Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11-17 พ.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,188 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ราชาเหรียญ)
การงาน คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับงานธนาคารหรือการเงิน การบัญชี ช่วงนี้งานเยอะสักหน่อย แต่ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้าขั้นสูงสุด คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวถือว่ามั่นคง เป็นที่น่าพอใจ 
การเงิน ใครที่รอคอย มีความหวังเรื่องเงินอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อหรือขายทรัพย์สินขนาดใหญ่ มีโอกาสประสบความสำเร็จขออนุมัติ ขอสินเชื่อกับธนาคารมีโอกาสสมหวัง
ความรัก คนโสดช่วงนี้คุณอาจจะให้ความสำคัญกับงาน เงิน และความมั่นคงในชีวิต เลยไม่ได้มีเวลาที่จะสนใจเรื่องรักสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้วความรักราบรื่น ราบเรียบ อาจจะไม่หวานมากแต่ก็ไม่ขัดแย้งกัน
สุขภาพ ปกติดี ถ้าเจ็บป่วยส่วนใหญ่เป็นโรคประจำตัวที่เป็นอยู่แล้ว ควรดูแลตัวเองสม่ำเสมอ
เคล็บลับเสริมดวง สีเสริมดวงความรักของคุณคือ สีชมพู


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ราชาดาบ)
การงาน สำเร็จลุล่วงด้วยดี แต่กว่าจะผ่านได้ต้องใช้ศักยภาพและความสามารถพอสมควร คนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับอาชีพทหาร ตำรวจ นักการเมือง ถือว่าเป็นช่วงที่มีความกดดันและมีการปรับเปลี่ยน ธุรกิจการค้าเป็นช่วงที่เหนื่อยในการทำการตลาดหรือหาลูกค้า แต่ด้วยความซื่อสัตย์และความตั้งใจทำให้ธุรกิจคุณก้าวไปได้
การเงิน ช่วงนี้เงินที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงหรือความพยายามอดทนของคุณ ถ้าหวังโชคลาภอาจจะยังไม่ได้ดังใจต้องการ
ความรัก หมั่นเติมความหวานให้ความรัก อย่าปล่อยให้จืดชืด เคยชินจนเกิดเป็นความเบื่อหน่าย คนโสด ช่วงนี้ใครเข้ามาอาจจะยังไม่เปิดใจ เลือกมากสักหน่อย กว่าจะเจอคนถูกใจคงต้องรออีกนาน
สุขภาพ ไม่ค่อยดี อาจจะเกิดจากความเครียด ปวดหัวบ่อย มีดวงผ่าตัด
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการงานของคุณคือ สีน้ำเงิน


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่เด็กถือถ้วย)
การงาน เป็นช่วงได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ หรือมีกิจกรรมใหม่ เพื่อนร่วมงานใหม่ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีที่จะได้เรียนรู้เพิ่มเติม ธุรกิจเกี่ยวกับของใช้เด็ก เสื้อผ้า สถานที่รับเลี้ยงเด็ก ได้รับความนิยมมากขึ้น
การเงิน รายได้เข้ามาเรื่อยๆ อาจจะมีรายได้พิเศษเข้ามา ไม่มีปัญหาติดขัด
ความรัก เป็นช่วงมีความสุขดี คนโสด มีดวงมีความรักใหม่ๆ เข้ามาให้รู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจ อย่างน้อยก็เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน
สุขภาพ เป็นหวัดคัดจมูก น้ำมูกไหล
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีเหลืองดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่สองดาบ)
การงาน ระวังปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ที่เกิดจากการใช้คำพูด ความขัดแย้งและอารมณ์ เป็นช่วงที่คุณมีความกดดันพอสมควร ให้ระวังการสื่อสารจะสร้างปัญหา ธุรกิจออนไลน์ หรือร้านโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดี
การเงิน สภาวะการเงินในช่วงนี้อาจทำให้คุณเริ่มเครียด รายรับรายจ่ายวุ่นวายพอสมควร เริ่มชักหน้าไม่ถึงหลัง
ความรัก คุยกันไม่เข้าใจ อาจต้องมีเรื่องให้ปรับความเข้าใจกัน ระยะนี้ระมัดระวังเรื่องอารมณ์ คนโสด ออกแนวรักออนไลน์ ยังไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์
สุขภาพ ปวดหัว ปวดตา ระวังอุบัติเหตุด้านศีรษะ
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการเงินของคุณคือ สีแดง


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่ 10 ถ้วย)
การงาน มีความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีแต่คนให้การสนับสนุนส่งเสริม ผลงานเป็นที่น่าพอใจ เป็นช่วงที่ดีมากสำหรับเรื่องการงานของคุณ ธุรกิจการค้าด้านที่อยู่อาศัย รีสอร์ต ร้านอาหาร เป็นช่วงที่ดี ธุรกิจราบรื่น 
การเงิน รายรับรายจ่ายสมดุลดี ไม่มีอะไรให้ต้องกังวล ถ้ามีการใช้จ่ายจะเกี่ยวกับครอบครัว หรือบริวาร ลูกหลาน
ความรัก คนรอบข้างต้องอิจฉาคุณ ช่วงนี้ความรักสุขสดใสเหลือเกิน มีแต่ความเข้าอกเข้าใจกัน คนโสด เตรียมสละโสดลงจากคานได้เลยค่ะ คุณมีดวงพบรักกับคนถูกใจแบบใช่เลย
สุขภาพ คนที่รอคอยสมาชิกใหม่หรือที่แต่งงานมายาวนานแล้วต้องการมีบุตรมีโอกาสตั้งครรภ์สูง หรือมีปัญหาเรื่องน้ำหนักขึ้น
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการงานของคุณคือ สีเขียว


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่อัศวินถือไม้เท้า)
การงาน เป็นช่วงที่ชีพจรลงเท้า มีการเดินทาง การเปลี่ยนแปลง บางคนมีการโยกย้ายงานหรือเปลี่ยนงาน ธุรกิจการค้ามีการขยับขยาย คนทำงานอีเวนต์หรือทำงานอิสระช่วงนี้งานเข้า
การเงิน เงินอยู่กับคุณไม่นานก็มีอันต้องออกไป ช่วงนี้มีเรื่องการใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการเดินทางหรือยานพาหนะ แต่ก็ยังบริหารจัดการได้ดีไม่ถึงขนาดติดขัด
ความรัก อาจจะต้องเติมความหวานด้วยการหากิจกรรมทำร่วมกันบ้าง เช่น การเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน คนโสด มีดวงพบรักจากการเดินทาง ช่วงนี้สาวโสดอาจจะต้องจัดทริปนะคะ
สุขภาพ มีปัญหาเรื่องการเคลื่อนไหวเล็กๆ น้อยๆ โดยเฉพาะข้อขา หรือเส้นเอ็น
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงความรักของคุณคือ สีม่วง ชมพูดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่แปดดาบ)
การงาน ช่วงนี้ต้องระมัดระวังปัญหาจากคนรอบข้าง หรือปัญหาเก่าสะสมมาอย่างยาวนานแต่ไม่ได้รับการแก้ไขกลับมาสร้างปัญหาให้คุณต้องปวดหัว ธุรกิจการค้าผลกำไรผลตอบแทนไม่เป็นที่น่าพอใจ และมีปัญหาเรื่องบริวาร จึงยังไม่ใช่จังหวะที่ดีในการปรับเปลี่ยน
การเงิน การเงินตึงและติดขัดเอาเรื่องเลย รายรับไม่เพียงพอกับรายจ่าย ต้องรัดเข็มขัดให้ดี จะหวังพึ่งพาใครก็ยากเย็น
ความรัก บางเรื่องถ้าปิดหูปิดตาบ้างอาจจะทำให้คุณสบายใจขึ้น การรู้ทุกอย่างไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่น ความเข้าใจสำคัญที่สุดในการใช้ชีวิตคู่ คนโสด อย่าเพิ่งหาเรื่องเลยดีกว่าถ้าคุณอยู่คนเดียวแล้วสบายใจ
สุขภาพ ระวังปัญหาเรื้อรัง โดยเฉพาะสายตา หรือกระดูก
เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมดวงการงาน การเงินของคุณคือ สีดำ สีน้ำเงิน

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei