Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 2-8 ก.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,152 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่มนุษย์เจ้าสำราญ)
การงาน เป็นช่วงที่คุณอยากจะปลดปล่อย หรืออยากเป็นอิสระจากสิ่งที่ทำอยู่ แต่เป็นการตัดสินใจด้วยอารมณ์มากกว่าการวางแผนอย่างรอบคอบ เป็นช่วงที่คุณอยากเรียนรู้อะไรใหม่ๆ หรือทำตามที่ใจต้องการ
การเงิน ใช้จ่ายแบบไม่ได้ห่วงหน้าพะวงหลัง อาจสร้างปัญหาในอนาคต เพราะเงินหาง่ายแต่ก็ออกง่ายเช่นกัน
ความรัก คนมีคู่แล้วความรักกำลังสบายๆ มีกิจกรรมทำร่วมกันสนุกสนาน คนโสด รู้สึกเป็นอิสระ มีความสุขกับการอยู่คนเดียวมากกว่าจะลงหลักปักฐานกับใคร 
สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องข้อเท้าพลิก เท้าแพลง อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ 
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 2, 6ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่สองไม้เท้า)
การงาน เป็นจังหวะที่ดีในการขยับขยายเติบโต มีงานพิเศษ เรียนรู้อะไรใหม่ๆ หรือหาช่องทางและโอกาสเพิ่มเรื่องความก้าวหน้า ได้รับการสนับสนุนหรือหน้าที่ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น ธุรกิจส่งออกหรือออนไลน์เป็นช่วงที่ผลตอบแทนดี
การเงิน มีรายได้จากการลงทุน มีช่องทางหารายได้เพิ่ม
ความรัก คนที่มีคู่แล้วเข้าอกเข้าใจกันดี ช่วยเหลือกัน คู่ที่ทำธุรกิจหรืองานร่วมกันเกื้อหนุนกันในทางที่ดี คนโสด มีโอกาสพบคู่จากการติดต่องาน
สุขภาพ ไม่มีปัญหาอะไรมาก ถ้าจะมีปัญหาก็ปวดเนื้อเมื่อยตัวเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 3, 5ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่สองเหรียญ)
การงาน วุ่นวายงานเก่ายังไม่เสร็จ งานใหม่มารอแล้ว รวมทั้งต้องแก้ไขงานเดิมๆ ที่เป็นปัญหา ก็จะวุ่นพอสมควร ต้องวางแผนจัดการงานให้ดี เจรจาอะไรยังไม่ลงตัว ไม่เป็นไปตามที่คิดไว้
การเงิน รับมือซ้ายจ่ายมือขวา หวังเก็บเป็นกอบเป็นกำคงเป็นไปได้ยาก เพราะรายจ่ายมารอให้เงินออกรัวๆ
ความรัก มีปัญหาไม่เข้าใจกัน อารมณ์แปรปรวน ต้องพยายามประคับประคองกันไป ไม่มีอะไรรุนแรงมากนัก คนโสด คนที่เข้ามายังไม่ได้มาตรฐานอย่างที่คุณตั้งไว้ ขาดๆ เกินๆ จนยังไม่อยากตกลงปลงใจ 
สุขภาพ มึนงง วิงเวียน ต้องดูแลตัวเอง พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 4, 8 


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่สี่เหรียญ)
การงาน สถานการณ์ปกติดี คุณแสดงผลงานได้น่าพอใจ แต่ถ้าคาดหวังการเติบโตก้าวหน้าหรือการเลื่อนขั้นยังต้องรอไปก่อน ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เมื่อถึงเวลาโอกาสก็จะเข้ามาเอง อย่าเพิ่งรีบร้อนขยับอะไรในช่วงนี้
การเงิน คุณวางแผนเรื่องการเงินได้ดี รู้จักระมัดระวังการใช้จ่าย ทำให้การเงินกลับสู่สภาวะปกติ ไม่มีปัญหาให้ต้องกังวลหรือถ้ามีก็สามารถแก้ไขได้
ความรัก ราบเรียบไม่มีอะไรให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ แต่ก็ไม่มีปัญหาทะเลาะต้องปวดหัว ถือว่าความสัมพันธ์อยู่ในช่วงสงบ คนโสด คุณอาจจะหวงความโสดและมีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่มากกว่าที่จะพร้อมเปิดใจรับใครเข้ามา
สุขภาพ ปวดสะบัก บ่า ไหล่ หลัง หรือมีปัญหาเรื่องปวดหัว ไมเกรน
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 5, 2


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่เจ้าชายเหรียญ)
การงาน เป็นช่วงจังหวะดี มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ และประสบความสำเร็จไปอีกขั้น มีโอกาสดีเรื่องงาน คนที่รองานอยู่มีโอกาสได้งานใหม่ ธุรกิจการค้าการลงทุนเริ่มเห็นผลกำไร เห็นกลุ่มลูกค้ามากขึ้น เป็นที่น่าพอใจ 
การเงิน ถึงแม้รายได้จะไม่มากมายในช่วงนี้ แต่ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง สภาพคล่องทางการเงินปกติดี รวมทั้งมีช่องทางใหม่ๆ ในการสร้างรายได้เพิ่มขึ้น
ความรัก คนมีคู่แล้วความสัมพันธ์ปกติ พูดคุยกันเข้าใจกันมากขึ้น ไม่มีอะไรผิดหูให้รำคาญใจ คนโสด มีดวงได้พบคนใหม่ๆ หรือมีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ที่ทำให้คุณรู้สึกลุ้นได้
สุขภาพ ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 6, 8ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่หกไม้เท้า)
การงาน หากที่ผ่านมางานคุณติดขัดล่าช้า จะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ได้รับการแก้ไขผลงานเป็นที่น่าพอใจ ธุรกิจลงตัวในระดับหนึ่ง ไปช้าๆ แต่มีการเติบโตที่ดี 
การเงิน สภาพคล่องอยู่ในเกณฑ์ปกติ รายรับรายจ่ายสมดุลดี
ความรัก คนที่มีคู่แล้วเริ่มมองหาความมั่นคง วางแผนการแต่งงานหรือทำอะไรร่วมกันเป็นชิ้นเป็นอัน คนโสด คุณยังไม่รีบร้อนในช่วงนี้ ใครที่เข้ามาก็ค่อยๆ ศึกษาแบบค่อยเป็นค่อยไป ซึ่งดีกว่าเริ่มเร็วแล้วจบไว
สุขภาพ คนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ อาการคุณจะเริ่มดีขึ้นพบการรักษาที่ถูกต้อง
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 8, 9


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่คู่รัก)
การงาน ช่วงนี้งานด้านบันเทิง อีเวนต์ หรือออร์แกไนซ์ เป็นช่วงที่งานเข้ามาดี สำหรับคนทำงานประจำติดต่อเจรจาราบรื่น มีช่องทางโอกาสใหม่ๆ เข้ามาให้คุณเรียนรู้หรือตัดสินใจ
การเงิน รายรับเป็นที่น่าพอใจ มีช่องทางหรือรายได้พิเศษเข้ามา นอกเหนือจากรายได้หลักที่เป็นอยู่ มีโชคจากความเสน่หาหรือได้รับของรางวัลพิเศษ
ความรัก ชุ่มชื่นหัวใจดีสำหรับคนมีคู่แล้ว ช่วงนี้คนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ คนโสด ดวงออร่าเปล่งประกาย สบตาใครก็มีแต่คนตกหลุมรัก หลงเสน่ห์ ต้องใจเย็นๆ นะคะ บางครั้งอาจเป็นเพียงโปรโมชัน
สุขภาพ ระมัดระวังเกี่ยวกับระบบฮอร์โมนในร่างกาย เช่น ประจำเดือนมาไม่ปกติ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 5, 7

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei