Ch3Thailand Logo

ทำไมเขาถึงวานให้ “ส้วม” เป็นสายลับ

เปิดอ่านแล้ว 4,862 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เธอคนนี้ไม่ได้มาเล่นๆ รวมเหตุผลที่ “น้าทวน” โดนใจ ถึงกับต้องวานให้ “ส้วม” เป็นสายลับ
  
ส้วม สาวตัวเล็กแต่ใจใหญ่มาก! ประจำสลัมแลนด์ ถูก น้าทวน หรือ พันตำรวจเอก ทวนเทพ อัปเกรดให้เป็นสายลับแบบไม่ทันตั้งตัว ผู้หญิงคนนี้มีอะไรสะดุดตาถึงได้เข้าร่วมทีมสืบราชการลับ เรามาเจาะลึกกันคนดีศรีสลัมแลนด์
ส้วมมีหัวใจบริสุทธิ์ที่คอยปกป้องคนที่อ่อนแอกว่าอย่างพี่สาวและหลานจาก ประกอบ พ่อใจร้ายที่ชอบลงไม้ลงมือ หรือแม้แต่ น้าทวน คนเก็บของเก่าขาย เธอไม่ลังเลที่จะเข้าไปช่วยเหลือสักนิด ถึงมักจะน้อยใจในโชคชะตาชีวิต ไหนจะวิถีชีวิตและความน้อยเนื้อต่ำใจ แต่การเป็นคนดีไม่ได้ขึ้นอยู่กับปัจจัยเหล่านี้ มันขึ้นอยู่กับตัวเราเองต่างหาก โอ้โห! คมยิ่งกว่ามีดที่เพิ่งลับใหม่ๆ เสียอีก  รักความถูกต้อง (แต่บางทีก็ต้องซิกแซ็กกันบ้าง) 
ถึงแม้จะดูต้นทางให้บ่อนบุญยืนบางครั้ง ขึ้นโรงพักเป็นว่าเล่น แต่ความถูกต้องและยุติธรรมเป็นสิ่งที่ส้วมยึดถือเสมอ อาจจะไม่ค่อยรู้ตัวว่าสวยจนหนุ่มหล่อมีพันธะอย่าง เอกสิทธิ์ มาตามเฝ้า ก็ไม่มั่นหน้าแย่งเขามาเป็นของตัวเอง ในเมื่อไม่รักก็ขีดเส้นชัดเจนให้สถานะกับเขาว่าเป็นเพียงพี่ชายของเพื่อนรักและผู้มีพระคุณที่เธอเทิดทูนเท่านั้น  กล้าหาญเบอร์แรง 
ส้วมผู้แข็งแกร่ง ท้าชนทุกสิ่งอย่างไม่หวั่นไหว ถึงจะเป็นพ่อที่กำลังเกรี้ยวกราด อาละวาด ทำร้ายทุบตีคนในครอบครัว ก็มาสิจ๊ะกลัวที่ไหน เจ็บตัวไม่ว่า แต่จะไม่มีวันยอมแพ้ให้ความเลวร้าย อีส้วมคนนี้ไม่มีถอย ขอดับเครื่องชนจ้า! ถึงจะเป็นสายแถ แต่เนียนนะจ๊ะ
สร้างเรื่องตำรวจจับนมจน ดนุรุจ เกือบเจอยำใหญ่จากชาวสลัมแลนด์ที่เชื่อในแอกติ้งระดับออสการ์ของส้วม เหมาะสุดๆ ในการเป็นสายลับ เพราะเธอต้องสวมบทบาทมากมายในการสืบราชการลับ เนียนยิ่งกว่ารองพื้นแบบนี้ รับรองไม่มีโป๊ะแตกจากนี้ส้วมต้องกลายเป็นสายลับเต็มตัว พร้อมเผชิญหน้ากับภารกิจเพื่อชุมชนที่ตนรัก เธอจะต้องรับศึกหนักแค่ไหน อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ส้วมใน เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33    

ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei