Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 ส.ค. - 1 ก.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,175 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่อัศวินถือไม้เท้า)
การงาน เป็นจังหวะที่เริ่มต้นเดินหน้าได้ มีงานใหม่ๆ เข้ามา ใช้ความสามารถของคุณให้เต็มที่เพื่อความก้าวหน้าที่กำลังจะเกิดขึ้น ธุรกิจเกี่ยวกับออนไลน์ถือว่าเป็นช่วงที่ดี
การเงิน รายรับรายจ่ายคล่องตัว ช่วงนี้อาจจะมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางหรือยานพาหนะมากเป็นพิเศษ
ความรัก ราบรื่นดีไม่มีปัญหาอะไร อาจจะไม่ค่อยได้คุยกันมากนักเพราะต่างคนต่างมีงานที่ต้องรับผิดชอบ คนโสด อิสรเสรีไปก่อน ยังไม่มีอะไรน่าสนใจ
สุขภาพ ปวดขา ปวดข้อ กล้ามเนื้อ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีผมเสริมดวงเรื่องการเงินของคุณในช่วงนี้ ได้แก่ สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลทอง ช่วยเรียกเงินเรียกทอง เรียกทรัพย์ ให้ดวงของคุณดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่เจ็ดเหรียญ)
การงาน เป็นช่วงทุ่มเทและพิสูจน์ความสามารถ ให้คุณพยายามตั้งใจทำทุกโอกาสที่เข้ามาให้ดีที่สุด และผลตอบแทนจะตามมาเอง ธุรกิจการค้าเป็นช่วงแห่งการรอคอยผลจากที่ลงทุนไป อีกไม่ช้าคุณจะได้เก็บเกี่ยวแน่นอน 
การเงิน หวังโชคหวังลาภอะไรมากนักไม่ได้ คุณจะได้เงินจากน้ำพักน้ำแรงตัวเองมากกว่า เหงื่อไม่ออก เงินไม่เข้านะจ๊ะ
ความรัก พากันสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างความมั่นคง คนที่รักกันมายาวนานเริ่มลงหลักปักฐานซะที คนโสด เน้นทำแต่งาน จนไม่มีเวลาหันหน้ามองใคร
สุขภาพ ปวดหลัง ปวดแขน 
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง เติมพลังโชคลาภด้วยผมสีม่วง สีดำอมม่วง สร้างความลึกลับน่าค้นหา เพิ่มเสน่ห์ให้คุณดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ความยุติธรรม)
การงาน คนที่ทำงานด้านบัญชีหรือที่เกี่ยวข้องกับเอกสารการเงิน ช่วงนี้คุณต้องละเอียดรอบคอบเป็นพิเศษ คนที่ทำธุรกิจการค้าต้องระวังเรื่องบัญชี การเงิน และภาษี ส่วนตำแหน่งหน้าที่อื่นๆ คุณมีเกณฑ์ได้รับคำสั่งโยกย้ายปรับเปลี่ยน
การเงิน ช่วงนี้คนที่กำลังจะขอสินเชื่อมีโอกาสได้รับการอนุมัติ ส่วนคนที่มีปัญหาเรื่องเครดิตต่างๆ อาจถึงเวลาที่คุณต้องเคลียร์ แต่น่าจะมีทางออกที่ดีสำหรับคุณ
ความรัก สำหรับคนที่มีคู่แล้วอย่าจุกจิกจู้จี้กับคู่ของคุณให้มากนัก อาจจะทำให้เกิดความรำคาญและมีปัญหากัน อะไรที่ยอมได้ก็ลดราวาศอกกันเสียบ้าง คนโสด เลือกมากเหลือเกิน กว่าจะถูกใจคงต้องร้องเพลงรอไปก่อน
สุขภาพ เป็นช่วงที่ควรเช็กสุขภาพประจำปี หรือคนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพอยู่แล้วต้องใส่ใจตัวเองเป็นพิเศษ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ผมสีดำคือสีพลังแห่งเสน่ห์และอำนาจ ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่สองเหรียญ)
การงาน ช่วงนี้หน้าที่ความรับผิดชอบของคุณวุ่นวายพอสมควร การติดต่อเจรจาก็ยังไม่ราบรื่นเท่าที่ควร ส่วนธุรกิจการค้ายังมีลูกค้าหมุนเวียนอยู่เรื่อยๆ ไม่ติดขัดอะไร
การเงิน เป็นช่วงหมุนหัวยุ่งเลยทีเดียว รับมือซ้ายจ่ายมือขวา มีเรื่องให้ใช้จ่ายตามมาเป็นระวิง ต้องบริหารจัดการให้ดี
ความรัก ต่างคนต่างมีความคิดที่สวนทางกัน อาจจะต้องลดทิฐิแล้วหันหน้าฟังกัน ส่วนคนโสด มีคนเข้ามาให้ศึกษาดูใจ แต่ก็เป็นช่วงที่ดูกันไปก่อน
สุขภาพ มึนงง วิงเวียน ช่วงนี้คุณอาจรู้สึกเหมือนจะเป็นลมบ่อย ต้องดูแลตัวเองหน่อยนะคะ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง แนะนำทำผมสีน้ำตาลแดง เป็นสีเสริมโชคลาภให้คุณค่ะดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่สี่ดาบ)
การงาน มีความกดดันหลายด้าน จะทำอะไรคุณต้องใช้ความละเอียดรอบคอบหรือไตร่ตรองให้ดี บางปัญหาใช้ความนิ่งจะช่วยคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ธุรกิจการค้าจะปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแปลงอะไร ใจเย็นๆ ก่อนดีกว่า
การเงิน มีเรื่องใช้จ่ายกับการซ่อมแซมหรือแก้ไขสิ่งของเครื่องใช้ รอบตัวมีรายจ่ายเข้ามาหลายทางจนทำให้คุณปวดหัว
ความรัก ช่วงนี้คุณอาจจะไม่มีเวลาใส่ใจหรือพูดคุยกันมากนัก ทำให้ความสัมพันธ์ดูต่างคนต่างนิ่ง หากมีความไม่เข้าใจกัน ควรเปิดใจคุยกันเพื่อหาวิธีการแก้ปัญหา คนโสด รอแล้วรอเล่า เฝ้าแต่รอ ยังไม่ใช่ช่วงที่จะมีใครผ่านเข้ามาให้ถูกใจ
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องการพักผ่อน นอนหลับไม่สนิท มีปัญหาเรื่องกระดูก
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีดำเหลือบน้ำเงินหรือสีน้ำเงินอมม่วง เป็นสีผมเสริมดวงการงานที่ดีให้คุณค่ะดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ 10 ดาบ)
การงาน เกิดการเปลี่ยนแปลง มีการเปลี่ยนงาน องค์กรมีการปรับเปลี่ยน หรือมีความกดดันจากลูกน้อง บริวาร คนรอบข้าง คุณต้องตั้งสติรับมือให้ดี ธุรกิจหากประคับประคองมาสักพักแล้วมันไม่มีอะไรดีขึ้น จะเป็นช่วงที่คุณต้องคิดว่าควรไปต่อหรือพอแค่นี้
การเงิน ช่วงนี้รายจ่ายประเดประดังเข้ามา ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายให้ดี
ความรัก ปัญหาซ้ำๆ เดิมๆ หากมีปัญหากันมายาวนาน ถึงเวลาที่คุณควรจะหาทางแก้ไข ตัดสินใจว่าควรปล่อยมือ หรือเป็นช่วงที่คุณสามารถหาทางออกได้ แต่ต้องใช้เหตุผลในการตัดสินใจ อย่าใช้อารมณ์ เพราะอาจจะเกิดความรุนแรงได้ คนโสด รักษาใจตัวเองไปก่อน อย่าเพิ่งเปิดรับใครเข้ามา 
สุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด หรือการรักษาตัว
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง ผมสีน้ำตาลธรรมชาติ เป็นสีเสริมความน่าเชื่อถือและเสริมพลังเรื่องการเจรจาให้คุณค่ะดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ห้าไม้เท้า)
การงาน งานเยอะและยุ่งมากในช่วงนี้ คุณค่อนข้างมีความกดดันและมีปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน การทำงานเป็นทีมไม่ราบรื่นซักเท่าไหร่ เหนื่อยใจเรื่องคน ธุรกิจช่วงนี้เศรษฐกิจยังไม่ลงตัว ทำให้อะไรยังไม่ลงตัว
การเงิน รายจ่ายหลายอย่างประเดประดัง ค่ารถ ค่าบ้าน ค่าประกันชีวิต ค่าใช้จ่ายลูก และอีกมากมายจิปาถะ ทำให้ช่วงนี้คุณค่อนข้างเครียดในการบริหารจัดการเงิน
ความรัก วุ่นวายแต่ปัญหารอบด้านจนไม่มีเวลาใส่ใจคนรักมากนัก พยายามหาเวลาและปล่อยวางเรื่องความเครียดทั้งหลาย อย่าให้กระทบกับความสัมพันธ์นะคะ คนโสด จะรักใครชอบใครก็มีคู่แข่งมากมายเสียเหลือเกิน 
สุขภาพ สุขภาพแปรปรวน ปวดเนื้อเมื่อยตัว อาหารไม่ย่อย จุกเสียด แน่นเฟ้อ
เคล็ดลับความสวยเสริมดวง สีผมต้อนรับฤดูฝนที่แสนจะชุ่มฉ่ำของคุณคือ สีบลอนด์ทอง สีน้ำตาลทอง ช่วยเสริมดวงดึงดูดเงิน ปังๆ เฮงๆ ค่ะ

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso”ามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei