Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23-29 ก.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,935 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ราชินีถือไม้เท้า)
การงาน มีความกดดันจากผู้ใหญ่พอสมควรแต่ก็ได้รับการสนับสนุนดี มีความก้าวหน้าไปอีกขั้นหนึ่งแต่ความรับผิดชอบก็สูงขึ้นด้วย
การเงิน เงินมาจากการลงทุนลงแรง ผลงานดีรายได้ก็ดีตามมา มีโชคเรื่องงาน การติดต่อเจรจามีผู้ใหญ่เมตตา มีโชคจากผู้ใหญ่ 
ความรัก นิ่งๆ ไม่โดดเด่นแต่ก็มั่นคงราบรื่น คนที่ยังไม่ได้แต่งงานจะเริ่มวางแผนชีวิตมากขึ้น คนแต่งงานแล้วช่วงนี้มักให้ความสำคัญกับเรื่องงานมากกว่า คนโสด มีความสุขกับงานมากกว่าที่จะโฟกัสความรัก
สุขภาพ สุขภาพปกติดี ถ้าจะมีก็ปวดหลัง ปวดเมื่อยตัวเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสื้อเสริมดวงการเงิน คือ สีม่วงดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่เจ็ดถ้วย)
การงาน ในช่วงนี้คุณมีโปรเจกต์มากมายที่วางแผนไว้แต่อาจจะยังไม่สามารถทำได้อย่างใจทั้งหมด ภาพรวมการงานช่วงนี้ถือว่าไปในทิศทางที่ดี ธุรกิจการค้าประเภทความสวยความงามเป็นช่วงที่ดี
การเงิน ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงสบายๆ ไม่มีอะไรให้เครียด รายรับเข้ามาเรื่อยๆ มีโชคดีเรื่องเงินเข้ามาง่ายๆ หรือมีโชคลาภแบบฟลุกๆ
ความรัก โรแมนติก กระชุ่มกระชวยหัวใจ ช่วงนี้คนรักให้ความสนใจ ใส่ใจคุณมากขึ้น ทำให้คุณมีความสุขในทุกๆ วัน คนโสด อาจจะแอบปิ๊งใครหรือใครแอบมาสนใจคุณ แต่ยังไม่เปิดเผยชัดเจน 
สุขภาพ วิงเวียน มึนศีรษะ วูบวาบตามอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสื้อเสริมดวงการเงิน คือ สีส้ม


 
ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ 10 ไม้เท้า)
การงาน ไม่รู้ว่าเป็นช่วงปิดงบปลายปีหรือมรสุมงานเข้า งานเยอะจนแทบไม่ได้เงยหน้าจากโต๊ะทำงานขึ้นมามองใคร เป็นการทำงานที่หนักหนาเอาการ ค่อยๆ เคลียร์ ค่อยๆ ทำ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ
การเงิน ด้วยภาระที่ต้องแบกไว้มันทำให้คุณรู้สึกหนักและเหนื่อยพอสมควร มีรายจ่ายเข้ามาพร้อมกัน จึงเป็นช่วงที่ต้องใช้เงินมากทีเดียว
ความรัก ความอดทนทุกคนมีขีดจำกัด อย่าปล่อยให้ปัญหาที่เรื้อรังมานานเก็บสะสมไว้จนทำให้กลายเป็นคนที่ต้องทนอยู่ด้วยกันมากกว่าที่จะมีความสุข เปิดใจคุยกันบ้างเพื่อความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องการยกของหนัก ปวดเคล็ด ปวดหลัง ปวดคอ
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสื้อเสริมดวงการเงิน คือ สีดำ น้ำเงินดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่ซาตาน)
การงาน อิทธิพลของไพ่ใบนี้ส่งผลดีต่องานที่เป็นธุรกิจกลางคืน ความสวยความงาม สื่อสารออนไลน์ แต่สำหรับคนที่ทำธุรกิจงานเอกสารต้องระมัดระวังเรื่องความถูกต้องให้ดี
การเงิน คุณจะเสียเงินไปกับกิเลส สิ่งของที่ยั่วยวนใจ หรือของใช้ฟุ่มเฟือย ระวังจะมีปัญหาในระยะยาวหากเอาเงินอนาคตมาใช้ วางแผนเรื่องการเงินให้ดี แต่มีโชคเรื่องเสี่ยงโชค
ความรัก ระมัดระวังความเผลอใจ นอกใจ หรือมีใครเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว ต้องหนักแน่นเรื่องความรักอย่านำไฟเข้าบ้านเพราะปัญหาจะลุกลามได้ คนโสด มีดวงพบรักกับคนในสถานที่บันเทิง งานสังสรรค์ ปาร์ตี้ แต่ต้องดูให้ดีเพราะอาจจะไม่ยาวนาน
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องซิสต์ เนื้องอก นิ่ว ระบบเลือด และประจำเดือน
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสื้อเสริมดวงการเงิน คือ สีแดงดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่คู่รัก)
การงาน ระยะนี้คุณจะมีทางเลือกใหม่เข้ามา จะขยับอะไรก็มีคนให้ความร่วมมือ รวมทั้งธุรกิจการค้ามีช่องทางเพิ่มขึ้นในการลงทุน การเจรจาประสบความสำเร็จ
การเงิน หมดไปกับความสวยความงาม ออกแนวช้อปปิ้งบำบัด ฟุ่มเฟือยมากเป็นพิเศษ แต่ก็ยังหมุนเงินได้ดี
ความรัก คนมีแฟนแล้วสวีตกันจนน่าอิจฉา คุยกันหวาน รื่นหู คนโสด จากที่ร้องเพลงรอ ช่วงนี้เป็นฝ่ายที่คุณมีโอกาสเลือก มีคนเข้ามาสร้างความสัมพันธ์ที่ดี แต่เช็กให้ดีก่อนนะคะว่ามีอะไรพ่วงมาด้วยหรือเปล่า บางครั้งออกตัวแรงแต่อาจจะแผ่วปลายได้
สุขภาพ มีดวงทำศัลยกรรม หรือเจ็บตัวจากการเสริมสวย
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสื้อเสริมดวงการเงิน คือ สีชมพูดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่หนึ่งดาบ)
การงาน ได้รับมอบหมายอะไรต้องละเอียดรอบคอบเป็นพิเศษ มีปัญหาเข้ามาให้แก้ไขแต่ก็สามารถผ่านไปได้ ระวังเรื่องอารมณ์กับคนรอบข้าง ธุรกิจการค้าเป็นช่วงต่อสู้มากกว่าขยับขยาย
การเงิน รายรับรายจ่ายยังปกติ คุณรับมือได้ไม่ติดขัดที่จะทำให้ถึงขนาดชักหน้าไม่ถึงหลัง
ความรัก คนที่แต่งงานแล้ว มีคู่แล้ว ความสัมพันธ์เหมือนลิ้นกับฟัน อาจมีความขัดแย้งกันบ้างแต่ก็หาข้อสรุปได้ ใจเย็นไว้เรื่องใหญ่ก็กลายเป็นเรื่องเล็ก คนโสด เป็นช่วงที่ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ อย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจ
สุขภาพ มีปัญหาเรื่องฟัน กระดูก ของมีคมบาด
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสื้อเสริมดวงการเงิน คือ สีฟ้า น้ำเงินดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่เจ็ดไม้เท้า)
การงาน ต้องต่อสู้ฝ่าฟันมากพอสมควร หน้าที่ความรับผิดชอบเข้ามาเหมือนไฟลนก้น งานยุ่ง งานเร่งด่วน การแข่งขันค่อนข้างสูง ต้องกระตือรือร้นมากขึ้น ธุรกิจการค้าอยู่ในช่วงขาลุย ขยายตลาด ทำการตลาด ขยับปรับเปลี่ยน แต่มีโอกาสประสบความสำเร็จด้วยดีจากน้ำพักน้ำแรง
การเงิน ช่วงนี้เงินอาจจะหายากสักหน่อย เวลาจ่ายง่ายเหลือเกิน แต่ก็มีช่องทางหารายได้เพิ่ม ถึงจะมาเร็วไปไวแต่ก็ไม่มีปัญหาติดขัดอะไรให้ต้องเครียด ภาพรวมเป็นที่น่าพอใจ
ความรัก อาจจะไม่หวือหวานักเพราะส่วนใหญ่มักเอาเวลาไปทำงานหาเงิน ความรักจึงไม่ค่อยโดดเด่น เน้นเรื่องหน้าที่ความรับผิดชอบมากกว่า คนโสด ชอบใครรักใคร อุปสรรคเยอะพอสมควร มีคู่แข่งต้องทำคะแนนเหนื่อยเลยทีเดียว
สุขภาพ ระวังเรื่องกระดูกและข้อ ข้อมือเคล็ด ข้อเท้ามีปัญหา
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสื้อเสริมดวงการเงิน คือ สีดำ เขียว

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei