Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21-27 ต.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,665 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่อัศวินถือถ้วย)
การงาน ปัญหาต่างๆ ที่เคยวุ่นวายจะคลี่คลาย จะหายใจโล่งขึ้น การงานมีการขยับ ปรับเปลี่ยนจากเดิมในทิศทางที่ดีขึ้น มีโอกาสดีเรื่องงานหรือมีผลงานน่าพอใจ ธุรกิจส่วนตัวยังไปได้เรื่อยๆ
การเงิน ถ้าติดขัดอยู่จะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ คุณเริ่มบริหารจัดการวางแผนเรื่องเงินได้ดีขึ้น รายรับรายจ่ายสมดุลดีไม่มีอะไรต้องกังวล
ความรัก มีกิจกรรมทำร่วมกัน มีเกณฑ์เดินทางไกลไปท่องเที่ยว เป็นช่วงเติมความหวานให้ความสัมพันธ์ที่เคยมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีดวงถูกสอยลงจากคาน พบเจอคนที่ทำให้คุณรู้สึกดีกับการมีความรักอีกครั้ง
สุขภาพ ระมัดระวังปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย กระเพาะปัสสาวะอักเสบ
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคเงินแก่โรงทาน ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ เช่น ชำระค่าน้ำวัด เพื่อความไหลลื่นคล่องตัวเรื่องเงินดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่สามเหรียญ)
การงาน โครงการที่มีอยู่มากมายในหัวจะมีโอกาสได้ทำ รวมทั้งคาดหวังอะไรในเรื่องผลประโยชน์เป็นช่วงที่ดีที่จะสำเร็จ คนทำงานประจำมีช่องทางโอกาสเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นงานอดิเรกหรือธุรกิจส่วนตัว 
การเงิน มีช่องทางจัดการเงินจากรายได้ เรื่องการเจรจา ค่าคอมมิชชัน โบนัส หรือมีรายได้นอกเหนือจากงานประจำ แต่แผนการใช้จ่ายก็มากไม่ต่างกัน
ความรัก คุณเริ่มมองหาความมั่นคงให้ความสัมพันธ์ มีโครงการที่จะทำหรือสร้างอะไรร่วมกัน หรือวางแผนที่จะแต่งงาน พัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้น คนโสด มีดวงพบรักจากการทำธุรกิจ
สุขภาพ ปวดตึงต้นคอ ไหล่ บ่า
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญ บริจาคทาน ให้ความรู้ การศึกษา ให้ทุนเด็กเรียนดีแต่ยากจนหรือในถิ่นทุรกันดาร เพื่อเสริมการเจรจาให้ราบรื่นประสบความสำเร็จ มีคนช่วยเหลือดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่สองดาบ)
การงาน ระยะนี้จะมีปัญหาปวดหัวเรื่องงานเข้ามาให้คุณต้องแก้ไข มีการปรับเปลี่ยนหน้าที่ หรือมีปัญหาขัดแย้งกับคนใกล้ตัว เพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย ต้องระวังมากเป็นพิเศษ ธุรกิจการค้าที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารออนไลน์ยังไปได้ดี
การเงิน หมุนกันมือเป็นระวิง รับซ้ายจ่ายขวา เริ่มมีอาการชักหน้าไม่ถึงหลัง บางครั้งอาจมีเรื่องไม่ตั้งใจเข้ามาให้คุณต้องเสียเงิน 
ความรัก ต่างคนต่างใช้อารมณ์ เรื่องเล็กก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ช่วงนี้ถ้ามีอะไรขวางหูขวางตา ไม่พอใจ ให้ใจเย็นไว้แล้วค่อยกลับมาคุยกัน คนโสด มีใครเข้ามาก็ยังไม่ถูกใจ
สุขภาพ มีปัญหาเรื่องสายตา แพ้แสง หรือปวดหัว ปวดตา
เคล็ดลับเสริมดวง ชำระหนี้สงฆ์ ให้ทานแก่ผู้ยากไร้ คนยากจน ไร้ที่พึ่ง เพื่อเสริมดวงการเงินดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่หกถ้วย)
การงาน ผลงานเก่าๆ ที่คุณทำมาเริ่มส่งผลให้ผู้ใหญ่เห็น ได้รับผลตอบแทนจากงานเก่าที่คุณทุ่มเททำด้วยความตั้งใจ ลูกน้องให้ความร่วมมือดีขึ้น ธุรกิจการค้า ลูกค้าเก่าจะวนเวียนกลับมา
การเงิน ส่วนใหญ่จะเป็นรายจ่ายเกี่ยวกับลูกหลาน บริวาร หรือคนในครอบครัว 
ความรัก เป็นช่วงที่คุณสองคนมีความรู้สึกดีขึ้น ใครมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งก็ปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีดวงความรักเก่า คนเก่าๆ วนเวียนกลับมา หรือรักต่างวัย ไม่อายุมากกว่าก็จะอายุน้อยกว่ามากไปเลย
สุขภาพ ส่วนใหญ่เกิดจากโรคประจำตัวที่คุณเป็นอยู่แล้ว
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับเด็ก เช่น สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า เด็กพิการ เสริมดวงความเมตตา ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่เด็กถือเหรียญ)
การงาน มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ เช่น ตำแหน่งใหม่ หน้าที่ใหม่ หรืองานใหม่ มีโอกาสเติบโตก้าวหน้า คนที่วางแผนทำธุรกิจเป็นช่วงที่คุณสามารถลงทุนได้และมีช่องทางที่ดี
การเงิน เริ่มต้นเก็บเงินหรือวางแผนการเงินได้ดีขึ้น ถึงแม้ว่ารายได้อาจจะยังไม่โดดเด่น แต่ก็สามารถจัดสรรปันส่วนได้ดีไม่มีปัญหาให้ต้องกังวล
ความรัก ความสัมพันธ์ราบรื่นดี ส่วนใหญ่คุณจะโฟกัสเรื่องลูกหลานบริวารมากกว่าเรื่องคนสองคน คนโสด ถือว่าเป็นช่วงที่ดีในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ มีการพบเจอคนใหม่เข้ามาเกื้อหนุนกัน
สุขภาพ ปวดเนื้อเมื่อยตัวเล็กน้อย
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับอิฐ หิน ปูน ทราย ซื้อที่ดินถวายวัด สร้างศาลาการเปรียญ หรือสถานที่ปฏิบัติธรรม


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่เก้าเหรียญ)
การงาน เป็นช่วงดวงเปิด มีโชคดี ปัญหาคลี่คลาย เรื่องงานมีโอกาสก้าวหน้า เติบโต ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ ติดต่ออะไรก็ได้รับการช่วยเหลืออย่างดี ธุรกิจการค้าเฮงๆ ปัง ๆ เป็นช่วงกอบโกย
การเงิน รายรับเข้ามาเรื่อยๆ ใครมีโครงการจะซื้อทรัพย์สินหรือสิ่งของมีค่าชิ้นใหญ่มีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่อย่าให้ความสำคัญกับเรื่องเงินทองมากกว่าความสุขตัวเองนะคะ
ความรัก คนรักให้การสนับสนุน ยิ่งถ้าใครทำธุรกิจร่วมกันเป็นช่วงที่ดีมากสำหรับคุณสองคน คนโสด อาจมีความสุขจากความสำเร็จเรื่องงานเรื่องเงินจนไม่ได้สนใจเรื่องนี้มากนัก
สุขภาพ ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ปวดศีรษะ ปวดท้องทั่วไป
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล เครื่องมือแพทย์ หรือพระสงฆ์อาพาธ เพื่อเสริมบุญบารมี ให้คุณมีแต่ความสำเร็จ ผู้ใหญ่เมตตาอุปถัมภ์


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่การเปลี่ยนแปลง)
การงาน องค์กรมีการปรับเปลี่ยน โยกย้าย บางคนเปลี่ยนตำแหน่ง เปลี่ยนงาน ช่วงแรกอาจยังไม่ลงตัว แต่อีกไม่นานจะกลับสู่สภาวะปกติและไปในทิศทางที่ดีขึ้น ธุรกิจส่วนตัวอาจต้องปรับทำเล หรือหาช่องทางขายใหม่เพื่อเพิ่มสีสันให้ธุรกิจและขยายกลุ่มลูกค้า
การเงิน เงินสะพัดทั้งเข้าและออก หมุนเงินได้คล่องตัว หรือบางครั้งเห็นรายรับแต่ยังเก็บเป็นก้อนไม่ได้
ความรัก ลมเพลมพัด วีนเหวี่ยงกันบ้างเล็กน้อยเพื่อสร้างสีสันให้ความสัมพันธ์ แต่ก็เอาแค่พอดีนะคะ ถ้าเกิดซ้ำบ่อยๆ เดี๋ยวเรื่องจุกจิกจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ คนโสด ใครเข้ามาช่วงนี้เป็นแบบวูบวาบ จับต้องยาก อย่าไปอะไรมากนัก
สุขภาพ ระวังเรื่องน้ำในหูไม่เท่ากัน วิงเวียน หน้ามืด
เคล็ดลับเสริมดวง เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญ บริจาคหลอดไฟ ค่าไฟวัด เสริมดวงให้ชีวิตมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei