Ch3Thailand Logo

คุณเป็นคนเค็มระดับใคร ใน "ทิวาซ่อนดาว"

เปิดอ่านแล้ว 1,803 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รวมตัวละครเค็มจัด ประหยัดจนได้โล่ มาดูกันสิว่าพฤติกรรมการใช้เงินของคุณจะเหมือนใครใน "ทิวาซ่อนดาว"


สับสนหนักระหว่างความรักหรือเงินตรา ชมดาว สาวบ้าเงินต้องตัดสินใจระหว่างทิวาครับจอมซื่อและพี่กระเป๋าตังค์ผู้มีเงินถุงเงินถังให้เธอถลุงเล่น มีเหรอชมดาวจะอดใจไหว สาวรุ่นใหม่ผู้มีความฝันอย่างเธอต้องรีบเซย์เยสแต่งงานทันที แต่เห็นแบบนี้ไม่ได้มีเธอคนเดียวที่โชว์ความเค็มจนไม่ต้องเสริมไอโอดีน อยากรู้ไหมล่ะว่าความประหยัสถ์มัธยัตของคุณเหมือนใครใน “ทิวาซ่อนดาว”


เค็มแบบมีความฝัน วางแผนทุกครั้งก่อนจะต้องจ่าย แบบชมดาว สาวน้อยหน้าเงินที่หวังว่าจะเก็บเงินก้อนมาทำตามความปรารถนาของเธอในวัยเด็ก ถ้าคุณเป็นคนทำรายรับรายจ่ายเป็นประจำ คิดคำนวณการใช้จ่ายตลอดเวลา เก็บเล็กเก็บน้อยแม้แต่เงินบาทเดียวก็ไม่ให้ขาด คุณคือนักวางแผนการเงินมืออาชีพ ไม่ใช่เพียงแค่มีชมดาวเป็นไอดอล แต่คุณคือชมดาว!


เค็มแบบเกลือเรียกพี่ ทะเลเรียกแม่ แต่เงินไม่รู้หายไปไหนหมด แบบคุณนายโนรี ไม่รู้ว่าใครเลียนแบบใคร ระหว่าง ชมดาว กับคุณนายโนรีที่เค็มทุกกระเบียดนิ้ว เงินต้องไม่หลุดสักบาท แต่เมื่อถึงเวลาใช้เหรอ… ไหลออกอย่างกับน้ำ มีบัตรให้รูด รูด! มีเงินสดเหรอ เอาไปเลย! ปาร์ตี้หนักจนบ้านไม่เคยว่าง แถมเงินก็จะไปขอยืมเพื่อนรักอย่างพิศมรได้อีก เค็มแต่ใช้เงินไม่เป็นแบบนี้ก็แย่หน่อยนะจ๊ะ


เค็มนะ แต่เพื่อคนที่รักผมพร้อมเปย์ แบบภราดา ภราดาคุณชายของบ้านแสงตะวันที่แม้จะดูเนี้ยบ สุขุม ก็มีมุมหวงมรดกยิ่งกว่าอะไรดี แต่ถ้าเพื่อชมดาวสุดที่รักแล้วพี่ยอมจ่ายนะครับ… เรียกว่าเป็นสายเปย์เพื่อคนที่รักตัวจริง 10 ล้านพี่ก็ยอม! 


ไม่เค็มเลย ง่ายๆ อะไรก็ได้สไตล์ทิวา ถ้าหากคุณเป็นคนติดดิน ความสุขของคุณคือสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถพบเจอได้ในชีวิตประจำวัน อย่างเช่นการได้ของขวัญเป็นชุดนอนลายเป็ด ได้กินอาหารอร่อยๆ จากฝีมือของคนที่คุณรัก ไม่ต้องใช้เงินมากมาย ขอแค่มีความสุข คุณคือคนที่มองโลกในแง่ดีและไม่เห็นวัตถุเป็นสิ่งสำคัญ เช่นเดียวกับหนุ่มชาวเกาะเจ้าของรอยยิ้มของชมดาว


แต่ไม่ว่าคุณจะขี้เหนียวขนาดไหน เมื่อถึงเวลาหนึ่งในชีวิตเงินอาจจะไม่ใช่ปัจจัยหลักที่คุณต้องการก็ได้ เหมือนกับชมดาวที่ตอนนี้ต้องเลือกระหว่างความรักกับเงินตรา! แล้วเธอจะเลือกทางไหน ติดตามได้ใน ทิวาซ่อนดาว วันศุกร์เวลา 20.20 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33ละครที่เกี่ยวข้อง : ทิวาซ่อนดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei