Ch3Thailand Logo

จุดไฟแค้นสองพี่น้องให้ร้อนระอุ เพราะเกมรักนี้ต้องมีผู้แพ้

เปิดอ่านแล้ว 4,480 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ความแค้นครั้งนี้ต้องมีจุดจบ! เมื่อสองพี่น้องลวงชายหนุ่มด้วยความรักเพื่อเป็นหมากเดินเกมให้พวกเธอ ใน “เพลิงรักเพลิงแค้น”

“เพลิงรักเพลิงแค้น” ละครดราม่าเข้มข้นจากค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น โดยผู้จัดมากฝีมือ “หน่อง-อรุโณชา”
บทประพันธ์ของ นาวิกา ที่ได้นำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้งหลังจากผ่านเวลาไป 25 ปี กลับมาครั้งนี้ เพลิงรัก เพลิงแค้น ปี 2562 รับรองว่าแซ่บถึงใจ พร้อมเสิร์ฟเรื่องราวความร้อนแรงของสองพี่น้องต่างแม่ อุรวี รับบทโดย จุ๋ย วรัทยา และ อันธิกา รับบทโดย ริต้า ศรีริต้า ที่ต้องการเอาชนะกันโดยที่เอาชายหนุ่มทั้งสองคือ อัมพุ รับบทโดย บอย ปกรณ์ และ อานิก รับบทโดย ปั้นจั่น ปรมะ มาเป็นหมากเดินเกมให้เป็นตามอย่างที่ตัวเองหวัง ด้วยการกำกับของ ใหม่ ภวัต ที่มีผลงานสร้างชื่อเสียงโด่งดังสุดๆ อย่าง “บุพเพสันนิวาส” พร้อมขนทัพทีมนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น รัดเกล้า อามระดิษ, อามี้ พิศมัย, บี๋ ธีรพงศ์, ต่าย เพ็ญพักตร์, โบว์ เบญจวรรณ, มิ้นท์ มิณฑิตา, อู๋ สมิทธิ, เกล รดา พร้อมเปิดตัวดาราวัยรุ่น ภูผา นพวิชญ์-ภูเขา วรพรต-มายด์-ลภัสลัล เห็นแบบนี้แล้วเกมแค้นเกมนี้ต้องมีคนเสียน้ำตาแน่นอน! ริต้า ศรีริต้า ลาจากทุ่งลาเวนเดอร์ พลิกบทบาทเป็นนางร้ายที่ร้ายแบบจุกๆ ไปเลยแม่! จากนางเอกหน้าหวานผันตัวเป็นนางร้ายอารมณ์สุดสวิง ชนิดที่ใครเข้ามาขวางก็พร้อมจะทำลายล้างให้สิ้นซาก ซึ่งริต้าเอ่ยปากว่า ตัวละครที่เธอได้รับอย่าง “หนูอ้น” นั้นเป็นคนที่มีมิติหลากหลาย ผู้ชมอาจจะรู้สึกทั้งรักทั้งเกลียดไปพร้อมๆ กัน เจ้าตัวคอนเฟิร์มเองขนาดนี้ คุณผู้ชมต้องรอเสพความแซ่บพริก 10 เม็ดจากริต้าแล้วละจ้ะ  
เรื่องราวการแก้แค้นที่เชือดเฉือนโดยใช้ความรักเป็นเดิมพันระหว่างสองพี่น้อง ตัวละครที่เป็นตัวแปรสำคัญอย่างสองหนุ่ม อัมพุ-อานิก จะถูกสองพี่น้อง วี-อ้น ปั่นหัวเอามาเป็นหมากในเกมชนิดที่ว่าอำมหิตเลือดเย็นต่อจิตใจเหลือเกิน ซึ่งเราจะได้เห็นการวางแผนหักหน้าต่างๆ มากมายจาก วี จน หนูอ้น ขาดสติ ต้องแก้ปัญหาด้วยการใช้กำลังชนิดปากถึงมือถึง สะใจสายตบตีแน่นอน!จุกด้วยความร้ายก็ต้องกลับมาจุกที่ความดราม่ากันต่อ การกลับมาของดราม่าควีนตัวแม่ จุ๋ย วรัทยา ที่การันตีเนื้อเรื่องอันเข้มข้น เพราะปมปัญหาของตัวละครต่างๆ ที่มากล้นจนแก้ปัญหากันไม่หวาดไม่ไหว นอกจากฉากเชือดเฉือนของสองสาว “เพลิงรักเพลิงแค้น” ยังได้สอดแทรกข้อคิดมากมายที่เรียกได้ว่าแทงฉึก! เข้าไปในใจกลางของปัญหาสังคมต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน สมกับเป็นมิติใหม่ของละครแซ่บพิสูจน์ฝีมือกลุ่มดาราวัยรุ่น “ภูผา-ภูเขา-มายด์” ที่ความสามารถไม่เป็นรองรุ่นพี่ นอกจากปัญหาของผู้ใหญ่แล้วยังมีปัญหาของวัยรุ่นที่เพิ่มเติมเข้ามาใน “เพลิงรักเพลิงแค้น” เวอร์ชัน 2019 นั่นคือ ทอม รับบทโดย ภูผา นพวิชญ์ น้องชายของอัมพุได้เข้าไปพัวพันกับการแข่งรถซิ่งของแก๊งเด็กแว้น โดยมี เฟย์ รับบทโดย มายด์ ลภัสลัล เป็นรางวัลเดิมพันระหว่างเขากับคู่อริอย่าง ยะ รับบทโดย ภูเขา วรพรต ความรักของเด็กมีปัญหาสามคนจะลงเอยได้อย่างไรนั้นก็เป็นสิ่งที่ผู้เป็นพี่อย่างอัมพุต้องรับผิดชอบ เพลิงรักเพลิงแค้น ยังได้หนึ่งในนักร้องแห่งวงการเพลงดราม่าอย่าง “ปนัดดา เรืองวุฒิ” มาร้องเพลงประกอบให้ในเพลง “ถ้าไม่มีเธอ” ซึ่งสื่อถึงจิตใจของลูกผู้หญิงอย่าง “วี-อ้น” ได้ดีสมกับความแซ่บของทั้งคู่ในละครแน่นอน 

เกมการแก้แค้นของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร แล้วความรักที่ลงทุนไปจะได้อะไรกลับมา ติดตามได้ใน “เพลิงรักเพลิงแค้น” ตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 20.20 น. ช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงรักเพลิงแค้น

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei