณ์ดี “หมอก้อง-มิเชล” และเจ้าแม่มุกตลกอย่าง “น้อย โพธิ์งาม” ตามด้วยเจ้าพ่อสายขำ “กล้วย เชิญยิ้ม” ร่วมด้วยตลกรุ่นใหม่แต่ไฟแรงเวอร์ “น้องอาไท” และนักแสดงท่านอื่นๆ ที่พร้อมมาเติมความสนุก ทั้ง น้ำผึ้ง ณัฐริกา, น็อต อัครณัฐ, ใหญ่ ศิระ, ตุ๊กติ๊ก ณิชาวรินทร์, ปุ๊ ปิยะมาศ, ต่าย เพ็ญพักตร์, จุ๋ม อุทุมพร ฯลฯ อัดแน่นมาขนาดนี้บอกเลยว่าคุณภาพคับจอชัวร์

ตามด้วยเรื่องราวสุดป่วน ก๊วนกวน ถูกใจคอละครขำ โดยละครเรื่องนี้ดัดแปลงจากบทประพันธ์เรื่อง “เปลือกทอง” ของ “บุษยมาส” บทโทรทัศน์โดย “คฑาหัสต์ บุษปะเกศ” กับ “วรรณพร รัฐพิทักษ์สันติ” และกำกับการแสดงโดย “ณรงค์ จารุจินดา” งานนี้ใครที่เคยเสพละครดราม่าหนักๆ แล้วอยากพักอารมณ์ ต้องไม่พลาดชมนายยิ้มมะยมหวาน ซึ่งมีเนื้อหาเบาสมอง อัดแน่นไปด้วยมุกตลกสุดแพรวพราว และเรื่องราวป่วนๆ ที่คุณเองก็อาจคาดไม่ถึงว่าเหล่าตัวละครจะทำแบบนี้


มาหัวเราะพร้อมกันใน “นายยิ้มมะยมหวาน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 น. ช่อง 33 วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคมนี้เสนอเป็นตอนแรก

ละครที่เกี่ยวข้อง : นายยิ้ม มะยมหวาน

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android