Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ EP.03

เปิดอ่านแล้ว 5,007 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ ตอนที่ 3 : วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562

“เอกิ” เริ่มเกมจิตวิทยา ข่ม “ตฤณ” จนเสียขวัญ ก่อนเจอกันในสนามจริง!  

เมตตา ไม่มั่นใจว่าการแข่งขันระหว่าง ตฤณ กับ เอกิ จะทำให้ มิตตา ยุติการสนับสนุนโปรกอล์ฟคลื่นลูกใหม่ แต่อดีตคนรักของลูกสาวเธอบอกว่าอย่างน้อยอาจลดการสนับสนุนลงได้ มิตตาแจ้ง ชาลี และทีมทุกคนว่าจะมีการแข่งขันแบบแมตช์เพลย์ เป็นการฟอร์มทีมใหม่ครั้งแรกของตฤณ ชาลีแสดงความคาดหวังมากจนทำให้ตฤณกดดัน ส่วน เจน นิ่งไปไม่กล้าพูดเรื่องอาการบาดเจ็บข้อมือซ้ายของเขา มิตตาให้ตฤณย้ายไปอยู่บ้านพักที่เตรียมไว้ให้พร้อมกับรถหรู เขาประทับใจความเอาใจใส่ของผู้สนับสนุนคนนี้ แต่การอยู่ที่นี่คนเดียวทำให้ตฤณนอยด์ เขาขอร้องให้ แสง ไปอยู่ด้วยแต่ถูกปฏิเสธ บอกเพียงให้ตฤณตั้งใจทำหน้าที่ตัวเองให้เต็มที่ 

ตฤณขอร้องเจนและ เชน ไม่ให้บอกใครเรื่องอาการบาดเจ็บ ทั้งคู่รับปากแต่ก็แอบหนักใจ เขาเริ่มซ้อมตีกอล์ฟกับ ริวกิว โดยต้องซ่อนอาการเจ็บข้อมือซ้ายไว้ เอกิขอให้มิตตานัดหมายคู่แข่งของเขา บรรยากาศบนโต๊ะอาหารค่อนข้างกดดัน เมื่อเอกิเริ่มใช้จิตวิทยากดดันโปรตฤณจนเขารู้สึกเสียศูนย์ แต่เจนทำให้ตฤณรู้สึกดีขึ้นได้ เขาสบายใจที่มีเธอคอยช่วยอยู่ข้างๆ  

ตฤณและทีมเดินทางไปภูเก็ตเพื่อแข่งขันแมตช์เพลย์ที่สนามกอล์ฟของมิตตา วันก่อนแข่งแทนที่เขาจะได้พักฟื้นข้อมืออย่างเต็มที่กลับต้องออกงานกับมิตตาทั้งวัน ผิดกับเอกิที่ใช้เวลาซ้อมอย่างหนัก ทุกคนที่รู้เรื่องข้อมือของโปรตฤณต่างกังวล ริวกิวเข้ามาวางแผนการเล่นพรุ่งนี้และพูดเรื่องอาการบาดเจ็บที่เขาสังเกตเห็น สร้างความตกใจให้ทุกคนมาก ริวกิวหวังว่าเอกิจะยังไม่รู้เรื่องนี้ แต่นักกอล์ฟที่เจนสนามและข่มขวัญคู่ต่อสู้เก่งอย่างเขามีหรือจะไม่รู้… การแข่งขันกำลังจะเริ่มขึ้น ลุ้นไปกับความเสี่ยงและการเดินเกมที่ต้องเอาใจช่วย แมตช์นี้ผู้ชนะจะเป็นโปรเจนสนามอย่างเอกิ หรือโปรหน้าใหม่มาแรงแซงโค้งอย่างตฤณ ต้องลุ้นกันชนิดห้ามกะพริบตา เพราะความมันส์ไม่ได้อยู่แค่ในสนามกอล์ฟ แต่รวมถึงสนามชีวิต! 


ละครที่เกี่ยวข้อง : Teeใครทีมันส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei