Ch3Thailand Logo

ถึงเวลาระเบิดแคตวอล์กกับ เพลิงรักเพลิงแค้นแฟชันวีก รันเวย์นี้ใครจะอยู่ใครจะไป

เปิดอ่านแล้ว 7,241 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถึงเวลาระเบิดแคตวอล์กให้ร้อนฉ่าทุกองศา ด้วยแฟชันของสาวแซ่บใน เพลิงรักเพลิงแค้น รันเวย์ที่ไม่มีใครยอมแพ้ใคร! 


ใกล้ถึงโค้งสุดท้ายของละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” กับความแซ่บที่ไม่มีใครยอมใครแม้แต่แฟชั่นหน้าผมก็ต้องเป๊ะ เพราะสาวๆ ในเรื่องนี้ต้องฝ่าฟันปัญหาความรักทุกรูปแบบ แล้วจะให้ดูโทรมดูหมองได้ยังไง ใครจะยอม มาเปิดแค็ตตาล็อกชมแฟชั่นแบบเวอร์วังอลังการของแต่ละคนกันดีกว่า


สวยแบบเซฟๆ นางเอกสายติสต์

อุรวี นางเอกที่มีความเป็นศิลปินสูง เธอมักมาในเสื้อผ้าที่สวยหรู ลายผ้าสีสันสดใส วันไหนอยากหวานก็เพิ่มลายดอกไม้เข้าไป หรือวันไหนอยากดูภูมิฐานก็จัดไปเลยจ้ะ สีครีมเรียบหรูดูแพงประดับด้วยต่างหูเก๋ๆ เรียบแต่โก้ไฮแฟชั่น ให้อารมณ์ฉันสวยแบบมีคลาสนะจ๊ะ ขอไม่ลดตัวไปคุยกับเธอหรอกหนูอ้น!

ไม่ต้องแดง ก็แรงได้

จัดไปแบบยั่วๆเลยจ้ะแม่ ถ้าแฟชั่นสายเซ็กซี่ต้องยกความดีให้ หนูอ้น พร้อมนางแบบพ่วงด้วยตำแหน่งเมียเก่าอย่าง แจ็คกี้ คู่ปรับสายเผ็ดที่ดูจะสมน้ำสมเนื้อกัน ซึ่งทุกตอนที่ทั้งคู่ปรากฏตัวก็สามารถทำให้ทุกคนสตันต์ได้! จุดเด่นของแฟชั่นสไตล์หนูอ้นคือเสื้อผ้าที่โชว์เรียวขาสวย มาพร้อมบูตยาว หรือรองเท้าแกลดิเอเตอร์ ตามวาระที่จะไปจัดการพี่สาวตัวดี ส่วนด้านแจ็คกี้ นางแบบสุดอินเตอร์ ก็มาด้วยอินเนอร์สปริง-ซัมเมอร์ตลอดเวลาด้วยสีสันสดใส เสื้อแขนกุดโชว์ผิวแทนสวย พร้อมกับแว่นกันแดดคู่ใจ งานนี้ก็ต้องฟาดกันหน่อยแล้วมั้งหนูอ้น…หรูหราโชว์ความแม่ แต่ต้องแพ้ให้สาวแว่น

ลูกไม้ก็ต้องหล่นไม่ไกลต้น คุณนายนพมาศ มาพร้อมชุดราตรีจะสีครีม สีดำ ก็เพิ่มบุญบารมีความแม่ แต่ยังเซียะได้ตลอดเวลา รู้เลยนะว่าหนูอ้นได้ใครมา แต่เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือความแม่ยังมีสาวแว่นมือขวาของ คุณอาร์ม เลขาฯ สาวที่ได้ใจสามีของเธอไปเต็มๆ สุนิสา มาพร้อมกับลุคเวิร์กกิ้งวูแมน เพิ่มความภูมิฐานด้วยแว่นตากรอบสีเงินที่เข้ากับทุกชุดทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นที่ออฟฟิศหรือดินเนอร์สองต่อสองที่โรงแรมก็ดูดีไม่มีอะไรติดขัด (แต่อุรวีก็รอขัดเธออยู่นะจ๊ะระวังตัวด่วน!) 


เมื่อจัดเต็มแฟชั่นขนาดนี้ แต่อัมพุยังไม่มองใครนอกจากอุรวี ทั้งหนูอ้น-แจ็คกี้ก็ต้องเพิ่มความแซ่บเข้าไปอีก ซ้ำรอยรักของรุ่นใหญ่ อาร์ม-นพมาศ ก็ดำเนินมาถึงจุดจบ แล้วใครกันล่ะที่จะอยู่หรือไป ติดตามได้ใน เพลิงรักเพลิงแค้น วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33  

ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงรักเพลิงแค้น

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei