Ch3Thailand Logo

กลับมาอย่างเวอร์วัง “ชิปปี้ ศิรินทร์” ในบท “ชมดาว” สาวบ้าเงิน

เปิดอ่านแล้ว 1,480 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดใจ “ชิปปี้ ศิรินทร์” กับการรับบทบาทสาวบ้าเงินสุดร่าเริงใน “ทิวาซ่อนดาว”  

ชิปปี้ ศิรินทร์ ดาราสาวที่แฟนละครยังไม่ค่อยได้เห็นมุมตลกสุดฮาของนางเอกสาวคนนี้มากนัก เพราะบทบาทที่ผ่านมาของเธอนั้นเป็นนางเอกที่ดูเคร่งเครียด เจอชีวิตหนักๆ เสียมากกว่า แต่ครั้งนี้เธอกลับมาอย่างยิ่งใหญ่กับคาแรกเตอร์ ชมดาว สาวบ้าเงินใน ทิวาซ่อนดาว จะเป็นอย่างไรตาม Ch3Thailand ไปพูดคุยกับเธอกันเลยดีกว่า 


ชิปปี้ ขอแก้ตัวให้ ชมดาว ทำไปแบบนี้เพราะมีเหตุผล

“ชมดาวมีความเป็นเน็ตไอดอลสูง แล้วก็เป็นคนที่วัตถุนิยมมาก เธอจะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่ง เงิน เงิน เงิน! ขายครีม ทำงานพิเศษมากมาย เพราะความไม่มีมาตั้งแต่เด็กเนี่ยแหละทำให้ชมดาวโอเวอร์กับเรื่องนี้มาก ตลอดเวลาของเธอคือเงินที่แท้จริง” ชิปปี้ตอบอย่างสดใสสไตล์เน็ตไอดอลแบบชมดาว 


เมาท์ม่ายสาว โนรี คุณนายไฮโซที่กดขี่ชมดาวทุกวัน

“พี่อ๋อมน่ารักมากค่ะ เข้าฉากกับเขาเราต้องจิกกรามตัวเองไว้ตลอด เพราะในบทเราต้องเอือมระอากับพฤติกรรมของคุณนายโนรีมาก แต่พี่เขาเล่นใหญ่จนทำให้เราต้องหัวเราะออกมาตลอด ทั้งสนุกทั้งยากเลย คือแค่นั่งอยู่ไกลๆ แล้วดูแอกติ้งเขาก็สนุกแล้ว” 


สำหรับการไปออกเกาะ ทำงานกับธรรมชาติยากไหม

“ก็ดูสีผิวเราสองคนสิคะ” ชิปปี้ชี้ให้ดูสีผิวของเพื่อน คณินที่นั่งอยู่ข้างๆ ทั้งคู่หัวเราะแล้วชิปปี้ก็ยกนิ้วมือขึ้นมาเพื่อนับโลเคชันที่ไปถ่ายทำ “เราไปถ่ายหลายที่มากค่ะ กระบี่ ภูเก็ต พัทยา ปราณบุรี ระยอง แล้วก็สระบุรี มุมที่ถ่ายก็สวยงามมาก” จนเพื่อนต้องเสริมขึ้นมาถึงโลเคชันน้ำตกสุดหิน “มีอยู่ซีนหนึ่งที่เราไปน้ำตกแล้วต้องใช้เวลานานมาก ขึ้นไปประมาณ 1 ชม.” 

“โอ้โห… ซีนนั้นต้องบอกว่าพีกมากที่สุดเท่าที่เคยถ่ายละครมา พี่นุผู้กำกับของเราเนี่ยต้องบอกว่าละเอียดมาก ทุกซีนบนเกาะของทิวาซ่อนดาวต้องสวยงาม เห็นแล้วว้าวเลย ซึ่งโลเคชันที่ว่าต้องเดินขึ้นไปจากห้องแต่งหน้าแล้วปีนเขาแบบจับเชือกปีนขึ้นไปเลยค่ะ พี่เพื่อนบอกขึ้นไปแล้ว 1 ชั่วโมง ใช่ไหม เรามีเวลาลงอีก 1 ชั่วโมงค่ะ แต่แน่นอนโลเคชันที่เราขึ้นไปถ่ายสวยงามแน่นอนค่ะ” 

ชิปปี้ยังได้ฉายาเจ้าแม่แคปชันจากบรรดาแฟนๆ ละคร เพราะอินสตาแกรมของเธอที่มีผู้ติดตามถึง 1.2 ล้านคนนั้น รวมแคปชันเด็ดโดนๆ ไว้มากมาย อ่านแล้วสดใสมากๆ เลยค่ะซิส… ขนาดชิปปี้-เพื่อน คณิน ยังบุกตะลุยขนาดนี้ แล้วชีวิตของ “ทิวา-ชมดาว” ในเมืองล่ะจะต้องผจญภัยขนาดไหน ติดตามและเอาใจช่วยทั้งคู่ได้ใน ทิวาซ่อนดาว วันศุกร์ เวลา 20.20 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 20.15 น. ทางช่อง3กด33


ขอบคุณรูปจาก Instagram : @sirinissirin

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทิวาซ่อนดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei