Ch3Thailand Logo

เปิดฉากละครชีวิตที่เต็มไปด้วยบาดแผลใน “ดาวหลงฟ้า”

เปิดอ่านแล้ว 4,483 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดบาดแผลที่ฝังลึกลงในใจ “น้ำหวาน” ดาราสาวผู้มีพร้อมทุกอย่างยกเว้นความสุข กับ “ดอม” ชายหนุ่มจิตใจดีที่ต้องนำทาง “ดาวหลงฟ้า” ให้กลับมาส่องสว่างอย่างสวยงาม 

“ดาวหลงฟ้า” ละครชีวิตดราม่าเข้มข้นจากบทประพันธ์ของ โสภาค สุวรรณ บทโทรทัศน์โดย กู๊ดโฮป ควบคุมผลการผลิตโดย บริษัทจันทร์ 25 จำกัด ของ คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ การันตีความสนุก ดราม่าเข้มข้นด้วยฝีมือการกำกับของ วุธ อัษฎาวุธ จากละครข้ามสีทันดรที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลทีวีสีขาวและกวาดรางวัลได้มากมาย นอกจากนั้นเขายังได้ร่วมแสดงในบท วัชรินทร์ พ่อของน้ำหวานนางเอกของเรื่องด้วย

เรื่องราวของ อัญมณี หรือ น้ำหวาน รับบทโดย นาตาลี ปณาลี สาวสังคมไฮโซจากบ้านผู้ดีที่มีบาดแผลจากครอบครัวลึกเข้าไปในจิตใจ โดยมีแม่อย่าง มาลาตี รับบทโดย แอน สิเรียม ผู้เกลียดชังความติดดินของสามีจนต้องเลิกรากัน เธอเลี้ยงดูลูกมาอย่างผิดๆ จนน้ำหวานกลายเป็นคนที่เห็นคนอื่นดีกว่าตัวเองไม่ได้และจะทำลายความสุขนั้นให้จมดิน ซึ่งมี ดอม ที่พอจะกำราบเธอได้ รับบทโดย มาสุ จรรยางค์ดีกุล หลานชายของ ย่าหงส์ รับบทโดย ตุ๊ก เดือนเต็ม คนสนิทของ ประวาส ยายของน้ำหวาน รับบทโดย ดวงใจ หทัยกาญจน์ กระทั่งทั้งคู่ต้องแยกจากกัน ดอมไปเรียนต่อเมืองนอก ส่วนน้ำหวานก็กลายเป็นดาวเด่นในวงการบันเทิง ด้วยมารยาหญิงที่แม่และป้าสั่งสอนมา ทำให้เธอเป็นที่หมายตาของชายหนุ่มมากมาย และสิ่งเหล่านั้นย้อนกลับมาทำร้ายตัวเธอเอง เมื่อโชคชะตานำทั้งสองกลับมาเจอกันอีกครั้ง ดาวหลงฟ้าอย่างเธอจะมีชีวิตอย่างไรต่อ ต้องติดตาม 

“นาตาลี ปณาลี” พลิกบทบาทจากสาวสดใส กลายเป็นดาวหลงฟ้าที่เห็นใครมีความสุขไม่ได้! ถือเป็นความท้าทายใหม่ของนางเอกสายสดใส มองโลกบวก เพราะความร้ายของน้ำหวานเทียบเท่าตัวร้ายในละครเรื่องอื่น ใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลจนนาตาลีต้องออกปากว่า “ทำการบ้านเยอะค่ะ ต้องเข้าใจในตัวละครและเชื่อมั่นอยู่ตลอดว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ถูกและคนอื่นสมควรได้รับ ประกอบกับเหตุการณ์ที่ตัวน้ำหวานเองได้เจอมาด้วย ท้าทายมากค่ะ”ขอกลับมาติดดิน “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” สลัดคราบหนุ่มเพลย์บอยหมดเปลือกในบทบาท “ดอม” ผู้ชายที่เติบโตมากับย่าพร้อมได้รับการปลูกฝังให้มีจิตใจที่ดี ไม่มีพิษมีภัยกับใคร เรียกได้ว่าแตกต่างจากลุคหนุ่มเพลย์บอยขี้เล่นของมาสุ โดยเขาพูดถึงบทบาทนี้ของตัวเองว่า “บทของดอมเขาเป็นคนดีมากๆ เรียกได้ว่าเป็นตัวแทนของความดีบนโลกใบนี้ก็ได้เลยนะครับ ซึ่งถ้าเขารักใครแล้วก็จะพยายามอย่างยิ่งที่จะผลักดันไปในทางที่ดี แต่ว่านางเอกของเราดูท่าจะงานหนัก ก็ต้องเอาใจช่วยมากๆ เลย ปมของแต่ละตัวละครก็เข้มข้นมากครับ ต้องติดตาม” 

   
รวมตัวรุ่นใหญ่ “แอน สิเรียม-คาร่า พลสิทธิ์-รัดเกล้า อามระดิษ” ต้นเหตุที่ทำให้ดาวหลงฟ้า จะดีจะร้ายก็อยู่ที่เลี้ยงดู
แต่น้ำหวานจะกลายเป็นเด็กมีปมไม่ได้เลยถ้าขาดการเลี้ยงดูแบบผิดๆ จาก มาลาตี ผู้เป็นแม่ รับบทโดย แอน สิเรียม ที่ห่างหายไปนาน กลับมาคราวนี้การันตีความแซ่บในบทบาทแม่ที่คอยยุยงให้ลูกเกลียดพ่อ พ่วงด้วยป้าจอมเสี้ยมถึงพริกถึงขิงอย่าง แม้นเขียน รับบทโดย รัดเกล้า อามระดิษ และ เหมือนวาด ที่รับบทโดย คาร่า พลสิทธิ์ ซึ่งหวังดีกับหลานจนกลายเป็นสิ่งที่ผิดๆ ไป เรียกได้ว่านักแสดงแน่นบทแน่น รับรองความถึงใจ ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่อีกมากมายที่มาสร้างสีสัน อย่าง อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, กิ๊ก มยุริญ, อุ๋ม อาภาศิริ และหนึ่ง มาฬิศร์ตัวละครทุกตัวมีบาดแผลในใจ ดาวหลงฟ้าเวอร์ชัน 2562 ยังชำแหละปมตัวละครแต่ละตัวให้เห็นชัดยิ่งขึ้น อย่างคู่สามีภรรยา ผกามาศ รับบทโดย โบว์ เบญจวรรณ กับ อำนาจ รับบทโดย พัท กันติพัส เป็นตัวแทนของครอบครัวทหารที่ดูจะสมบูรณ์แบบ อบอุ่น แต่ก็ยังไขว้เขวให้เสน่ห์มารยาหญิง ทิพวัลย์ รับบทโดย เบสท์ ชนิดาภา กับ สุวิทย์ รับบทโดย ต๊ะ วริษฐ์ คู่รักไฮโซที่ภรรยาชอบดูถูกเหยียดหยามคนจนถูกเอาคืน และสุดท้ายคู่ของ วิสา รับบทโดย แคร์ ฉัตรฑริกา ลูกสาวผู้มีอิทธิพล แซ่บที่สุดในกลุ่ม มีการจัดการปัญหาที่เด็ดขาด ฆ่าได้ฆ่า! กับ สุธี รับบทโดย เฟิสท์ เอกพงศ์ เพลย์บอยตัวพ่อที่หลงใครแล้วก็ต้องได้มาครอบครอง! 

แต่บาดแผลในชีวิตที่มากมายเกินรับไหวจะถูกแก้ไขให้ถูกต้องได้อย่างไร “น้ำหวาน” จะสามารถกลับมามีความสุขอย่างแท้จริงได้ไหม ติดตามได้ใน ดาวหลงฟ้า ตอนแรก วันอังคารที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดาวหลงฟ้า

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei